Giá giặt thảm văn phòng có đắt không?

Trong quá trình sử dụng thảm trải sàn văn phòng thì việc vệ sinh cần phải tiến hành thường xuyên để đảm bảo thảm luôn được sạch sẽ cũng như đảm bảo độ bền của chúng. Việc tìm đến dịch vụ giặt thảm văn phòng là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay để đảm bảo chất lượng cũng như nhanh chóng. Vậy giá giặt thảm văn phòng có đắt không?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá giặt thảm văn phòng

Đầu tiên, giá giặt thảm văn phòng bị chi phối bởi diện tích của thảm mà các bạn muốn giặt. Thông thường trong quá trình thi công cũng như giặt thảm trải sàn văn phòng thì diện tích là thông số được đưa ra để tính toán chi phí. Với những không gian có diện tích lớn giá giặt thảm văn phòng sẽ cao hơn và ngược lại.

giá giặt thảm văn phòng

Giá giặt thảm văn phòng phụ thuộc diện tích

Chất liệu thảm văn phòng cũng tác động đến giá giặt thảm. Với mỗi chất liệu sẽ có các đặc điểm khác nhau nên sẽ có các phương pháp cũng như lưu ý khác nhau khi vệ sinh nên có sự chênh lệch về giá cả.

Giá giặt thảm văn phòng cũng bị ảnh hưởn bởi phương pháp giặt. Hiện có rất nhiều phương pháp giặt thảm khác nhau với các ưu điểm về quá trình làm sạch cũng như thời gian khác biệt nên có sự chênh lệch về giá cả.

Giá giặt thảm văn phòng có đắt không?

Hiện nay, giá giặt thảm văn phòng trên thị trường dao động từ 5.000đ – 7.000đ/m2. Với mức giá này được đánh giá là không quá cao mà các bạn vẫn có thể nhanh chóng làm sạch được thảm văn phòng cho mình. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ báo giá khác nhau. Các bạn cũng cần cân nhắc để chọn các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng thảm của công ty mình không bị ảnh hưởng về độ bền sau khi giặt.

giá giặt thảm văn phòng

Lựa chọn địa chỉ giặt thảm văn phòng uy tín

Thảm Xinh hiện là địa chỉ giặt thảm văn phòng chất lượng với mức giá cả tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

>>>Xem thêm: Thảm Xinh giặt thảm chuyên nghiệp Hà Nội