Lý Giải 19 điềm báo mạt thế [May Mắn Nhất]

Một bài viết rất hay về điềm báo mạt thế hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Video điềm báo mạt thế

Truyện đam mỹ mạt thế là một trong những thể loại truyện đam mỹ được nhiều bạn đọc trẻ yêu thích đọc. Do đó, những truyện đam mỹ mạt thế luôn được bạn đọc săn đón nồng nhiệt. Vậy những truyện đam mỹ mạt thế nào hay nên đọc một lần? Bài viết sau, chúng tôi gửi đến bạn đọc top 8 truyện đam mỹ mạt thế hay và ấn tượng nhất nên đọc.

1. Truyện Mạt thế trọng sinh chi tạc băng

 • Tác giả: Mạc Thần Hoan
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, trọng sinh, thanh mai trúc mã, HE
 • Nhân vật chính: Kỷ Xuyên Trình, Cảnh Hạ
 • Số chương: 107 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Mạt thế trọng sinh chi tạc băng của Mạc Thần Hoan là thuộc top list đam mỹ mạt thế đặc sắc, ấn tượng được nhiều bạn đọc yêu thích hiện nay. Truyện xoay quanh về Cảnh Hạ, một cậu chủ ngậm thìa vàng, dù mạt thế giáng xuống vẫn không phải lo lắng, buồn phiền.

Tuy nhiên, Cảnh Hạ lại bị chính em trai cùng cha khác mẹ hại chết. Sau khi chết thảm, Cảnh Hạ được trọng sinh sống lại thời điểm trước khi mạt thế xảy ra, từ đây, cậu bắt đầu lo lắng cho những thảm họa, những âm mưu sắp xảy ra.

dam-my-mat-the-1

Sau khi trọng sinh sống lại, Cảnh Hạ đã tìm gặp Kỷ Xuyên Trình, Kỷ Xuyên Trình là một trường bạn cũ của Cảnh Hạ. Trong thời kỳ mạt thế, vai trò của Kỷ Xuyên Trình rất quan trọng. Cảnh Hạ đã kể hết mọi chuyện xảy ra trong kiếp trước cho Xuyên Trình nghe.

Trong lần trọng sinh này, Cảnh Hạ đã mạnh mẽ lựa chọn đương đầu với mọi âm mưu, mọi khó khăn. Cũng trong lần trọng sinh này, Cảnh Hạ cũng tìm người thấy được người yêu anh thật lòng, tin tưởng anh và cùng nhau sống hạnh phúc.

2. Truyện Đệ nhất thi thê – Truyện đam mỹ mạt thế, xuyên thư

 • Tác giả: Kim Nguyên Bảo
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, xuyên thư, trọng sinh, sinh tử, cường cường, HE
 • Nhân vật chính: Chiến Bắc Thiên, Mộ Nhất Phàm
 • Số chương: 376 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Đệ nhất thi thê của Kim Nguyên Bảo kể về Mộ Nhất Phàm, ở hiện tại anh là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết. Tuy nhiên, vào một ngày kia Mộ Nhất Phàm không may xuyên không vào bộ tiểu thuyết do chính anh sáng tác. Trớ trêu thay, anh lại xuyên không thành Tang thi vương – nhân vật đã giết chết nam chính trong cuốn tiểu thuyết.

dam-my-mat-the-2

Trong cuốn tiểu thuyết, Tang thi vương đã giết chết nam chính, nam chính may mắn được trùng sinh sống lại trước thời điểm mạt thế giáng xuống. Nhằm ngăn chặn việc nam chính trả thù mình, Mộ Nhất Phàm đã hạ quyết tâm tiêu diệt nam chính trước khi chàng ta ra tay hại mình.

Nghịch lý thay, khi Mộ Nhất Phàm định hạ sát nam chính thì anh nhận thấy, hình mẫu nam chính lại trùng khớp với hình tượng cậu bạn thân của anh ở hiện thực. Chính vì vậy, Mộ Nhất Phàm không còn giữ ý định sát hại nam chính mà thay vào đó là chinh phục tình cảm của nam chính.

Xem thêm: Lý Giải 20+ mơ thấy cá chép vàng [May Mắn Nhất]

Tham khảo: Top 8 truyện đam mỹ hiện đại hay và hấp dẫn độc giả nhất

3. Mạt thế trọng sinh chi trọng quy vu hách – Đam mỹ, mạt thế trọng sinh, tùy thân không gian

 • Tác giả: Noãn Hà
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, tùy thân không gian, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Hạ Tử Trọng, Phương Hách
 • Số chương: 200 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Mạt thế trọng sinh chi trọng quy vu hách của Noãn Hà kể về nhân vật Hạ Tử Trọng. Trong kiếp trước, Hạ Tử Trọng bị người yêu lừa dối, bị tình địch hạ lệnh truy sát. Trong thời khắc cuối cùng của sinh mạng, anh mới chợt nhận ra người yêu anh thật lòng lại chính là Phương Hách.

May thay, Hạ Tử Trọng không chết, anh đã trọng sinh sống lại ngay thời điểm mạt thế để tìm lại tình yêu của mình và trả thù những người đã hãm hại mình. Trong kiếp này, Hạ Tử Trọng đã mạnh mẽ dứt khoát kiên cường với kẻ thù và yêu thương, nuông chiều người yêu Phương Hách.

dam-my-mat-the-3

Nếu kiếp trước, khi Hạ Tử Trọng bị hại chết, trong lúc thoi thóp, Phương Hách đã nguyện chết trong vòng tay của anh. Thì trong kiếp này, anh đã chứng minh, chỉ có cả đời bên nhau, không rời bỏ nhau chính là hạnh phúc trọn vẹn hơn cái gọi là chết cùng nhau.

Trong kiếp này, những loạn lạc do mạt thế gây ra là điều mà Hạ Tử Trọng không thể tránh được, anh đã kiên cường loại bỏ tang thi. Cũng trong kiếp trọng sinh, anh đã bảo vệ được Phương Hách và xây dựng cuộc sống viên mãn.

4. Truyện Tuyệt xử phùng sinh – Truyện đam mỹ mạt thế cuốn hút

 • Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, khoa học viễn tưởng, cường cường, HE
 • Nhân vật chính: Hein, Tiêu Nham
 • Số chương: 98 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Tuyệt xử phùng sinh của Tiêu Đường Đông Qua lấy bối cảnh về thời điểm đại dịch virus Comet bùng phát, khiến cho con người trên trái đất trở thanh tang thi. Một số ít không biến thành tang thi đã lui về ở ẩn tại căn cứ Shire.

Để chống lại virus Comet nguy hiểm, con người đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công virus X. Virus X này giúp bộ đội đặc chủng nâng cao khả năng chiếu đấu kiên cường, bền bỉ để chống lại các tang thi.

dam-my-mat-the-4

Truyện kể về anh càng nghiên cứu sinh tân binh Tiêu Nham, trong một lần vào rừng để khảo sát không may phi hành khí gặp nạn. Khi Tiêu Nham và cả nhóm sắp bị tang thi tấn công thì được bộ đội đặc chủng ứng cứu kịp thời. Đây cũng cơ hội để Tiêu Nham gặp được anh bộ đội đặc chủng lãnh đạm Hein.

Sau lần đầu tiên gặp gỡ, Tiêu Nham và Hein bắt đầu có cảm tình dành cho đối phơi. Dưới sự dụ dỗ của Hein, Tiêu Nham đã bỏ lại cuộc sống nhàn nhã mà theo Hien tham gia cuộc sống tiêu diệt tang thi.

Xem thêm: Giải Mã 17 mơ đàn gà con [Hay Nhất]

Xem thêm: Thiên quan tứ phúc: Tiểu thuyết đam mỹ trinh thám ngược tâm

5. Truyện Cây nấm nhỏ – Đam mỹ mạt thế hấp dẫn

 • Tác giả: Nhất Thập Tứ Châu
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, khoa học viễn tưởng, vùng đất chết, đồng thoại, man mác buồn, HE
 • Nhân vật chính: Lục Phong, An Chiết
 • Số chương: 84 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Cây nấm nhỏ của Nhật Thập Tứ Châu kể về An Chiết – một cây nấm nhỏ, được sinh ra trong thời kỳ mạt thế hỗn loạn. May mắn thay, một ngày An Chiết gặp được ân nhân giúp cậu có được hình dáng con người. Sau khi có được hành dáng con người, An Chiết đã lên đường để tìm lại túi bao tử mà cậu đã làm mất.

dam-my-mat-the-5

Khi An Chiết biết được túi bào tử của cậu đang ở đâu, thì cũng là lúc cậu gặp được thượng tá Lục Phong. Thượng tá Lục Phong là một thẩm phán chuyên phụ trách việc đánh giá xem xét những ai nhiễm gen quái vật.

Sự gặp mặt của An Chiết và Lục Phong đã làm xoay chuyển số phận của cả hai, nhân duyên của cả hai bắt đầu từ đây. Nếu là trước đây, Lục Phong đã thẳng tay hạ sát An Chiết để hoàn thành công việc do mình phụ trách. Nhưng đứng trước một An Chiết hiểu chuyện, vâng lời, Lục Phong không thể xuống tay.

6. Ở trước mặt boss mạt thế xoát thẻ 363 ngày

 • Tác giả: Đại Viên Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, xuyên không, võng du, HE
 • Nhân vật chính: Ân Niệm, Trương Tri Âm
 • Số chương: 97 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Ở trước mặt boss mạt thế xoát thẻ 363 ngày của Đại Viên Tử kể về Trương Tri Âm, một người chơi game 3D Minh Thiên, Minh Thiên là một loại game online chiến đấu thời mạt thế. Vì thực lực của Trương Tri Âm trong nổi trội, do đó mỗi ngày cậu đều phải đến chỗ boss để làm nhiệm vụ.

dam-my-mat-the-6

Sau một năm miệt mài theo đuổi game Minh Thiên, Trương Tri Âm quyết định bỏ game thì không may cậu gặp tai nạn và xuyên không vào game Minh Thiên. Tuy nhiên, Trương Tri Âm không sống hoàn toàn trong game mà cậu lại luân chuyển giữa thế giới hiện tại và trong game.

Dần dần, Trương Tri Âm đã có tình cảm với boss trong game 3D Minh Thiên. Trong một lần tình cờ, Trương Tri Âm đã phát hiện được, boss trong game chính là Ân Niệm. Sau đó, cậu đã quyết tâm cưa đổ, dụ dỗ boss lạc vào thế giới tình cảm của mìn. Cái kết của truyện, Trương Tri Âm và Ân Niệm hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Đọc tiếp: Kính vạn hoa chết chóc – Truyện đam mỹ kinh dị cực hấp dẫn

7. Thoát khỏi trò chơi chết chóc – Truyện đam mỹ mạt thế cực hấp dẫn

Truyện Thoát khỏi trò chơi chết chóc của Nhược Ương Quân xoay quanh về Phó Miễn và Lâm Kiều. Ba năm trước, Phó Miễn nhận được lệnh lên đường chấp hành nhiệm vụ. Tuy nhiên, anh đã bất ngờ mất tích, không một ai có được tin tức của anh còn sống hay đã chết.

Xem thêm: Giải Mã 10+ mơ thấy mình bị rắn cắn đánh con gì [Đã Kiểm Chứng]

Vào 3 năm sau, thành phố A đã bị trận bão cát cuồng quét, khiến cả thành phố như rơi vào mạt thế hỗn loạn. Lúc này, thành phố đã bị cô lập trở thành một hòn đảo tách biệt và bắt đầu có nhiều quái vật xuất hiện tại đây.

dam-my-mat-the-7

Không cam tâm chết trong mạt thế, để tìm đường sống cũng như đi tìm Phó Miễn, Lâm Kiều đã một mình đi vào trong bão cát. Cuối cùng, cậu cũng bước lên con tàu hỏa cũ nát và bắt đầu bị cuốn vào trò chơi chết chóc, đầy nguy hiểm và tước đoạt tính mạng trong tích tắc.

Mục tiêu của Lâm Kiều chính là từ trong đường chết để tìm thấy con đường có thể sống tiếp. Những nguy hiểm mà Lâm Kiều đối mặt bảy phần là chết và chỉ có 3 phần sống sót. Cũng trong trò chơi chết chóc này, sau bao trạm thử thách cuối cùng Lâm Kiều cũng tìm thấy Phó Miễn.

8. Điềm báo mạt thế

 • Tác giả:Thất Dạ Vong Tình
 • Thể loại: Đô thị, đam mỹ, dị năng, mạt thế, HE
 • Nhân vật chính: Diệp Cẩm Khê, Khương Thần
 • Số chương: 188 chương
 • Tình trạng: Đang hoàn thành

Truyện Điềm báo mạt thế của Thất Dạ Vong Tình kể về Diệp Cẩm Khê, sau một lần bị chậu hoa rơi trúng đầu, cậu đã gặp nhiều ác mộng. Trong một lần tình cờ coi ti vi, Diệp Cẩm Khê phát hiện ra những ác mộng mà cậu gặp được tính là những điều sẽ phát sinh trong tương lai.

Từ đó, Diệp Cẩm Khê biết được bản thân mình có giả năng mơ thấy điềm báo mạt thế. Từ đó, cậu đã quyết định về quê cùng với gia đình để chuẩn bị mọi thứ nằm đối mặt với mạt thế loạn lạc.

dam-my-mat-the-8

Cũng trong lần về quê để chuẩn bị chống lại mạt thế hỗn loạn, Diệp Cẩm Khê đã gặp lại thanh mai trúc mã của mình là Khương Thần. Bắt đầu từ đây, cả hai dần dần có sự xoay chuyển tình cảm dành cho đối phương.

Tình yêu của Diệp Cẩm Khê và Khương Thần không vấp phải nhiều đau thương, sóng gió to lớn. Mà thay vào đó, tình yêu của cả hai bình lặng, dịu êm khác hẳn với một thế giới hỗn loạn vì mạt thế sắp giáng xuống. Có thể thấy, thế giới có loạn lạn, sắp đối mặt với mạt thế nhưng tình yêu dành cho nhau vẫn bình yên, vẫn nồng nhiệt nhất.

Trên đây là top 8 truyện đam mỹ mạt thế hay cuốn hút và ấn tượng, bạn đọc không nên bỏ lỡ. Nếu bạn là một tín đồ truyện đam mỹ, đặc biệt là đam mỹ mạt thế nãy lựa chọn ngay truyện đam mỹ mạt thế hay phù hợp nhất để đọc.

Có thể bạn quan tâm: Top 8 truyện ngôn tình hay nhất của Cửu Lộ Phi Hương nên đọc

Top 19 điềm báo mạt thế sáng tạo bởi Thảm Xinh

Đọc truyện Điềm Báo Mạt Thế

 • Tác giả: truyenqq.vn
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 4.85 (949 vote)
 • Tóm tắt: Đọc truyện Điềm Báo Mạt Thế online, Văn ánDiệp Cẩm Khê bị chậu hoa trong phòng ngủ rớt trúng đầu, từ đó …

Các Web truyện đam mỹ

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 12/16/2021
 • Đánh giá: 4.44 (506 vote)
 • Tóm tắt: Điềm Báo Mạt Thế. Thất Dạ Vong Tình … Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích. Nhữ Phu Nhân. Full 1635042291. Các Web truyện đam mỹ …

Danh sách Truyện Mạt Thế hay, hơn 1000 bộ truyện Mạt Thế full

 • Tác giả: truyen-full.com
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 4.27 (438 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp truyện Mạt Thế hay nhất mọi thời đại, đọc truyện Mat Thế full tại website … Trọng Sinh Mang Theo Tiểu Tam Chạy Mạt Thế … Điềm Báo Mạt Thế.

Điềm báo giấc mơ NGÀY TẬN THẾ, liên quan đến tâm lý của bạn!

Điềm báo giấc mơ NGÀY TẬN THẾ, liên quan đến tâm lý của bạn!
 • Tác giả: andromeda.com.vn
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 4.09 (347 vote)
 • Tóm tắt: Điềm báo giấc mơ cho thấy bạn là người có tầm nhìn xa và có khả năng dự cảm được các vấn đề trong công việc của mình. Nhờ thế mà sự nghiệp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với những người không có niềm tin vào tôn giáo thì nếu thực sự ngày tận thế đến thì đó chắc chắn sẽ là một cơn ác mộng kinh khủng nhất. Nhưng đối với những người Công Giáo với niềm tin của họ thì ngày tận thế chính là ngày họ sẽ được phân xử, …

Xem thêm: Giải Mã 20+ mơ thấy nước lũ chảy xiết [Đầy Đủ Nhất]

Điềm Báo Mạt Thế – TruyenMoii.com

 • Tác giả: truyenmoii.net
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 3.85 (294 vote)
 • Tóm tắt: ➀✔ Đọc truyện Điềm Báo Mạt Thế của tác giả Thất Dạ Vong Tình – , luôn cập nhật chương mới nhanh nhất, đầy đủ nhất tại TruyenMoi.

Top 10 Truyện mạt thế hay nhất mà bạn nên tìm đọc

 • Tác giả: review.tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 3.78 (232 vote)
 • Tóm tắt: Điềm báo mạt thế. Văn án: Diệp Cẩm Khê bị chậu hoa trong phòng ngủ rớt trúng đầu, từ đó thường xuyên mơ thấy ác mộng, luôn nhìn thấy một số …

Top 10 truyện đam mỹ mạt thế ấn tượng nhất

 • Tác giả: truyenaudiomoi.com
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 3.53 (318 vote)
 • Tóm tắt: Điềm báo mạt thế – Thất Dạ Vong Tình. Tác phẩm không có xác sống mà thiên về chủng điền văn thời mạt thế. Làm thế nào để tích trữ lương thực …

Top 15 đọc Truyện Mạt Thế Hoàn hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 3.3 (546 vote)
 • Tóm tắt: Truyện Mạt Thế full · Mạt Thế Dưỡng Oa Bản Chép Tay · Thập Niên 70: Bảo Bối Của Đại Lão. Mạt Thế Chi Trọng Sinh · Điềm Báo Mạt Thế · Hệ Thống Tinh Linh Ở …

Review List Truyện Đam Mỹ, Mạt Thế

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 3.07 (450 vote)
 • Tóm tắt: Hàng triệu năm tươi sáng này được gọi là “Đại bùng nổ sinh mệnh kỷ Cambri”. Và sau hàng trăm triệu năm tiến hóa đã hình thành địa cầu với bao …

Xem thêm: Giải Mã 18 mơ rắn xanh đánh con gì [Đầy Đủ Nhất]

Mạt thế QT – Giangthuy1402 – WordPress.com

 • Tác giả: giangthuy1402.wordpress.com
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 2.85 (127 vote)
 • Tóm tắt: Nội dung nhãn: mạt thế linh hồn chuyển hoán báo thù rửa hận dị năng … Niếp Ý ┃ phối hợp diễn: Thương Sinh, Hoắc Khắc Bạch, Phong Điềm ┃ cái khác:…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có không gian, có dị năng, có tiến hóa, có thiên tai nhân họa, động vật biến dị, có bàn tay vàng, hậu kỳ sẽ xuất hiện phản cổ thú hóa tiến hóa, có phó cp, nếu cảm giác vừa lòng nhất định phải nhắn lại cất chứa nga, không hài lòng thỉnh điểm góc bên …

Truyện mạt thế, tận thế – doc truyen

 • Tác giả: trumtruyen.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2022
 • Đánh giá: 2.89 (135 vote)
 • Tóm tắt: Truyện Mạt Thế · Ôm Chặt Bắp Đùi Nhân Vật Phản Diện · Ốc Đảo Nơi Khô Cằn · Trùng Sinh Trò Chơi Tận Thế · Xuyên Sách Mạt Thế Chỉ Làm Người Qua Đường Giáp · Mạt Thế …

Điềm Báo Mạt Thế | Tác giả: Thất Dạ Vong Tình – Truyện Plus

 • Tác giả: truyenplus.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 2.62 (164 vote)
 • Tóm tắt: Đọc truyện Điềm Báo Mạt Thế Chương 98 của tác giả: Thất Dạ Vong Tình – Thể loại: Đô Thị, Dị Năng, Sủng, Đam Mỹ, Mạt Thế.

Truyện Điềm Báo Mạt Thế audio Full tác giả Thất Dạ Vong Tình

 • Tác giả: truyenaudiofull.com
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 2.5 (152 vote)
 • Tóm tắt: Nghe đọc truyện Điềm Báo Mạt Thế audio Full , hoàn thành của tác giả Thất Dạ Vong Tình được cập nhật nhanh nhất với giọng đọc nghe hấp dẫn và chất lượng .

Tổng hợp truyện điềm báo mạt thế chương 99 – Trang 1 – ZingTruyen

 • Tác giả: zingtruyen.com
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 2.46 (169 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp truyện điềm báo mạt thế chương 99. điềm báo mạt thế chương 99 · bhttcodaihiendaingontinhsungtrongsinhxuyênkhôngđammỹ …

Xem thêm: Lý giải 10+ mơ phong bì tiền đánh con gì [Đầy Đủ Nhất]

Điềm Báo Mạt Thế Audio – Thất Dạ Vong Tình

 • Tác giả: truyenaudiocvv.com
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 2.38 (89 vote)
 • Tóm tắt: Điềm Báo Mạt Thế audio, Mới Cập Nhật: Chương 0098 Mực Đại Vương, Văn án,Diệp Cẩm Khê bị chậu hoa trong phòng ngủ rớt trúng đầu, …

List đam mỹ mạt thế – Hoàng Hạc Uyên

 • Tác giả: hoanghacuyen.wordpress.com
 • Ngày đăng: 01/06/2022
 • Đánh giá: 2.21 (152 vote)
 • Tóm tắt: Đây là những link dẫn về các TRUYỆN có TL MẠT THẾ mà mình “gom lượm” được, mọi người cùng … Điềm báo mạt thế · Mạt thế chi phế vật · Như quả hữu mạt nhật, …

[TG] Thất Dạ Vong Tình – Kurokochii – WordPress.com

 • Tác giả: kurokochi.wordpress.com
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 2.16 (60 vote)
 • Tóm tắt: Thất Dạ Vong Tình 【 Đam Mỹ 】 Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Lâm Ngọc Khê | San Lam (On-Going) Điềm Báo Mạt Thế | Wenny (On-Going) 【 Không Gian Hệ …

Chương 1: Điềm Báo – Ma Phong Linh- Tinh Quán Truyện

 • Tác giả: tinhquan.com
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 2.02 (117 vote)
 • Tóm tắt: Đây đã là lần thứ 5 trong tháng Tiểu Hàn mơ thấy giấc mơ đó. Trong mơ luôn có một người mang trên mình bộ quần áo đen pha chút đỏ thẫm của màu máu, nhìn thế nào …

Tag: mạt thế – Đam Mỹ Mới Hoàn – WordPress.com

 • Tác giả: dammymoihoan.wordpress.com
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 1.95 (89 vote)
 • Tóm tắt: Thể loại: đam mỹ, vả mặt, hệ thống, xuyên nhanh, ngược tra, báo thù, cổ đại, hiện đại, tương lai, mạt thế, tu chân, khoa học viễn tưởng, huyền huyễn, …