Có những loại thảm trải sàn phòng khách cao cấp nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn phòng khách cao cấp khác nhau. Do đó, nhiều người chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho không gian sống của mình. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian sống.

Có những loại thảm trải sàn phòng khách cao cấp nào?

Thảm trải sàn hiện có nhiều loại khác nhau. Kể cả thảm văn phòng và thảm trang trí phòng thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường hiện có rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Do đó, rất nhiều người chưa biết nên chọn sản phẩm nào cho không gian nội thất nhà mình.

Dưới đây là một số loại thảm trải sàn phòng khách cao cấp đang được nhiều người ưa chuộng, quý vị tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Thảm nhập khẩu Malaysia

thảm trải sàn phòng khách cao cấp

Thảm nhập khẩu Malaysia

Không chỉ riêng những mẫu ghế sofa da Malaysia nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng hiện nay mà những dòng sản phẩm thảm trang trí nhập khẩu từ nước này cũng được nhiều người lựa chọn. Vì sản phẩm có mẫu mã đẹp, thiết kế phong phú và sang trọng, hợp xu hướng nội thất.

Sản phẩm còn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Có những mẫu thảm được sản xuất với kích thước nhỏ và cả sản phẩm có kích thước lớn dành cho không gian rộng rãi. Vì vậy, dù sở hữu không gian có diện tích như thế nào thì quý vị cũng có thể tìm thấy mẫu thảm phù hợp tại https://noithatpmax.com/

Thảm nhập khẩu Đức

thảm trải sàn phòng khách cao cấp

Thảm nhập khẩu Đức nguyên tấm

Nếu quý vị đang tìm kiếm những mẫu thảm trải sàn phòng khách cao cấp thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm thảm nhập khẩu Đức. Đây là dòng sản phẩm thảm trang trí đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Sản phẩm này có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, có chất lượng cao. Thảm trải sàn thiết kế đế chống trơn trượt nên mang tới không gian sống an toàn cho tất cả mọi người.

Nếu quý vị muốn mua thảm trang trí nội thất đẹp và cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.