Công dụng của thảm trải sàn vào mùa Hè

Mùa Hè có nên sử dụng thảm trải nền nhà không? Nhiều người sợ nóng nực nên không sử dụng thảm sàn cho mùa Hè điều này là hoàn toàn sai lầm. Vậy, công dụng của thảm trong không gian nội thất vào mùa nóng này là gì?

 

Rất nhiều người vẫn đang tìm mua những tấm thảm trang trí nội thất phù hợp cho ngôi nhà của mình vào mùa Hè bởi nó mang đến nhiều công dụng sau đây:

 

Chống ồn tốt

 

Công dụng chống ồn hiệu quả được sử dụng triệt để trong các văn phòng làm việc, thảm trải sàn văn phòng được sử dụng 4 mùa trong năm để mang đến không gian làm việc hiệu quả bởi nó mang đến sự yên tĩnh. Nhiều người cũng sử dụng phương án chống ồn này cho không gian nội thất nhà ở của mình như: trải thảm cho cầu thang, cho hành lang hay lối đi trong nhà.

 

Công dụng của thảm trải sàn vào mùa Hè

Văn phòng làm việc hiệu quả với thảm trải sàn

 

Giảm sự tỏa nhiệt từ sàn nhà

 

Công dụng này của thảm trải sàn ít ai biết tới, không khí nóng nực trong phòng mà bạn cảm nhận được cũng một phần do sàn nhà tỏa nhiệt ra vì vậy trải thảm sẽ hạn chế được điều này. Đặc biệt là đối với những căn phòng có sử dụng điều hòa thì việc trang trí với thảm trải sàn là vô cùng cần thiết, sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng khi không khí không bị tỏa đi nhiều nơi.

 

Công dụng của thảm trải sàn vào mùa Hè

Thảm trải sàn giúp giảm bớt sự tỏa nhiệt từ sàn nhà vào mùa nóng

 

Chống trơn trượt

 

Khả năng chống trơn trượt đều có ở bất kỳ loại thảm nào từ thảm trải phòng khách, phòng ngủ hay thảm nhà hàng, khách sạn…đây là một trong những công năng được nhiều người tiêu dùng  yêu thích từ thảm trải sàn. Đặc biệt đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ thì rất cần đến vai trò này để bảo vệ an toàn cho mọi người.

 

Công dụng của thảm trải sàn vào mùa Hè

Thảm trải sàn chống trơn rất cần trong phòng ngủ của người già và trẻ em

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ mua sắm đồ nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm nội thất từ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn, bàn ghế ăn….cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.
 

=> Xem thêm: