Có nên mua thảm trải sàn giá rẻ không?

Sản phẩm thảm trải sàn dần trở nên quan trọng hơn trong ngôi nhà của chúng ta, trong không gian sống hiện đại ở bất cứ không gian nội thất nào quý vị cũng có thể thấy sự xuất hiện của nó trong ngôi nhà. Chính vì nhu cầu của người dân càng tăng cao cho nên cũng xuất hiện nhiều dòng sản phẩm thảm trải sàn giá rẻ.

 

Có nên sử dụng thảm trải sàn giá rẻ trong ngôi nhà của mình không? Ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm này là gì? Hãy cùng tham khảo với Thảm Xinh ngay sau đây nhé.

 

Ưu điểm của thảm trải sàn giá rẻ

 

Thảm trải sàn giá rẻ có một ưu điểm đó là giá thành rẻ, nhiều người có thể sở hữu được sản phẩm này trong ngôi nhà của mình. Giá thành rẻ là một trong nhưng ưu thế lớn nhưng lại không mang đến chất lượng cao như quý vị mong muốn khi sử dụng.

 

https://thamxinh.vn/nhung-loi-ich-khi-su-dung-tham-trai-phong-ngu

Có nên mua thảm trải sàn giá rẻ?

 

Đa dạng về mẫu mã cũng là một trong những thế mạnh của thảm trải sàn giá rẻ, chúng khiến nhiều người dễ dàng chọn lựa được tấm thảm trang trí mà mình thích vì có suy nghĩ ” ôi chúng rẻ mà, không thích mình có thể đổi cái khác”. Chính vì lý do này mà nhiều người có thể dễ dàng lựa chọn một tấm thảm giá rẻ hơn là lựa chọn một tấm thảm cao cấp với giá thành tương đối đắt.

 

Nhược điểm của thảm trải sàn giá rẻ

 

Những tấm thảm trải sàn cao cấp thường có gam màu tươi sáng và tự nhiên hơn đối với những tấm thảm trải sàn giá rẻ, chính vì vậy mà chúng mang đến giá trị thẫm mỹ cao hơn cho ngôi nhà. Lựa chọn thảm trải sàn cao cấp đang là xu hướng mua sắm đồ nội thất mới hiện nay. Thảm trải sàn cao cấp cùng bộ sofa cao cấp thì  còn gì tuyệt vời hơn nữa.

 

https://thamxinh.vn/nhung-loi-ich-khi-su-dung-tham-trai-phong-ngu

Thảm cao cấp mang đến không gian sang trọng hơn

 

Không chỉ có vậy, thảm trải sàn giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ còn mang đến nhiều nguy cơ về sức khỏe cho người sử dụng bởi dễ bị phai màu nhuộm do kỹ thuật kém, gây dị ứng đối với da nhạy cảm…đặc biệt là đối với trẻ em quý vị càng cần phải lựa chọn thảm phòng ngủ đẹp một cách cẩn trọng hơn.

 

Chắc chắn tuổi thọ sử dụng của thảm trải sàn giá rẻ sẽ không lâu bền như những dòng sản phẩm cao cấp. Thay vì vài năm chúng tôi mua một tấm thảm thì hãy đầu tư sở hữu tấm thảm đẹp có tuổi thọ lên đến 10 năm có khi lại rẻ và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

 

https://thamxinh.vn/nhung-loi-ich-khi-su-dung-tham-trai-phong-ngu

Nên thận trọng khi mua thảm trải sàn cho bé

 

Khi lựa chọn trang trí thảm cho ngôi nhà mục đích không chỉ là để làm đẹp mà còn muốn sở hữu không gian nội thất thoải mái và dễ chịu hơn. Những tấm thảm trải sàn giá rẻ sẽ không mang đến cho quý vị những cảm nhận này bởi chúng được sản xuất từ những chất liệu kém chất lượng hơn. Còn đối với thảm cao cấp sự mềm mại và êm ái là ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thảm trang trí cao cấp, chúng ta có thể kể ra một vài cái tên đó là: thảm trải sàn Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Indonesia, Mỹ….quý vị có thể lựa chọn dòng thảm mà mình yêu thích cho không gian sống.

 

Thảm Xinh cũng là một trong những đơn vị cung cấp chính hãng thảm trải sàn Đức, Indonesia… tại Việt Nam và đây cũng là điểm đến của nhiều người khi có nhu cầu về thảm trang trí. Bởi chúng tôi có hàng trăm mẫu thảm thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau và phân phối với giá cả hợp lý.

 

Vậy, có nên mua thảm trải sàn giá rẻ hay không? Câu trả lời chính là sự lựa chọn của quý vị. Quý vị mong muốn mình sở hữu không gian sống như thế nào và cũng cần phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp.

 

=> Xem thêm: