Giá bán của thảm trải sàn Dubai là bao nhiêu?

Dòng thảm trải sàn Dubai hiện nay là sản phẩm thảm trải văn phòng cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm mang tới nhiều ưu điểm cho người dùng. Chính vì vậy giá bán của sản phẩm cũng khá cao. Dưới đây là những thông tin báo giá của thảm trải sàn nhập khẩu Dubai.

Ưu điểm của thảm trải sàn Dubai

Thảm trải sàn Dubai là dòng sản phẩm thảm được thiết kế với độ cao sợi khá cao, mật độ dày khá lớn. Chính vì vậy trọng lượng của dòng thảm văn phòng cao cấp này cũng lớn hơn so với những dòng thảm khác.

thảm trải sàn Dubai

Thảm văn phòng cao cấp nhập khẩu từ Dubai

Do được sản xuất với mật độ sợi dày, chiều cao sợi lớn cho nên sản phẩm này mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng. Đồng thời sợi dệt cũng có độ đàn hồi cao, không bị lún xẹp sau thời gian dài sử dụng.

Các mẫu thảm trải sàn Dubai còn có khả năng chống tĩnh điện vĩnh viễn, chống ồn hiệu quả, chống lực nén chân ghế tốt nên hạn chế tình trạng lún xẹp. Thảm trải sàn bền màu, không có tình trạng bạc màu hoặc rụng lông trong quá trình sử dụng.

Giá bán thảm trải sàn Dubai hiện nay là  bao nhiêu?

Với rất nhiều ưu điểm như vậy thì giá của sản phẩm này không hề rẻ. Hiện tại sản phẩm này đang được bán tại siêu thị Nội Thất Xinh với giá bán là 520.000 đồng/ m2. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thảm trải sàn Dubai tại showroom cho quý vị tham khảo.

thảm trải sàn Dubai

Giá bán thảm trải sàn Dubai

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn thảm phù hợp với bộ sofa văn phòng, giúp mang tới không gian sang trọng hơn. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Địa chỉ mua thảm trải sàn phòng ngủ cho bé uy tín, an toàn

Giá bán của thảm trải sàn Dubai là bao nhiêu?

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh