Giá thảm sofa phòng khách ảnh hưởng bởi yếu tố gì?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thảm sofa phòng khách. Và giá cả cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm khi mua hàng.

Hiện nay thảm sofa được sử dụng rất nhiều trong nhiều các không gian khác nhau. Và khi đi mua thảm khách hàng cũng chú ý đến nhiều yếu tố, trong đó đặc biệt là giá cả. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của thảm sofa?

Yếu tố ảnh hưởng giá thảm sofa phòng khách

Chất liệu

Đầu tiên cần phải kể đến chất liệu của thảm trải sàn. Tùy theo từng chất liệu sẽ có giá cả khác nhau. Những loại thảm bằng len, lông xù hay wood sẽ có giá thành khá cao, sợi tổng hợp hay nylon có mức giá tương đối và phù hợp nhiều gia đình... Nói chung chất liệu làm thảm sofa có rất nhiều và tùy theo điều kiện của từng gia đình mà có được sự chọn lựa tốt nhất.

giá thảm sofa phòng khách

Tùy theo chất liệu thảm sẽ có giá thành khác nhau

Kích thước thảm

Khi chọn kích thước thảm cần vừa vặn với sofa góc phòng khách hay bàn trà, diện tích căn phòng. Tùy theo kích thước thảm to hay nhỏ mà giá thành cũng sẽ có sự khác nhau. Thảm có kích thước lớn sẽ có giá đắt hơn so với tấm thảm có kích thước bé.

giá thảm sofa phòng khách

Kích thước cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thảm sofa

Phong cách thảm

Thảm có phong cách hiện đại thường sẽ có giá thành rẻ hơn so với thảm theo phong cách cổ điển. Bởi thảm cổ điển sẽ cầu kì trong họa tiết, kì công và mất thời gian hơn nên giá thành sẽ đắt hơn.

giá thảm sofa phòng khách

Giá thảm còn ảnh hưởng bởi phong cách, kiểu dáng của thảm như thế nào

Bên cạnh các yếu tố trên thì giá thảm sofa phòng khách còn ảnh hưởng bởi nguồn gốc xuất xứ từ đâu, do từng địa chỉ cung cấp... Hãy chọn địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh để mua hàng. Thảm cao cấp, bền đẹp và giá thành phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Ngoài thảm sofa bạn còn có thể mua thêm bàn ghế sofa nhập khẩu và nhiều món đồ nội thất khác có tại công ty chúng tôi.

=> Tham khảo:  Thảm trải sàn cổ điển cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên

Giá thảm sofa phòng khách ảnh hưởng bởi yếu tố gì?

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh