Công dụng của những tấm thảm chùi chân đẹp trong ngôi nhà

Bạn thường chú ý đến những tấm thảm trang trí trong ngôi nhà như: thảm sofa, thảm phòng ngủ, thảm phòng ăn mà rất ít khi chú ý đến những tấm thảm chùi chân đẹp . Có nhiều lý do để bạn “bỏ quên” chúng trong ngôi nhà, tuy nhiên có lý do chính đó là bạn chưa biết hết những công dụng của dòng sản phẩm này.

Những tấm thảm chùi chân đẹp có vai trò qun trọng trong ngôi nhà của bạn, chúng mang đến nhiều công dụng mà bạn không ngờ tới. Đánh giá đúng về vai trò của sản phẩm này thì mới có sự đầu tư, sự lựa chọn chính đáng khi chọn mua thảm trải sàn nói chung và thảm chùi chân nói riêng.

Vậy, bạn đã biết những chức năng quan trọng của thảm trải sàn trong ngôi nhà của mình chưa? Thảm Xinh sẽ giúp bạn nhìn thấy điều này rõ nét hơn!

Thảm chùi chân đẹp mang đến giá trị thẩm mỹ cao

Không chỉ những tấm thảm trang trí cỡ lớn mới mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, những tấm thảm chùi chân đẹp cũng là một yếu tố mang đến không gian sống đẹp cho ngôi nhà của bạn. Không gian sống đẹp và sang trọng được thể hiện ở nhiều chi tiết khác nhau trong ngôi nhà, trong đó có cách lựa chọn đồ nội thất, lựa chọn đồ decor trang trí từ những món đồ nhỏ nhất.

Những tấm thảm chùi chân được bày trí ở trước cửa ra vào là món đồ đầu tiên những vị khách chú ý đến khi bước vào ngôi nhà của bạn. Vì vậy, hãy gây ấn tượng cho ngôi nhà của bạn ngay từ ngoài vào bằng những thảm chùi chân đẹp.

thảm chùi chân đẹp

Thảm ấn tượng với họa tiết combo thời trang

thảm chùi chân đẹp

Mang đến không gian sống gần gũi, thân thiện với tấm thảm trải sàn này

Thảm chùi chân giữ cho không gian sống sạch sẽ hơn

Những tấm thảm chùi chân có chức năng chính đó là mang đến không gian sạch sẽ hơn trong nhà. Bạn đi từ ngoài đường vào chắc chắn sẽ mang theo một lượng bụi bẩn nhất định, vì vậy để không làm bẩn thảm sofa phòng khách hoặc sàn nhà bạn nên xước chân vào thảm chùi chân. Loại bỏ bớt bụi bẩn cũng giúp cho việc vệ sinh thảm trang trí dễ dàng hơn rất nhiều.

Thảm chùi chân loại bỏ bụi bẩn khi bước vào nhà

Thảm chùi chân có tác dụng massage

Thảm chùi chân đẹp có rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Những tấm thảm chùi chân có tác dụng massage chân hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng. Bạn cũng biết, dưới lòng bàn chân có nhiều huyệt quan trọng giúp cho quá trình lưu thông máu đến các bộ phận cơ thể dễ dàng hơn. Do vậy, có những tấm thảm trải sàn này không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn phải mang đến sự thoải mái và êm ái, dễ chịu khi sử dụng.

Công dụng của những tấm thảm chùi chân đẹp trong ngôi nhà

Thảm chùi chân còn mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng

Thảm chùi chân thấm nước tốt, chồng trơn trượt

Với những tấm thảm chùi chân được bày trí ở cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh có tác dụng thấm hút nước, chống trơn trượt hiệu quả. Đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ các bé rất hay chạy nhảy khi vừa trong nhà tắm ra, chân còn ướt nước rất dễ trượt ngã. Bày trí trước cửa nhà tắm tấm thảm chùi chân siêu thấm nước là sự lựa chọn tuyệt vời mang đến không gian sống an toàn cho các bé nhà bạn.

Công dụng của những tấm thảm chùi chân đẹp trong ngôi nhà

Thảm chùi chân siêu thấm nước

Thảm chùi chân hóa giải phong thủy xấu

Đối với những ngôi nhà có hướng cửa chính không hợp phong thủy, có một cách hóa giải vấn đề này hiệu quả đó là chọn thảm chùi chân theo bản mệnh và hướng phù hợp để hóa giải bớt khí xấu trong ngôi nhà. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây:

Thảm chùi chân có tác dụng hóa giải phong thủy do hướng nhà không tốt

Sở hữu tấm thảm chùi chân đẹp cho ngôi nhà của bạn cũng không quá tốn kém nếu tìm được những địa chỉ uy tín. Hãy đến với Thảm Xinh ở địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn mua thảm trải sàn cao cấp, chính hãng và giá thành phù hợp nhất.