Lưu ngay 20+ danh ngôn về bạn bè [Cực Hot Năm Nay]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về danh ngôn về bạn bè hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Có một thứ tình cảm, tuy không lãng mạn như tình yêu nhưng thiêng liêng, trong sáng và rất đáng được trận trọng, đó là tình bạn. Cho dù bạn là ai, bạn làm nghề gì, bạn bao nhiêu tuổi thì ngoài gia đình bên cạnh bạn luôn cần có một người để trò chuyện lúc vui, để tâm sự lúc buồn. Giá trị của tình bạn là không thể đong đếm.

Ông bà ngày xưa thường dạy con cháu “Chọn bạn mà chơi”. Với phần lớn mọi người, cách sống của bạn bè quyết định khá nhiều lên cách sống của họ. Chẳng vậy mà có câu nói “Cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào”. Một người bạn tốt chắc chắn sẽ cho ta những lời khuyên tốt.

Mỗi người trong chúng ta đều có những lựa chọn riêng cho tình bạn. Có người sẽ có rất nhiều bạn nhưng cũng có người chỉ có một hoặc vài người bạn thân. Nhưng dù nhiều bạn, hay ít bạn chỉ cần họ có mặt lúc bạn cần là đủ. Tuy nhiên, để duy trì một tình bạn bền đẹp và dài lâu cũng cần có những bí quyết. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức những câu nói về tình bạn hay nhất dưới đây để rút ra cho mình những kinh nghiệm riêng.

1. Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

– Khuyết Danh –

2. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.

– John Lennon –

3. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn nhưng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù.

– Ngạn ngữ Mông Cổ –

4. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với bạn.

– Khuyết Danh –

5. Nếu có ai hỏi tình bạn giá bao nhiêu thì ta nên nhấn mạnh rằng “Tình bạn là vô giá”.

– Khuyết Danh –

Xem thêm: Gợi ý Top 10+ cap ý nghĩa về gia đình [Triệu View]

nhung cau noi hay ve tinh ban hay nhat 2 - Những câu nói về tình bạn hay nhất

Trong tình bạn, có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng tự cảm nhận được

6. Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được, cần giữ quan hệ tốt với người đó. Bởi vì trong cuộc đời của mỗi người gặp được tri kỉ không phải là điều dễ.

– Khuyết Danh –

7. Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nào đó.

– Khuyết Danh –

8. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có được một tình bạn vững bền và dịu dàng. Tình bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi buồn phiền và khuyên nhủ ta khi bất hạnh.

– Khuyết Danh –

9. Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến với bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

– Khuyết Danh –

10. Một người bạn thân không phải là nghe tất cả những chuyện mình nói mà là người không nói chuyện của mình với bất cứ ai.

– Khuyết Danh –

nhung cau noi hay ve tinh ban hay nhat 1 - Những câu nói về tình bạn hay nhất

Xem thêm: Gợi ý Top 10+ câu ca dao về cha [Hot Nhất]

Một người bạn nghe thấy bài hát trong trái tim tôi và hát nó cho tôi nghe khi bản thân tôi cũng không nhớ nổi lời

11. Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt.

– Dr.Blair Justice –

12. Tình bạn luôn luôn là dầu xoa dịu tốt nhất cho nỗi đau vì thất vọng trong tình yêu.

– Khuyết Danh –

13. Tình bạn là khi ở cách xa, cuộc sống của bạn vẫn như khi người đó ở gần.

– Khuyết Danh –

14. Một người bạn là người vẫn tin tưởng bạn khi bạn chẳng còn tự tin nữa.

– Khuyết Danh –

15. Bạn bè có nhiều kiểu khác nhau. Có kiểu chơi hợp gu, có kiểu có thể cùng tâm sự hết lòng với nhau, có kiểu giúp đỡ tương trợ nhau. Nếu như có người có thể làm được tất cả những điều trên, và nhiều năm không hề rời xa bạn… thì người đó có lẽ chính là đứa bạn thân thật sự của bạn đấy.

– Khuyết Danh –

nhung cau noi hay ve tinh ban hay nhat - Những câu nói về tình bạn hay nhất

Xem thêm: Xem ngay 10+ những lời chúc năm mới bá đạo [Hot Năm Nay]

Cậu và tớ mãi mãi là bạn thân

16. Tình bạn, đó là một tâm hồn trong hai cơ thể.

– Aristoteles –

17. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.

– Khuyết Danh –

18. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

– Khuyết Danh –

19. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

– Khuyết Danh –

20. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc nhất của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

– Khuyết Danh –

Trong khi đọc những câu nói hay về tình bạn hay nhất, chúng tôi tin rằng bạn đã nghĩ đến những người bạn thân của mình. Đó có thể là người bạn vẫn trút bầu tâm sự mỗi ngày, có thể là người đã lâu bạn không gặp nhưng bất cứ lúc nào bạn cần họ sẽ xuất hiện với cách bạn không ngờ nhất. Bởi bạn bè là vậy, xa mặt nhưng không bao giờ cách lòng. Nếu để trả lời người khác câu hỏi “giá trị của tình bạn là bao nhiêu” hay “ý nghĩa của tình bạn là gì” thì thật là khó. Tình bạn, tự bản thân mỗi người sẽ cảm nhận được những giá trị và ý nghĩa riêng bằng trái tim của mình. Bây giờ thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chia sẽ ngay với người bạn thân của mình bài viết này!.

Thu Thủy

Top 22 danh ngôn về bạn bè sáng tạo bởi Thảm Xinh

Tuyển tập những Danh ngôn về Tình bạn hay nhất !!! – Câu Nói Hay

Tuyển tập những Danh ngôn về Tình bạn hay nhất !!! - Câu Nói Hay
 • Tác giả: danhngon.nhadatso.com
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 4.71 (367 vote)
 • Tóm tắt: I had three chairs in my house; one for solitude, two for friendship, three for society. Henry David Thoreau. ~*~. Không sự cách biệt về không gian hay thời …

Top 15 Câu danh ngôn về tình bạn – Câu châm ngôn bạn bè ý nghĩa

 Top 15 Câu danh ngôn về tình bạn - Câu châm ngôn bạn bè ý nghĩa
 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/20/2023
 • Đánh giá: 4.42 (547 vote)
 • Tóm tắt: Trong khi mẹ Tara đang phân vân giữa những chiếc bánh thơm ngon và đẹp mắt, thì bé Norah trông thấy một ông lão lớn tuổi đang đẩy xe ngang qua.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình bạn cũng có nhiều loại, có người thân với các bạn cùng giới nhưng một số khác lại lựa chọn cho mình bạn khác giới để chia sẻ tâm tư, tình cảm. Dù là tình bạn thế nào đi nữa, thì cũng đều đáng trân trọng. Nhiều người lầm tưởng tình bạn thân khác …

75 Câu Danh Ngôn Về Tình Bạn, Châm Ngôn & Triết Lý Hay Tình Bạn

75 Câu Danh Ngôn Về Tình Bạn, Châm Ngôn & Triết Lý Hay Tình Bạn
 • Tác giả: chieuta.com
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 4.3 (402 vote)
 • Tóm tắt: Tình thân là thứ duyên phận lớn nhất ông trời ban tặng; tình bạn là quãng thời gian bên nhau bạn luôn muốn được quay về; tình yêu là lời thề ước trọn đời. 28.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 37. Cuộc sống ai rồi cũng thay đổi hết mỗi đứa một chọn cho mình một con đường một cách đi khác nhau để trưởng thành để có thể đứng vững trong cuộc sống bon chen hiện tại…nhưng bạn à dù có thay đổi như thế nào thì …

Câu Nói Hay Về Tình Bạn ❤️ Danh Ngôn Tình Bạn Ý Nghĩa

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 4.08 (573 vote)
 • Tóm tắt: To like and dislike the same things, that is indeed true friendship. Tình bạn thật sự là khi ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó. True friendship continues to …

30 Câu danh ngôn về tình bạn tri kỷ, ý nghĩa, đáng suy ngẫm

30 Câu danh ngôn về tình bạn tri kỷ, ý nghĩa, đáng suy ngẫm
 • Tác giả: phongreviews.com
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 3.98 (389 vote)
 • Tóm tắt: Một số câu châm ngôn về tình bạn tiếng Anh hay và rất ý nghĩa, bạn nên tham khảo nhé. 1. To like and dislike the same thing, that is indeed true friendship. Yêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình bạn có lẽ là một thứ tình cảm thuần khiết và thiêng liêng nhất, nó trong sáng, cao thượng, vị tha, không lãng mạn nồng nàn như tình yêu, cũng không có nhung nhớ da diết. Trên đây là những câu danh ngôn về tình bạn hay, sâu sắc, giàu ý nghĩa và …

Xem thêm: Xem ngay Top 10+ stt phụ nữ độc lập [Xem Nhiều Nhất]

Điểm qua 16 câu danh ngôn về tình bạn hay nhất mọi thời đại

Điểm qua 16 câu danh ngôn về tình bạn hay nhất mọi thời đại
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 01/13/2023
 • Đánh giá: 3.75 (409 vote)
 • Tóm tắt: Những câu châm ngôn hay nhất hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn giá trị của tình bạn trong cuộc sống này. Nào hãy cùng gonhub.com điểm qua 16 câu danh ngôn về tình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tình bạn đẹp, chân chính là một tình bạn được xây dựng trên sự tin tưởng, thấu hiểu, cảm thông, không ích kỉ và cùng kề vai sát cánh trong mọi hoàn cảnh. Những câu châm ngôn hay nhất hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn giá trị của tình bạn trong cuộc …

999 Châm ngôn về tình bạn hay và đáng suy ngẫm nhất

999 Châm ngôn về tình bạn hay và đáng suy ngẫm nhất
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 3.42 (567 vote)
 • Tóm tắt: Những Châm ngôn về tình bạn hay và ý nghĩa được khá nhiều bạn trẻ săn đón và chia sẻ trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những Châm ngôn về tình bạn hay nhất hi vọng đã mang đến cho quý độc giả nhưng phút giây thư giãn bên bạn bè của mình. Tình bạn vốn không khó để có được nhưng lại rất dễ để mất đi, hãy luôn biết trân trọng và gìn giữ tình cảm rất đỗi …

TOP 100+ danh ngôn về tình bạn, châm ngôn về tình bạn hay nhất

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 3.36 (569 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay, Thecoth xin gửi đến bạn danh ngôn về tình bạn giúp bạn có được cảm nhận mới và sâu sắc hơn về tình bạn của mình. Để từ đó xây dựng mối quan hệ như …

HOT Những câu nói hay về tình bạn tri kỉ được săn đón nhất

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 3.04 (380 vote)
 • Tóm tắt: Cuộc sống sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu đi tình bạn, chính vì vậy mỗi người hãy trở thành người bạn tốt đích thực nhé. Cùng nhau cập nhật những danh ngôn về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những câu nói hay về tình bạn tri kỉ. Những câu nói hay sẽ giúp bạn tin tưởng và có lòng tin hơn chính là tình bạn tri kỉ, sẵn sàng hy sinh mọi điều để mối quan hệ thêm đẹp, thêm sâu sắc. Chúng tôi luôn lắng nghe những tâm sự và chia sẻ …

Những câu nói hay, chất, ý nghĩa về tình bạn tri kỷ, chân thành

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 2.85 (78 vote)
 • Tóm tắt: 3 Caption, status chất về tình bạn. 1. Chơi hoa thích nhất hoa đào. Chơi bạn ghét nhất bạn nào tự cao. 2. Trên đời có 3 loại bạn bè …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thân ơi, dù ở nơi xa vắngChưa bao giờ tôi thấy bạn rời tôiKhi tôi vui cũng nghe tiếng bạn cườiKhi đau đớn, tôi nhìn ra cửa sổNhững tin nhắn bay qua khung cửaChạm vào tôi âu yếm, vỗ vềTrái tim tôi vui sướng lắng ngheLời lặng lẽ bạn gửi bằng ý …

Chuyên mục: Danh ngôn Tình bạn – DanhNgon.Net

 • Tác giả: danhngon.net
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 2.86 (63 vote)
 • Tóm tắt: Những câu danh ngôn hay và ý nghĩ về tình bạn, để thấy giá trị của tình bạn, của bạn bè với mỗi người.Danh ngôn tình bạn được sưu tầm và chọn lọc bởi …

Xem thêm: Xem ngay Top 19 những câu đố dân gian hay [Triệu View]

Những câu danh ngôn, châm ngôn hay và sâu lắng về tình yêu trong ngày lễ tình nhân

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 2.76 (159 vote)
 • Tóm tắt: Nobody loves a woman because she is handsome or ugly, stupid or intelligent. We love because we love – Balzac. ~*~. Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn thuần …

Danh Ngôn Tình Bạn – Danh ngôn tình bạn hay nhất

 • Tác giả: loihayydep.info
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.66 (179 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp danh ngôn tình bạn hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về bạn bè và tình bạn, những câu nói về Tình bạn ý nghĩa và hay nhất.

99 Những câu nói hay về tình bạn ngắn gọn, hài hước, chất

99 Những câu nói hay về tình bạn ngắn gọn, hài hước, chất
 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 2.5 (74 vote)
 • Tóm tắt: Một số câu tus hay về tình bạn, châm ngôn tình bạn tuổi học trò dành cho những ai đang còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc có những người bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8. Nhớ xưa áo trắng tinh khôi Học tan ở lớp sóng đôi đi về Đôi bạn hẹn ước cùng thề Thi vào đại học ta về trường chung Sắp ngày đại học trường xa Bạn xinh nên có người ta hỏi trầu Thẹn thùng ngúng nguẩy vài câu Rồi bạn cũng phải gật đầu người ta Còn …

Những câu nói, danh ngôn tiếng Trung hay về tình bạn

 • Tác giả: trungtamtiengtrung.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2023
 • Đánh giá: 2.29 (173 vote)
 • Tóm tắt: Bạn bè chính là một món quà mà bạn tự tặng cho chính mình. Tình bạn rất thiêng liêng và cao cả. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung về những câu …

23 câu danh ngôn hay nhất về tình bạn – Sống hay sống đẹp

 • Tác giả: songhaysongdep.com
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 2.29 (168 vote)
 • Tóm tắt: 23 câu danh ngôn hay nhất về tình bạn · 1. Ở chọn nơi, chơi chọn bạn. · 2. Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. · 3. Trước khi muốn kết bạn với ai, hãy ăn hết vài …

Xem thêm: Gợi ý 25 cap về hoa hồng [Hót Nhất]

Lưu ngay 21 danh ngôn về tình bạn [Cực Hot Năm Nay]

Lưu ngay 21 danh ngôn về tình bạn [Cực Hot Năm Nay]
 • Tác giả: thamxinh.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 2.1 (190 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng đọc những câu danh ngôn tình bạn hay dưới đây để cảm nhận về tình bạn nhé. nhung cau danh ngon tinh ban hay nhat …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11. Người bạn thực sự luôn có sự đồng điệu trong tâm hồn.12. Tình bạn thực sự là khi dù cả hai người có im lặng, bạn vẫn thấy thảnh thơi.13. Điều quan trọng trong cuộc sống không phải chúng ta có gì, mà chúng ta có ai.14. Tình bạn chân chính sẽ …

Danh ngôn về tình bạn hay nhất

Danh ngôn về tình bạn hay nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 2.17 (191 vote)
 • Tóm tắt: Danh ngôn về tình bạn hay nhất. Tình bạn luôn là đề tài muôn thuở của thi ca cũng như xuất hiện nhiều trong những câu danh ngôn nổi tiếng được lưu truyền …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình bạn luôn là đề tài muôn thuở của thi ca cũng như xuất hiện nhiều trong những câu danh ngôn nổi tiếng được lưu truyền lại về ý nghĩa của hai từ “tình bạn”. Hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn độc giả những câu danh ngôn về tình bạn hay nhất để …

1500 Những câu nói hay về tình bạn thân, bạn phản bội, bạn đểu hay nhất

 1500 Những câu nói hay về tình bạn thân, bạn phản bội, bạn đểu hay nhất
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 2.03 (147 vote)
 • Tóm tắt: Hãy dành tặng những lời nói, stt, câu chuyện hay về tình bạn thân … ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 34. Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt …

1000 Stt, Câu Nói Hay, Danh Ngôn Về Tình Bạn

 • Tác giả: drkhoe.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2023
 • Đánh giá: 1.96 (119 vote)
 • Tóm tắt: Danh ngôn về tình bạn. Ở lại là một từ tuyệt diệu trong ngôn từ của tình bạn. – Louisa May Alcott. Ai cũng có thể cảm thông với sự đau khổ của bạn mình, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con người được sinh vào cuộc đời ngắn ngủi này, nơi điều tốt đẹp nhất là tình bạn và sự thân tình… và thế nhưng họ bỏ mặc tình bạn và sự thân tình không được chăm sóc, bỏ mặc chúng tự sinh trưởng ven đường, hy vọng chúng ở lại chỉ nhờ quán tính. – …

Những câu nói hay về tình bạn chân thành, tri kỷ và đầy ý nghĩa

Những câu nói hay về tình bạn chân thành, tri kỷ và đầy ý nghĩa
 • Tác giả: sttchat.vn
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 1.8 (90 vote)
 • Tóm tắt: + Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác. + Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về tình bạn chân thành, tri kỷ ý nghĩa sâu sắc mà sttchat.vn muốn gởi đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp cho bạn hiểu rõ được sự sự chân thành của tình bạn cũng như trân trọng những các mối quan hệ mà mình đang có. …

Tuyển tập Danh ngôn về Tình bạn hay nhất

Tuyển tập Danh ngôn về Tình bạn hay nhất
 • Tác giả: kienthucvui.vn
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 1.66 (155 vote)
 • Tóm tắt: Không có tình bạn thì cuộc sống con người sẽ cô độc biết bao. MDưới đây KienThucVui.vn đã lựa chọn những câu danh ngôn hay nhất về tình bạn, mời các bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 17. Cherish the time you have, and the memories you share… being friends with someone is not an opportunity but a sweet responsibility.Hãy nâng niu thời gian bạn có và những kỷ niệm chung… làm bạn ai đó không phải là cơ hội mà là trách nhiệm …