Gối tựa sofa là gì? Có những loại gối tựa nào?

Bạn biết gì về gối tựa sofa? Có những loại gối tựa ghế sofa nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này. Từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian tiếp khách.

Gối tựa sofa là gì?

Gối tựa sofa là gối được sử dụng để trang trí trên ghế sofa. Gối được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thường có hình vuông. Gối được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: gối vải, gối nỉ, gối da.

Bên cạnh đó, một số loại được thiết kế kiểu hình chữ nhật, nhỏ gọn thường sử dụng với mục đích trang trí và tạo điểm nhấn cho các mẫu ghế sofa đẹp trong phòng khách.

gối tựa sofa

Gối tựa ghế sofa là gì?

Để mang tới không gian nội thất đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn vỏ gối có chất liệu phù hợp với ghế sofa. Ví dụ như lựa chọn gối cho ghế sofa nỉ nên lựa gối bọc vải hoặc nỉ. Còn lựa chọn gối cho ghế sofa da có thể lựa chọn gối da hoặc gối vải nỉ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gối trang trí ghế sofa khác nhau. Vậy nên lựa chọn sản phẩm nào cho không gian sống? Bạn tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Nên chọn gối sofa loại nào?

Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn các loại gối tựa sofa khác nhau. Vì trên thị trường có khá nhiều loại gối khác nhau.

Với mục đích để trang trí thì nên lựa chọn những mẫu gối có thiết kế nổi bật, có tone màu nổi sẽ tạo được điểm nhấn quan trọng cho bộ bàn ghế sopha phòng khách. Còn với mục đích sử dụng gối tựa để thư giãn, bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp.

gối tựa sofa

Cách chọn gối tựa lưng sofa phù hợp

Gối phải mang tới cảm giác êm ái và thoải mái nhất dành cho người dùng. Bên cạnh đó, phải an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Không sử dụng những sản phẩm bị phai màu, bạc màu hoặc sử dụng bông kém chất lượng bên trong.

Để tham khảo và lựa chọn nhiều mẫu gối tựa sofa đẹp, chất lượng cao cho không gian phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể nhé! Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu gối đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt khách hàng mua ghế sofa tại showroom của chúng tôi còn được tặng gối ôm để giúp mang tới những phút giây trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.