Có các loại đệm ghế sofa phòng khách nào?

các loại đệm ghế nào? Lựa chọn đệm ghế sofa là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn tận hưởng được không gian phòng khách đẹp và có nhiều trải nghiệm ấn tượng hơn. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, hãy tham khảo ngay nhé!

Có các loại đệm ghế nào?

Hiện nay, ghế sofa phòng khách sử dụng rất nhiều chất liệu hiện đại trong quá trình sản xuất. Trong đó có rất nhiều mẫu sofa sử dụng đệm mút với nhiều loại khác nhau.

Trên thị trường bạn có thể tìm thấy các loại đệm mút sử dụng trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa như: đệm mút D40, K43, D35, T15… Tuy nhiên, các loại đệm ghế được phân chia thành 2 loại đệm chính là: đệm mút cứng và đệm mút mềm.

các loại đệm ghế

Đệm mút mềm cho sofa

Đệm mút cứng được thiết kế với độ đàn hồi thấp. Đệm cứng, không có độ lún nhiều. Còn đối với những loại đệm mút mềm được thiết kế có độ mềm mại cao, độ đàn hồi lớn.

Các mẫu đệm mút cứng giúp ghế sofa giữ phom tốt hơn, thích hợp thiết kế các loại ghế sofa có kiểu dáng nhỏ gọn, chi tiết mảnh. Vì vậy sản phẩm này mang tới khá nhiều mẫu mã đẹp và độc đáo.

Còn với các mẫu đệm mút mềm lại mang tới cảm giác thoải mái, thư giãn hơn dành cho người dùng. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy khi nào nên lựa chọn đệm mút cứng, đệm mút mềm?

Cách lựa chọn đệm mút ghế sofa phù hợp

Lựa chọn các loại đệm ghế phù hợp với từng đối tượng sử dụng là yếu tố vô cùng quan trọng. Khác với việc lựa chọn bàn trà uống nước, chọn ghế sofa không phù hợp có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

các loại đệm ghế

Cách lựa chọn sofa có đệm mút phù hợp với từng đối tượng

Với người lớn tuổi hoặc nhà có người thừa cân béo phì thì nên lựa chọn những mẫu ghế sofa có đệm mút cứng. Vì người già thường mắc bệnh về xương khớp sẽ tốt hơn khi sử dụng sofa có mút cứng. Với người béo sử dụng đệm mút cứng sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái hơn.

Còn lựa chọn ghế sofa cho gia đình trẻ nên lựa chọn ghế sofa có đệm mút mềm mại để cảm nhận giây phút thư giãn nhất khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trên đây là thông tin về các loại đệm ghế và cách lựa chọn đệm mút phù hợp. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

=> Xem thêm: Nội thất bếp thông minh mua ở đâu chất lượng?