Điều nên tránh khi mua thảm lót sàn

Lựa chọn được những tấm thảm lót sàn phù hợp với không gian nội thất của gia đình mình cũng là nhân tố quan trọng giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Trong bài viết này Thảm Xinh sẽ chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn.

 

Không nên chọn thảm lót sàn có kích thước nhỏ

 

Lưu ý khi lựa chọn thảm lót sàn quý vị không nên lựa những tấm thảm có kích thước quá nhỏ so với không gian, so với kích thước của đồ nội thất trong nhà. Ví như, chọn mua tham sofa phong khach hãy chọn tấm thảm đủ lớn để có thể đặt được chân ghế trước của ghế sofa phòng khách lên thảm.

 

lưu ý khi mua thảm lót sàn

Nên chọn thảm phòng khách có thể đặt được chân ghế sofa lên thảm

 

Còn đối với lựa chọn thảm trang trí phòng ngủ thì kích thước của thảm gần bằng chiều rộng của giường để khi bước chân xuống hoặc lên giường một cách thuật tiện và dễ dàng hơn.

 

Nên suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn thảm lót sàn khổ lớn

 

Những tấm thảm trang trí phòng khách khổ lớn cũng giống như ” con dao 2 lưỡi” bởi nó có thể mang đến không gian nội thất sang trọng cũng có thể có thể khiến không gian nội thất của bạn trở nên trật trội và eo hẹp hơn. Do vậy, cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại thảm này.

 

lưu ý khi lựa chọn thảm lót sàn

Suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn thảm khổ lớn

 

Không nên lựa chọn thảm lót sàn cuối cùng

 

Nhiều người thường mua sắm hết đồ nội thất trong phòng rồi mới nghĩ đến việc sắm những tấm thảm lót sàn trang trí cho ngôi nhà. Nhưng như vậy rất khó tìm được những tấm thảm phù hợp nhất. Hãy mua sắm những món đồ này cùng nhau để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

lưu ý khi lựa chọn thảm lót sàn

Lựa chọn thảm trải sàn và các đồ nội thất chính cùng nhau

 

Thảm Xinh là đơn vị phân phối thảm trải sàn cao cấp được nhập khẩu từ Đức với chất lượng cao, mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài. Liên hệ với chúng tôi theo số 043.905.9999 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm mà bạn quan tâm.

 

=> Xem thêm: