Ghế sofa chân gỗ và những ưu điểm bạn nên biết

Một trong những loại sofa được yêu thích hiện nay chính là ghế sofa chân gỗ. Loại sofa này không còn xa lạ, nó đã có từ lâu và là sự chọn lựa của nhiều gia đình.

Ghế sofa được làm từ nhiều các chất liệu với nhiều các bộ phận khác nhau. Chân ghế là bộ phận quan trọng và hầu hết bộ sofa nào cũng có. Chân ghế sẽ được làm bằng chất liệu gỗ. Đó có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Các ưu điểm tuyệt vời của ghế sofa chân gỗ

Chắc chắn, chịu lực lớn

Khi sản xuất chân ghế sofa nó cần đáp ứng được tiêu chí đó là sự bền chắc và an toàn. Có như vậy khi con người ngồi lên mới cảm thấy yên tâm. Chân gỗ sofa được đánh giá là loại chân đã có từ lâu, có độ bền cao.

Chân gỗ rất chắc chắn, có khả năng chịu được lực lớn. Chân ghế không bị mối mọt, cong vênh hay dễ bị gãy. Đặc biệt nếu chân ghế làm bằng gỗ tự nhiên thì lại càng chắc chắn hơn nữa.

Chân gỗ sofa chịu lực lớn, rất chắc chắn

Có nhiều kiểu dáng thiết kế

Các loại sofa góc cho đến dòng sofa văng, sofa đơn… đều có thể có chân làm bằng gỗ. Loại chân này luôn có nhiều mẫu mã, kiểu thiết kế để phù hợp với bộ ghế sofa.

Có thể kể đến các loại chân ghế như chân tròn, chân trụ, chân vuông, chân dài… Mỗi bộ sofa sẽ có kiểu dáng chân khác nhau. Do đó khi mua hàng bạn có thể thoải mái chọn lựa. Chân ghế có thể giữ nguyên màu gỗ hoặc phun sơn bên ngoài. Từ đó nó đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho bộ sofa mà bạn sở hữu.

Sofa có chân bằng gỗ được thiết kế với nhiều các kiểu dáng khác nhau

Thân thiện môi trường

Sử dụng chất liệu gỗ làm chân sofa được đánh giá cao về độ an toàn và thân thiện môi trường. Vật liệu thiên nhiên lành tính, không độc hại, không chứa hóa chất.

Chất liệu gỗ cực kì thân thiện với môi trường

Giá ghế sofa chân gỗ có đắt hay không?

Với chân gỗ có thể ứng dụng cho nhiều loại ghế sofa. Từ sofa nhập khẩu cho đến sofa trong nước đều sẽ có loại chân này. Cũng tùy theo từng loại sofa mà mức giá sẽ có sự khác nhau.

Với dòng sofa da thật, sofa nhập khẩu thì sẽ có mức giá cao hơn. Có thể từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Chất lượng của dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao. Gỗ làm chân sofa đa phần là các loại gỗ tự nhiên.

Sofa giả da hay sofa vải có chân bằng gỗ thì mức giá sẽ rẻ hơn sofa da bò. Loại tốt, cao cấp có giá từ trên 10 triệu. Loại giá rẻ thì chỉ một vài triệu đồng. Chân ghế loại tốt có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tốt. Chân ghế loại sofa giá rẻ thường sẽ làm bằng gỗ ép công nghiệp. Chất lượng của nó sẽ không quá tốt, không quá bền chắc.

Ghế sofa chân gỗ hiện nay có rất nhiều các mẫu mã trên thị trường. Quý khách hãy ghé ngay showroom của Nội Thất Xinh để mua hàng.