Địa chỉ mua thảm trải sàn lông ngắn nhập khẩu tại Hà Nội

Dòng thảm trải sàn lông ngắn phù hợp sử dụng trong ngôi nhà trong suốt 4 mùa trong năm. Bởi vậy sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là địa chỉ có nhiều mẫu thảm trải sàn lông ngắn đẹp, hiện đại và có giá bán cạnh tranh.

Thảm trải sàn lông ngắn phù hợp sử dụng với mọi mùa

Các mẫu thảm trải sàn lông ngắn thường được thiết kế với chiều cao sợi thảm từ 3-5 mm. Những mẫu thảm trải sàn này có mật độ sợi dệt không cao. Cho nên có thể sử dụng trong cả mùa Đông và mùa Hè.

thảm trải sàn lông ngắn

Thảm trải sàn lông ngắn phù hợp sử dụng 4 mùa trong năm

Những mẫu thảm trải sàn có lông ngắn đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bộ ghế sofa da cao cấp phòng khách và thảm trang trí phòng ngủ. Chính vì vậy quý vị đi chọn mua thảm trang trí cho ngôi nhà đừng quên tham khảo sản phẩm này nhé!

Địa chỉ mua thảm trải sàn lông ngắn đẹp tại Hà Nội

Tại Hà Nội có nhiều địa chỉ bán thảm trải sàn trang trí. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang tới những sản phẩm đẹp, chất lượng cao. Quý vị muốn sở hữu các mẫu thảm trải sàn lông ngắn đẹp cho ngôi nhà hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.

thảm trải sàn lông ngắn

Địa chỉ mua thảm trải sàn lông ngắn tại Hà Nội

Tại Nội Thất Xinh có sẵn rất nhiều mẫu thảm trang trí đẹp, thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu từ Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Dubai…Quý khách đến với Nội Thất Xinh sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian.

=> Xem thêm: Giá bán của thảm trải sàn Dubai là bao nhiêu?