Dòng thảm lót sàn nào có khả năng chống cháy?

Ngoài chức năng mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà thì thảm lót sàn cao cấp còn có khả năng chống cháy, quý vị nên lựa chọn những dòng sản phẩm thảm trải sàn chống cháy hiệu quả để vừa mang đến không gian sống đẹp và an toàn, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

 

Những loại thảm lót sàn nào có khả năng chống cháy tốt nhất hiện nay? Trong bài viết này Thảm Xinh sẽ đưa ra một số những gợi ý đến với những ai đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này.

 

Thảm được sản xuất từ sợi len

 

Chất liệu sợi len là một trong những chất liệu có khả năng chống cháy hiệu quả được dùng để sản xuất thảm trang trí phòng khách cao cấp. Bên cạnh việc mang đến những cảm nhận êm ái khi sử dụng chất liệu sợi len còn có khả năng chống cháy tốt, chống thấm nước hiệu quả mang đến sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao.

Dòng thảm lót sàn nào có khả năng chống cháy?

Lựa chọn thảm len cho phòng khách

 

Hiện nay có rất nhiều mẫu thảm lót sàn được sản xuất từ sợi len như: thảm văn phòng, thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ…hầu hết những sản phẩm thảm lót sàn cao cấp được nhiều người ưa chuộng đều sản xuất từ sợi len. Nhiều người đã làm thí nghiệm khi đốt sợi len nó không bốc cháy mà vón thành cục sau đó tan thành những vụn nhỏ, chính vì vậy chất liệu này có khả năng chống cháy cao.

 

Thảm lông cừu

 

Thảm lông cừu Úc là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất sang trọng, chất liệu lông cừu cũng là một trong những chất liệu có khả năng chống cháy cao, không bắt lửa. Vì vậy, rất nhiều người lựa chọn dòng thảm trải sàn cao cấp này cho phòng khách vừa để mang đến không gian sống đẹp lại vừa an toàn với nguồn lửa như: gạt tàn thuốc lá, que diêm.

Dòng thảm lót sàn nào có khả năng chống cháy?

Thảm lông cừu có khả năng chống cháy cao

 

Thảm lót sàn được sản xuất từ sợi tổng hợp

 

Chất liệu sợi tổng hợp có nhiều ưa điểm, vừa đẹp lại vừa có tuổi thọ cao, giữ màu lâu vì vậy nó được dùng nhiều trong ngành sản xuất thảm trải sàn. Đây cũng là một trong những vật liệu có khả năng chống cháy cao, mang đến không gian sống an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

Sợi tổng hợp luôn mang đến những mẫu thảm hoa văn đẹp và mềm mại, giúp quý vị tận hưởng những phút giây thư giãn và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng, vì vậy đây cũng là một trong những dòng sản phẩm thảm trải sàn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Dòng thảm lót sàn nào có khả năng chống cháy?

Không gian ấm áp và an toàn với thảm trang trí sản xuất từ sợi tổng hợp

 

Quý vị có thể lựa chọn những mẫu thảm lót sàn chống cháy cao cấp tại siêu thị Thảm Xinh để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Tại Thảm Xinh có rất nhiều dòng thảm trải sàn chống cháy như: thảm văn phòng, thảm trang trí…quý vị có thể trang trí bất cứ không gian nội thất nào với thảm lót sàn chống cháy của chúng tôi. 

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ mua sắm đồ nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm nội thất từ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn, bàn ghế ăn….cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.
 

Xem thêm: Bí quyết mua thảm trải sàn chất lượng cao.