Giới thiệu về Thảm Xinh

 Giới thiệu về công ty cổ phần Nội Thất Nhà Xinh

 

Công ty cổ phẩn Nội Thất Nhà Xinh là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành kiến trúc và nội thất, mặc dù mới ra đời chưa lâu (2010) nhưng Nội Thất Xinh đã không ngừng lớn mạnh qua từng gia đoạn phát triển, và đến nay đã và đang khẳng định được vai trò và vị thế của mình trên thị trường nội thất Việt Nam hiện nay bằng chính chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Nội Thất Xinh. Hiện nay chúng tôi đang tiền hành phát triển song song 2 thương hiệu Nội Thất Xinh và Thảm Xinh tại Việt Nam.

 

Chiến lược phát triển

 

Nội Thất Xinh đang không ngừng phát triển để hoàn thành mục tiêu đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập đó là trở thành ” thương hiệu nội thất cao cấp và uy tín” nhất tại Việt Nam, để mang đến ” tiện nghi cuộc sống”, nuôi dưỡng để tạo nên thương hiệu “nội thất của người Việt” và vươn xa ra thị trường thế giới để cạnh tranh với các thương hiệu nội thất khác.

 

Sứ mệnh phát triển

 

“Nội Thất Xinh – nội thất của người Việt”, đây là sứ mệnh phát triển của Nội Thất Xinh. Với mong muốn mang đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng nỗ lực và sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ của từng cá nhân trong “ngôi nhà chung” mang tên Nội Thất Xinh. Đến với chúng tôi để sở hữu không gian sống lý tưởng mà quý vị hằng ước mơ và khao khát.

 

Phương châm hoạt động

 

Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu là cách mà chúng tôi tạo dựng niềm tin từ phía khách hàng, đây cũng là phương châm hoạt động, là kim chỉ nam trong các chiến lược phát triển của Nội Thất Xinh. Bởi chúng tôi nhận định và biết rõ vị trí của quý vị trong việc góp phần vào sự lớn mạnh và phát triển của Nội Thất Xinh, thành công mà Nội Thất Xinh đạt được như ngày hôm nay là nhờ vào sự chia sẻ cởi mở và niềm tin mà quý khách hàng đã trao cho chúng tôi.

 

Cơ sở vật chất và nguồn nhân lực

 

Nội Thất Xinh có showroom trưng bày sản phẩm nội thất do chúng tôi thiết kế và sản xuất tại số 226 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có bày bán nhiều sản phẩm nội thất thuộc nhiều dòng khác nhau để cho quý khách lựa chọn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nội thất mang thương hiệu Nội Thất Xinh, từ đó quý vị có thể đánh giá chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

Showroom trưng bày sản phẩm nội thất và thảm trải sàn

 

Bên cạnh đó, Nội Thất Xinh còn chiêu mộ và kề vai sát cánh với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và óc sáng tạo, có tinh thần làm việc cao sẽ mang đến những sản phẩm nội thất mang dấu ấn riêng của Nội Thất Xinh, khẳng định được Guu thẩm mỹ cao của khách hàng và mang lại những không gian nội thất tiện nghi, hiện đại, gần gũi đến với ngôi nhà của quý vị.

 

Nội Thất Xinh luôn cố gắng xây dựng hình ảnh tốt đẹp, thân thiện và gần gũi đến với quý khách bằng cách phục vụ, cách tư vấn và bằng chính chất lượng sản phẩm nội thất và sự hài lòng của khách hàng về những bản vẽ, mẫu thiết kế nội thất mà chúng tôi mang lại.

 

1. Về thương hiệu Nội Thất Xinh ( thương hiệu về Nội Thất)

 

Thương hiệu Nội Thất Xinh đã và đang định vị được vị trí của mình trong thị trường Nội thất Việt, chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng bằng chính chất lượng sản phẩm và công trình thiết kế và thi công nội thất mà chúng tôi thực hiện trong những năm qua. Đây là thương hiệu nội thất cao cấp đang được nhiều người tin dùng tại Việt Nam hiện nay.

 

Nội Thất Xinh cung cấp sản phẩm đồ nội thất cao cấp

 

 

2. Về Thảm Xinh (thương hiệu về sản phẩm Thảm trải sàn)

 

Nhằm mở rộng và phát triển thương hiệu Nội Thất Xinh thì chúng tôi còn kết hợp phát triển song song Thương hiệu Thảm Xinh dành riêng cho sản phảm Thảm trải sàn cao cấp. Thảm Xinh cung cấp tất cả các loại thảm trải sàn cao cấp khác nhau và các dịch vụ liên quan đến thảm trải sàn. Bởi chúng tôi nhận biết và nắm bắt được nhu cầu và cai trò quan trọng của thảm trải sàn trong không gian nội thất hiện đại ngày nay.

 

Thảm cao cấp được bày trí kết hợp với ghế sofa

 

Thương hiệu Thảm Xinh cũng được phát triển theo chiến lược kinh doanh và hoạt động theo phương châm chung của cả công ty, vì vậy cái đích mà sản phẩm của chúng tôi hướng tới đó là: mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, tạo cảm giác thoải mái nhất và an toàn nhất khi quý vị sử dụng sản phẩm của Thảm Xinh.

 

Liên hệ với Thảm Xinh theo địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH

Đại Diện: Ông Vũ Trọng Nghĩa          Chức Vụ: Giám Đốc

Mã số thuế: 0106003120 được cấp bởi sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

Tel: 0439059999

Hotline: 0975903333 / 0914118383

sale.noithatxinh@gmail.com