Đón Thu với những tấm thảm trải nền nhà có gam màu rực rỡ

Những tấm thảm trải nền nhà là món decor trang trí nội thất quan trọng và không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại nếu bạn muốn sở hữu không gian sống đẹp và tiện nghi hơn. Trong không khí se lạnh của mùa Thu không gian nội thất của bạn sẽ được làm nóng lên bởi những gam màu rực rỡ của thảm trải sàn.

 

Đón Thu với những tấm thảm trải nền nhà rực rỡ

 

Bạn có thể chọn lựa những tấm thảm trải sàn sofa có gam màu rực rỡ để trang trí cũng như tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà mình trong những tháng cuối năm này. Tận hưởng không gian nội thất thoải mái cũng như làm mới ngôi nhà bằng cách thay đổi các món đồ trang trí nội thất là điều bạn nên thực hiện.

 

Đón Thu với những tấm thảm trải nền nhà có gam màu rực rỡ

Thảm sofa có gam màu rực rỡ

 

Tấm thảm trải nền nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với họa tiết trang trí tối giản kết hợp với gam màu đỏ quyến rũ và nổi bật đóng vai trò như một “ngọn lửa” giúp làm nóng không gian nội thất phòng khách này. Kết hợp thảm phòng khách cao cấp với ghế sofa nỉ có tone màu xám đậm cũng rất hợp lý bởi chúng có sự tương phản rõ rệt với nhau.

 

Đón Thu với những tấm thảm trải nền nhà có gam màu rực rỡ

Thảm trải nền nhà với gam màu của màu Thu

 

Căn phòng ấm áp với rất nhiều khi có sự xuất hiện của tấm thảm trang trí với nhiều màu sắc ấn tượng của mùa Thu như: màu vàng, màu cam, màu xám…những gam màu này có tác dụng mang đến không gian nội thất ấm áp hơn.

 

Sự kết hợp giữa nhiều gam màu khác nhau cũng là một cách tạo sự khác biệt và ấn tượng đối với những ai bước vào không gian nội thất của bạn. Với tấm thảm trải nền nhà này xuất hiện cùng với ghế sofa phòng khách Hà Nội là một sự kết hợp tuyệt vời.

 

Đón Thu với những tấm thảm trải nền nhà có gam màu rực rỡ

Thảm có gam màu rực rỡ trong phòng ngủ

 

Không chỉ trang trí thảm trải sàn nhà trong phòng khách mà bạn cũng có thể chọn một tấm thảm phòng ngủ có gam màu nổi bật trong phòng ngủ của mình để tạo nên không khí ấm áp và lãng mạn hơn. Không gian phòng ngủ này không còn trở nên lạnh lẽo và chán ngắt khi có sự xuất hiện của những điểm sáng mang tên màu đỏ.Tấm thảm trải sàn, những chiếc gối ôm và chiếc chăn màu đỏ đã làm nên điểm ấn tượng cho không gian nội thất này.

 

=> Xem thêm: