Gợi ý các loại bàn trà mặt kính chân gỗ đẹp

Hiện có nhiều mẫu bàn trà mặt kính chân gỗ khác nhau. Bạn muốn sở hữu mẫu bàn uống nước đẹp, phù hợp với không gian sống của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Gợi ý các loại bàn trà mặt kính chân gỗ

Các mẫu bàn trà mặt đá đẹp, bàn mặt kính hiện đại được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng cho không gian. Do nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng cho nên trên thị trường cũng có nhiều mẫu bàn trà khác nhau.

Các mẫu bàn trà mặt kính chân gỗ đẹp cũng có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi gợi ý, bạn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Bàn trà hình chữ nhật 

Bàn trà chân gỗ mặt kính

Các mẫu bàn trà gỗ hiện được thiết kế với mẫu mã đa dạng. Có rất nhiều mẫu bàn hình chữ nhật mặt kính được nhiều người lựa chọn. Vì sản phẩm này thích hợp với nhiều mẫu sofa khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn trà hình chữ nhật mặt kính để kết hợp với ghế sofa da phòng khách hoặc ghế sofa vải nỉ. Thậm chí cũng thích hợp với không gian nội thất gỗ tự nhiên. Kết hợp bàn trà với đồ nội thất gỗ để mang tới vẻ đẹp thân thiện hơn.

Những mẫu bàn trà mặt kính hình chữ nhật hiện được bán phổ biến trên thị trường. Vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn uống nước cho không gian sống của mình.

Bàn trà Noguchi

Đây là mẫu bàn trà nghệ thuật thiết kế tối giản nhưng lại được nhiều người yêu thích. Chân bàn trà bằng gỗ thiết kế tối giản nhưng mang tính nghệ thuật cao. Chân bàn là 2 thanh gỗ được ghép nối với nhau nhưng có khả năng giữ thăng bằng tốt, tạo ra 3 điểm hoàn hảo để nâng đỡ mặt kính.

Bàn Noguchi mặt kính

Mẫu bàn trà mặt kính chân gỗ này thích hợp sử dụng cho phòng khách hiện đại với diện tích nhỏ. Bởi mẫu bàn trà này thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích bày trí trong phòng khách.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi mua sắm bàn uống nước bằng gỗ. Bạn tham khảo để có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều món đồ nội thất đẹp của chúng tôi. Hoặc liên hệ tới số 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.