Giải Mã 21 điềm báo phát về đường quan lộc là gì [Chính Xác Nhất]

Một bài viết rất hay về điềm báo phát về đường quan lộc là gì hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Với các bạn bị nháy mắt trái hoặc quan tâm tới hiện tượng “nháy mắt trái” có thể theo dõi tại bài viết: Nháy mắt trái là điềm gì?

Mắt phải giật theo góc nhìn Tâm linh

Nháy mắt phải nữ giới:

Mắt phải giật từ 23h – 1h: Đây là điềm báo về việc ăn uống, tiệc tùng trong thời gian tới.

Mắt phải giật từ 1h – 3h: Báo hiệu cho bạn biết có người nào đó đang trách móc bạn, bạn nên dành thời gian quan tâm họ nhiều hơn.

Mắt phải giật từ 3h – 5h: Bạn có tin vui tốt lành liên quan tới tài chính, tiền bạc.

Mắt phải giật từ 5h – 7h: Đây là điềm báo may mắn, bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ hoặc trúng số độc đắc.

Mắt phải giật từ 7h – 9h: Nếu bạn bị nháy mắt phải thời gian này tức là bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi đây là điềm báo liên quan tới tranh chấp, kiện tụng.

Mắt phải giật từ 9h – 11h: Điềm báo không may, dễ có tranh chấp, kiện tụng xảy ra.

Mắt phải giật từ 11h – 13h: Nếu nháy mắt phải trong khung giờ này thì bạn nên đi khám sức khỏe hoặc cần cẩn thận trong giao dịch tiền bạc, tránh hao tài tốn của.

Mắt phải giật từ 13h – 15h: Đây là điềm báo sẽ có chuyện xảy ra khiến bạn không vui, có thể là với trong mối quan hệ với người nào đó hoặc chuyện buồn liên quan tới tiền bạc.

Mắt phải giật từ 15h – 17h: Nháy mắt phải trong khung giờ này cho thấy chuyện tình cảm, tình duyên của bạn đang chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Mắt phải giật từ 17h – 19h: Có thể nói đây là điềm báo về tin vui liên quan tới công việc, làm ăn phát đạt hoặc bạn sẽ được thăng chức trong thời gian tới.

Xem thêm: Lý Giải 10+ mơ thấy thai nhi chết đánh con gì [Đầy Đủ Nhất]

Mắt phải giật từ 19h – 21h: Nếu trong khung giờ này mà bạn bị nháy mắt phải thì tức là báo hiệu trước về một chuyến đi xa, có thể là đi du lịch hoặc công tác.

Mắt phải giật từ 21h – 23h: Điềm báo cho bạn nên thận trọng trong mọi hành động, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Nháy mắt phải nam giới:

Mắt phải giật từ khoảng 23h – 1h đêm (Giờ Tý): Báo hiệu điềm lành sắp tới

Theo nhân tướng học thì nếu máy mắt phải liên hồi trong khoảng thời gian 23h-1h đêm thì đó là điềm lành, báo hiệu rằng bạn sắp đón tin vui. Có thể bạn sẽ nhận được tin tức từ bạn bè ở xa lâu không gặp hoặc là đối tác mời đi ăn uống để bàn công chuyện. Ngoài ra, đó cũng là điềm báo rằng bạn sẽ được người ấy mời dùng bữa lãng mạn và có quà khi về. Chính vì vậy, hãy yên tâm nếu giật mắt phải trong khung giờ này nhé.

Mắt phải giật từ 1h- 3h (Giờ Sửu): Có người thân đang nhắc bạn

Nếu bạn bị giật mắt phải trong khung giờ này thì có lẽ người thân của bạn đang có điều gì đó muốn nhắc nhở bạn rồi. Cũng có thể là ai đó có điều gì chưa hài lòng, quở trách bạn.

Còn nếu bạn ở xa nhà thì đây có thể là điềm báo cha mẹ đang lo lắng cho bạn, với với những bạn ở gần thì hãy coi lại xem mình có làm điều gì phật lòng cha mẹ không nhé.

Với các bạn con gái chưa chồng thì có thể cha mẹ đang bàn tính chuyện tương lai cho bạn.

Nháy mắt phải từ 3h – 5h (Giờ Dần): Có tin vui về đường tình duyên

Khung giờ 3h-5h mà mắt phải giật thì bạn sắp có tin vui về đường tình duyên nhé. Với các bạn đang yêu sẽ nhận được tình cảm ngọt ngào từ người ấy, người ta đang nhớ thương bạn rất nhiều đấy. Còn với các bạn độc thân, thì thì chúc mừng bạn nhé bởi đang có người thầm thương trộm nhớ bạn đó.

Mắt phải giật từ 5h – 7h (Giờ Mão): Điềm lành về tài lộc sắp tới

5h – 7h là khung giờ mang lại điềm lành cho bạn nếu bạn bị giật mắt phải trong khung giờ này nhé. Nó cũng báo hiệu tài lộc đang ùn ùn kéo về nhà bạn. Vì vậy bạn hãy nắm bắt cơ may tài lộc này nhé. Ngoài ra, bạn còn gặp vận may về tiền bạc, có thể có quý nhân dẫn đường cho bạn có được tiền bạc về tay. Cũng có thể là bạn ký hợp đồng có lợi nhuận cao, buôn bán phát tài, và đơn giản hơn là ai đó sẽ tặng quà hay tiền cho bạn đấy.

Mắt phải giật lúc 7h – 9h (Giờ Thìn): Điềm báo về sự mâu thuẫn thị phi

Xem thêm: Lý Giải 10+ nằm mơ thấy nhà lầu [Hay Nhất]

Bạn hãy đề phòng nếu mắt phải giật trong thời gian này nhé. Vì nếu giật mắt phải trong thời gian này không tốt chút nào đâu. Đây là điềm báo về sự mâu thuẫn thị phi, tức là bạn có thể sẽ nảy sinh tranh cãi, xung đột với ai đó. Chính vì vậy, hhi có điềm báo máy mắt vào khoảng thời gian này, bạn nên kiềm chế cảm xúc của bản thân, cố gắng giữ gìn hòa khí với mọi người, tránh vì nóng giận mà mất khôn, nói ra những lời lẽ không hay và bên cạnh đó là duy trì những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Mắt phải giật vào lúc 9h – 11h (Giờ Tỵ): Có chuyện không vui sắp đến với bạn

Nếu bị giật mắt phải vào thời gian này tức là nó báo hiệu những điều không vui sắp tới với bạn. Có thể là công việc hay chuyện học hành, con nếu là tình yêu thì có thể đó là điềm báo kẻ thứ ba muốn chen chân vào mối quan hệ của hai bạn, vì vậy bạnnên cẩn trọng giữ gìn tình yêu của mình.

Với các bạn nữ, nếu mắt phải giật trong khung giờ 7h-11h sáng thì phải chú ý an toàn của bản thân có người muốn làm hại bạn. Vì vậy, tránh đi khuya về sớm, đi tới nơi hoang vắng mà chỉ có một mình nhé.

Mắt phải giật vào lúc từ 11h – 13h (Giờ Ngọ): Điềm báo không hay về sức khỏe và tiền bạc

Bạn sẽ có vấn đề về sức khỏe hoặc tiền bạc nếu mắt phải giật trong khung giờ này đấy. Đây cũng có thể là điềm báo xui xẻo với những người thân thiết với bạn vì vậy tốt nhất nên có lời căn dặn mọi người chú ý giữ an toàn cho bản thân. Bạn nên tránh xa sông nước, đề phòng tai họa như hỏa hoạn hay thiên tai. Ngoài ra, đây còn là điềm báo hao tài, có thể khiến bạn phạm sai lầm khi giao dịch làm ăn.

Mắt phải giật vào lúc từ 13h – 15h (Giờ Mùi): Gặp chuyện hao tài tốn của hay bị ăn chặn tiền bạc

Đây cũng là khung giờ mang lại điềm báo xấu mà bạn cần phải đề phòng nhé. Ví dụ như xung đột cá nhân xảy ra vì những chuyện nhỏ nhặt, gặp chuyên hao tài tốn của hay bị ăn chặn tiền bạc, … Chính vì thế mà bạn nên bình tĩnh giải quyết công việc một cách ổn thỏa chứ đừng giằng co giải quyết trong nóng giận, xô xát xung đột dễ khiến bản thân chịu thiệt.

Mắt phải giật vào lúc từ 15h – 17h (Giờ Thân): Có chuyện tốt đẹp về đường tình duyên

Bạn không cần phải lo lắng gì nhiều nếu bị giật mắt phải trong khung giờ này bởi đây là điềm báo tốt về đường tình duyên.

Những người còn độc thân thì sẽ mọi thứ khởi sắc, có người đã để mắt đến bạn, vì vậy hãy tìm cơ hội để bày tỏ tình cảm với họ nhé. Còn với các bạn đã có đôi có cặp thì đây là điềm báo yêu thương tốt đẹp, người ấy đang nhắc đến bạn, nhớ thương và mong ngóng được gặp mặt bạn đó.

Mắt phải giật vào lúc từ 17h – 19h (Giờ Dậu): Đã lâu bạn không về nhà

Với các bạn xa nhà thì giật mắt phải trong khung giờ này tức có lẽ đã lâu bạn không về nhà.

Còn với các bạn đang sống chung với đại gia đình thì có thể sắp tới sẽ có người thân họ hàng ghé thăm, mang tới luồng sinh khí mới cho cả gia đình.

Xem thêm: Lý Giải 18 mơ thấy xe đạp đánh con gì [Chính Xác Nhất]

Với các bạn nữ giới thì có lẽ gia đình đang bàn tính chuyện tương lai cho bạn đó.

Mắt phải giật vào lúc từ 19h – 21h (Giờ Tuất): Sắp có cơ hội đi xa

Bạn sắp có cơ hội đi xa nếu mắt phải giật trong khoảng thời gian từ 19h-21h nhé. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn đồ đạc cho mình vì bạn sắp có chuyến du lịch đặc biệt với bạn bè hoặc người thương.

Với các bạn nam giới nếu là chuyến đi xa thì sẽ có thêm nhiều mối quan hệ cũng như cơ hội làm ăn kiếm tiền nên bạn hay tận dụng lấy cơ hội này nhé. Các bạn nữ giới thì sẽ nhận được nhiều cơ duyên tình cảm sau chuyến đi này.

Mắt phải giật vào lúc từ 21h – 23h (Giờ Hợi): Là điềm gặp chuyện xui xẻo tuy nhiên không lớn

Nếu khung giờ này bạn bị nháy mắt phải thì đây là khung giờ kém may mắn nhé. Tuy nhiên, đây chỉ là điều xui xẻo không lớn, nó chỉ gây tác động nhỏ thôi.

Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận và kiềm chế bản thân, đừng để những chuyện nhỏ nhặt mà làm mất đi hòa khí và phá hỏng các mối quan hệ tốt đẹp của mình nhé.

“Nháy mắt phải” nhìn theo góc nhìn khoa học:

– Do căng thẳng và mệt mỏi: Do tính chất công việc đầy áp lực hoặc là do những lo âu ưu phiền căng thẳng sẽ khiến cho cho mí mắt của bạn giật liên tục trong một khoảng thời gian nào đấy. Lúc này phần mí mắt của bạn rất có thể sẽ bi giật giật nguyên nhân là vì nó đã căng lên về hoạt động quá nhiều.

– Do cơ thể bị thiếu chất: Thiếu magie – Việc cơ thể của bạn thiếu magie sẽ làm tác động tiêu cực đến quá trình tổng hợp các chất trong cơ thể và điều này sẽ gây ra hiện tượng máy mắt trái hoặc máy mắt phải.

– Do bạn thiếu ngủ: Việc bạn bị thiếu ngủ cũng đồng nghĩa với việc mắt của bạn phải hoạt động một cách thường xuyên và liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không được nghỉ ngơi, các tế bào thần kinh bị tổn thương nặng nề và não sẽ báo động đến các bộ phần trong cơ thể đặc biệt là mí mắt khiến cho nó nháy nháy một cách liên tục như một tiếng chuông cảnh báo là cơ thể của bạn cần phải được nghỉ ngơi.

Cách khắc phục và điều trị hiện tượng “Nháy mắt phải”:

 • Không sử dụng các chất kích thích như rượu, chè hay cafe…
 • Nên dành thời gian cho bản thân mình được giải trí thư giãn mỗi khi mắt làm việc quá lâu.
 • Hãy hạn chế ngồi máy tính hoặc xem tivi quá lâu.
 • Luôn luôn đảm bảo ngủ đúng giờ, đủ giấc để cho mắt luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất có thể.
 • Giảm thời gian ngồi máy liên tục nếu bạn phải làm nhiều với máy tính bằng các giải lao giữa giờ bạn nhé.
 • Bạn có thể dùng tay xoa nhẹ lên mắt bị giật có thể làm mắt trở lại bình thường.
 • Cuối cùng, bạn hãy thực hiện vệ sinh mắt thường xuyên sẽ làm đôi mắt luôn khỏe mạnh.

( Theo kenhthongtin.com.vn)

Tư vấn online qua Facebook: inbox ngay

Tham khảo thêm dự án: The Light City Vũng Tàu

Top 21 điềm báo phát về đường quan lộc là gì sáng tạo bởi Thảm Xinh

Tử vi tuổi Tuất 2022: Công danh tài lộc như ý nhưng đề phòng tai

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 10/26/2022
 • Đánh giá: 4.68 (246 vote)
 • Tóm tắt: Tài lộc tuổi Tuất năm nay có điềm sáng, đặc biệt là những ai sinh vào … Bên cạnh đó, có điềm báo về tai nạn bất ngờ do xe cộ hoặc sông …

8 cung trên bát quái đồ có ý nghĩa và công dụng như thế nào?

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 4.59 (225 vote)
 • Tóm tắt: Quan là công danh, sự nghiệp, Lộc là tiền bạc, may mắn. … Nơi đây là điềm báo về danh vọng, địa vị, uy tín xã hội của những người trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương tác với người khác là một phần tất yếu của cuộc sống, dấu hiệu này nói lên rằng bạn đối xử với người khác như thế nào thì người đó cũng sẽ đối xử với bạn theo đó. Về mặt lý thuyết là có, nhưng trên thực tế thì không. Chúng ta cần linh hoạt hơn …

Cung Quan Lộc là gì? Ý nghĩa của các sao tại cung Quan Lộc trong tử vi

 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 4.33 (436 vote)
 • Tóm tắt: Ví dụ, nam mệnh sinh 6h ngày 03/06/1988 dương lịch. Mệnh an tại Dần có Liêm Trinh, Thân cư Thiên Di có Tham Lang, Hóa Lộc, nhị hợp Lộc Tồn. Cung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng cung với Xương Khúc, Tả Hữu, Khôi Việt, quý về Văn, sự nghiệp thuận lợi. Khôi Việt đồng cung, thường làm việc tại ngân hàng, giữ trách nghiệm tài chính. Sát tinh đồng cung hợp võ chức. Cung mệnh tam phương tứ chính hội nhiều Sát tinh, thì người …

Cung Quan Lộc – Luận giải Cung Quan Lộc Vô Chính Diệu

Cung Quan Lộc - Luận giải Cung Quan Lộc Vô Chính Diệu
 • Tác giả: cohoc.vn
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 4 (282 vote)
 • Tóm tắt: Nam mệnh ở cung thê gặp các sao chủ về quý, tức là điềm tượng vợ được phong cáo, … Cung Quan Lộc rất kỵ gặp Đà La, không những sự nghiệp phát triển chậm, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thái Dương và Cự Môn đồng cung không ưa có sát tinh mà gặp đủ Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, là nhân vật cao cấp trong chính giới. Nếu đồng thời gặp sát tinh, làm kinh doanh buôn bán cũng là lãnh đạo một phương. Hoặc là nhân sĩ mà xã hội biết tên. …

8 điềm báo cho thấy may mắn gõ cửa, tài lộc bội thu

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 3.81 (470 vote)
 • Tóm tắt: Hãy thử quan sát những điềm báo dưới đây xem may mắn, tài lộc sắp đến với bạn hay chưa nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi tài vận của một người hoặc một gia đình không tốt, cảnh vật quanh nhà sẽ hoang tàn, tiêu điều, cây cối héo úa, chim chóc bỏ đi, con vật nuôi trong gia đình cũng ốm yếu. Ngươc lại, nếu vật nuôi trong nhà khỏe mạnh, cây cối trong nhà sinh sôi nảy …

Xem thêm: Giải Mã 20+ nằm mơ thấy nhà vệ sinh bẩn [Hay Nhất]

Cung sự nghiệp – Tử Vi Cổ Học

 • Tác giả: tuvi.cohoc.net
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 3.62 (346 vote)
 • Tóm tắt: Nam mệnh tại Thêcung gặp tinh diệu chủ quý (hiển), là điềm thê tử được thụ phong (ban thưởng),do đó có thể gián tiếp đoán quan lộc của người này.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự nghiệp cung và Phu thê cung tương xung, thời xưa còn trọng một ý nghĩa, tức chỗ nói”nam sợ chọn lầm nghề, nữ sợ chọn lầm chồng”, vì cổ nhân lấy mệnh nam nên xem trọng sự nghiệp cung (gọi là [cường cung]), mệnh nữ rất xem trọng phu thê cung. ý …

Phong thủy nhà ở và 【22 điều cần tránh】 không phải ai cũng biết

 • Tác giả: blog.onhome.asia
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 3.51 (582 vote)
 • Tóm tắt: Phong thủy nhà ở là yếu tố quan trọng trong xây dựng và trang trí nhà cửa. On Home Asia đã tổng hợp bài viết đầy đủ nhất giúp anh chị nắm rõ về vấn đề này.

Khái quát cung Quan Lộc, luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trong lá số tử vi

 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 3.31 (207 vote)
 • Tóm tắt: Cung Quan Lộc (Hay còn gọi là cung Sự Nghiệp) là một cung vị chủ khí vận trên con đường quan lộc, nghề nghiệp…Luận giải cung quan lộc xem đương số làm nghề gì …

LUẬN GIẢI CUNG QUAN LỘC – CÔNG DANH SỰ NGHIỆP MỘT ĐỜI NGƯỜI

 • Tác giả: tuvisonlong.com
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 3.15 (577 vote)
 • Tóm tắt: Người bình thường kinh doanh, buôn bán, cũng chủ sự nghiệp phát đạt. Nếu hội Khoa Quyền Lộc, có thể là quan về tài chính, đứng đầu trong giới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hai sát tinh chủ bôn ba vất vả qua ngày, trong sự nghiệp thường gặp tổn hại, ngáng trở. Làm công việc bình thường, địa vị không cao, chuyển chức, không an định, thu nhập ít. Môi trường làm việc khắc nghiệt, một đời làm nhiều mà thành ít. Gia Hỏa …

[Năm 2022] Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu?

[Năm 2022] Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu?
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.79 (85 vote)
 • Tóm tắt: Mơ thấy rắn là giấc mơ nhiều người gặp phải. Liệu giấc mơ này có mang lại điềm gì xấu với bạn hay không? Cùng giải mã rõ hơn trong bài viết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8. Mơ thấy kẻ thù hoặc người mình không thích bị rắn cắn: Điềm báo rằng đã có ai đó thay bạn trút cơn giận rồi đó. Đó có thể là người đang mến mộ hoặc thương thầm bạn. Họ luôn theo sát mỗi bước chân của bạn để chăm sóc, bảo vệ và đồng hành cùng với …

Xem thêm: Giải Mã 21 bà bầu mơ thấy mình đi đẻ [Hay Nhất]

Luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt

Luận giải ý nghĩa cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt
 • Tác giả: tuviso.com
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 2.8 (128 vote)
 • Tóm tắt: Vị trí của Cung điện Quan Lộc phải rộng mở, thịt phải rắn chắc và Ấn đường phải được bao đầy không lộ xương. Cung này nằm ở giữa trán.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cẩn thận, khiêm tốn đừng nên kiêu ngạo. Luôn nghĩ rằng tài năng bị đàn anh, người trưởng bối đàn áp. Nếu có những dấu hiệu này trên cung Quan Lộc dự rằng sẽ có chuyện xảy ra với cha mẹ hoặc gia đình. Người này nên tham gia vào các ngành dịch vụ …

Ý nghĩa phong thủy xoay quanh các con số từ 1 đến 100

 • Tác giả: minhtienland.vn
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 2.75 (173 vote)
 • Tóm tắt: Ví dụ khi chưa sinh ra bào thai cũng được tính tới 9 tháng 10 ngày; … Dưới đây là những quan niệm về các con số: … 06, Phát tài, phát lộc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Ví dụ khi chưa sinh ra bào thai cũng được tính tới 9 tháng 10 ngày; năm nay anh bao nhiêu tuổi, năm tới chị bao nhiêu xuân; theo các …

Giải mã ý nghĩa các con số trong phong thủy – Số điện thoại chi tiết cho bạn

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 2.59 (84 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, số 6 còn là gấp đôi của số 3, đồng nghĩa với gấp đôi điềm lành. y nghia cac con so. Các con số mang nhiều ý nghĩa tốt – xấu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa theo phong thủy, con số 5 khá bí ẩn, một phần nào đó thể hiện bản sắc của thuyết Ngũ hành gồm có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hơn thế nữa, trong đời sống, chúng ta cũng có Ngũ đức: Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín, Ngũ phương: Đông – Tây – Nam – …

6 “điềm lành” được người xưa tin tưởng là dấu hiệu giúp làm ăn phát tài, tiền về đầy ví: Gia chủ cần chú ý

 • Tác giả: cafef.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 2.45 (151 vote)
 • Tóm tắt: Chính vì thế, nếu phát hiện nhà mình có chim, dơi hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng không nên xua đuổi chúng đi để tài lộc tới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nói như vậy cũng là có nguyên do. Ai cũng biết quá trình hình thành nên một con bướm xinh đẹp là như thế nào. Quá trình sinh trưởng từ một con sâu xấu xí thành một con bướm xinh đẹp được ví như hành trình của một đời người vậy, từ khi sinh ra, lớn …

Mở cung tài lộc là gì? Bí quyết mở cung tài lộc rước lộc vào nhà!

Mở cung tài lộc là gì? Bí quyết mở cung tài lộc rước lộc vào nhà!
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 2.4 (176 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là thông tin về mở cung tài lộc là gì và cách tự mở cung … Cung tài lộc bao gồm 3 cung nhỏ bao gồm cung quan lộc, cung tài lộc và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong phong thủy, ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Ánh sáng tự nhiên sẽ xua tan những điều xui rủi, tà khí ẩn nấp trong bóng tối và mang đến may mắn cho gia đình. Vì vậy, vị trí cung tài lộc nên có đầy đủ …

Xem thêm: Lý Giải 24 mơ thấy bị đâm [Đầy Đủ Nhất]

Các cung trên khuôn mặt & 12 cách luận giải xem tướng chuẩn

 • Tác giả: phongthuyvuong.com
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 2.2 (150 vote)
 • Tóm tắt: Nếu tự nhiên khu vực cung Tật Ách bị sạm đen thì đó là điềm báo trước bị trọng bệnh. Nếu các bộ vị quan trọng khác như Ấn Đường, Lông Mày, cặp Mắt đều ám đen …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Riêng Kiến Nông Cư Sĩ còn viết thêm rằng khu vực cung Điền trạch còn cho ta biết được một phần cá tính con người nữa. Khu vực này cao rộng thì kẻ đó có tư tưởng bảo thủ, không ưa thích các sự thay đổi sâu rộng trong nếp sống hoặc tập quán. Khu vực …

Nhảy mũi theo giờ,1 cái, 2 cái, …. và những điềm báo thú vị

 • Tác giả: benhvienthammykangnam.vn
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 2.09 (72 vote)
 • Tóm tắt: Nhảy mũi 4 cái là điềm báo về các mối quan hệ xung quanh có thể dễ dẫn … định kỳ để phát hiện và điều trị sớm nếu có ghi nhận vấn đề gì.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, những điềm báo nhảy mũi có thể mang đến điềm lành và dữ khác nhau tùy theo số lượng hắt hơi cũng như thời điểm hắt hơi cụ thể. Tuy nhiên, đó chỉ là một số kinh nghiệm trong dân gian truyền lại, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh. Do …

Cung Quan lộc ở đâu

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 2.18 (124 vote)
 • Tóm tắt: Nội dung bài viết Cung phong thủy trong nhà là gì? … Số 8: Bát Bạch (Thổ): Cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức, có ba sơn Sửu, Cấn, Dần.

Sao Lộc Tồn Tại Mệnh Và Cung Khác Trong Tử Vi

Sao Lộc Tồn Tại Mệnh Và Cung Khác Trong Tử Vi
 • Tác giả: tuvicaimenh.com
 • Ngày đăng: 01/07/2022
 • Đánh giá: 1.98 (128 vote)
 • Tóm tắt: Sao Lộc Tồn còn hay được gọi với cái tên khác là Thiên Lộc, chủ về tước lộc trời … sao Lộc Tồn luôn có 2 sát tinh bao bọc bên cạnh là Kình Dương (con voi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao Lộc Tồn còn hay được gọi với cái tên khác là Thiên Lộc, chủ về tước lộc trời cho, tước lộc vua ban, chủ về sự may mắn, tài lộc phúc thọ khi đóng tại bất cứ đâu. Trái với đặc tính chủ động, nhanh nhạy của một sao khác có cùng tên “Lộc” là Hóa …

Vài lưu ý về cung tài bạch trong lá số tử vi

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 03/03/2022
 • Đánh giá: 1.85 (54 vote)
 • Tóm tắt: Có làm quan là có tiền, có một số quan lại phát tài còn hơn người kinh doanh làm … trở nên giàu có bằng đường kinh doanh nếu cung Tài Lộc của họ tốt đẹp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem Tài vận mạnh hay yếu, là phải xem cung Tài Bạch mạnh hay yếu, và xem có sao tiền tài (Vũ Khúc, Thái Âm, Thiên Phủ, Lộc Tồn là các sao tiền tài chính, mạnh nhất là Vũ Khúc, Hóa Lộc) nhập bản cung và tam phương tứ chính hay không. Cung Tài Bạch …

Sao Tử Vi Là Gì ? Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Vi Ở Các Cung Mệnh

Sao Tử Vi Là Gì ? Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Vi Ở Các Cung Mệnh
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 1.88 (199 vote)
 • Tóm tắt: Tử Vi là sao chí tôn, còn có tên là Đế Tọa, chuyên chủ về quan lộc, tức là … Hai chữ Tử Vi trong tên gọi của chòm sao này xuất phát từ một loài hoa nhỏ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi Sao Tử Vi ở Cung Phu Thê, chủ về người chồng có tính gia trưởng, tính thống trị. Mà cũng có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm. Tử Vi Hóa Quyền, nếu hầu hết về phía người vợ sẽ đoạt quyền chồng. Hôn nhân tuy không suôn sẻ …