Chọn thảm trang trí phòng ngủ đẹp cho người mệnh Kim

Thảm trải sàn là món đồ trang trí nội thất quan trọng trong ngôi nhà, hầu hết trong các không gian nội thất hiện nay đều có sự xuất hiện của món đồ này. Trong bất cứ không gian nội thất nào trong nhà cũng cần có thảm trải sàn. Lựa chọn những tấm thảm đẹp, hợp phong thủy không những mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mà còn mang đến nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Trong bày viết này Thảm Xinh sẽ giới thiệu những tấm thảm trang trí phòng ngủ phù hợp với người mệnh Thủy.

 

Chọn thảm trang trí phòng ngủ phù hợp với người mệnh Thủy

 

Nếu bạn là người mang mệnh này thì hãy tham khảo ngay để biết cách chọn lựa những tấm thảm trang trí phòng ngủ phù hợp cho phòng ngủ của mình nhé. Mệnh Thủy phù hợp với những gam màu trắng hoặc những màu có ánh kim như màu bạc, trắng bạc…Vì vậy lựa chọn một tấm thảm hiện đại có gam màu trắng sáng như thế này cho phòng ngủ cũng giúp căn phòng bừng sáng hơn.

 

thảm trang trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Căn phòng bừng sáng với tấm thảm màu trắng

 

Nếu bạn ngần ngại với những tấm thảm trải sàn màu trắng hay bị dính bẩn thì có thể lựa chọn thảm trang trí phòng ngủ có gam màu tương sinh của mệnh Thổ, bởi theo nguyên tắc phòng thủy Thổ sinh Kim do vậy những gam màu như: vàng, nâu đất, vàng đất, vàng cam cũng sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

 

Với những tấm thảm trang trí nội thất có gam màu thuộc mệnh Thổ có gam màu ấm cúng mang đến không gian nội thất thoải mái và thư giãn hơn trong phòng ngủ hiện đại. Bạn lựa chọn thảm trang trí phòng ngủ có gam màu vàng hay nâu thì cũng mang đến vẻ đẹp khiến bạn hài lòng.

 

thảm trang trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Thảm phòng ngủ ấm áp với gam màu Nâu

 

Thảm Xinh cung cấp thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu từ Đức với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Tại showroom 321 Trường Chinh của Thảm Xinh cũng có rất nhiều mẫu thảm trang trí phòng ngủ phù hợp dành cho người mệnh Kim. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình khi kết hợp với ghế sofa, bàn trà, kệ tivi hay các sản phẩm nội thất khác.

 

=> Tham khảo thêm: