Chọn thảm trang trí đẹp để đón chào mùa Thu

Việc lựa chọn các mẫu thảm trang trí đẹp để thay đổi theo mùa không chỉ giúp bạn làm mới không gian sống của mình một cách hiệu quả mà còn giúp mang đến không gian nội thất thoải mái và thư giãn hơn phù hợp với thời tiết của từng mùa.

 

Mùa Thu sắp đến bạn nên chọn những thảm trang trí đẹp nào cho ngôi nhà của mình, hãy tham khảo cách chọn thảm trải sàn nhà phù hợp cho mùa Thu sau đây của Nội Thất Xinh.

 

Chú ý kích thước của thảm trang trí đẹp

 

Chúng ta đang bước vào những ngày tháng cuối của mùa Hè, điều này cũng đồng nghĩa với việc những ngày nắng nóng sắp hết thời tiết lạnh giá vì vậy chọn tấm thảm trải sàn có kích thước rộng hơn những tấm thảm trang trí trong mùa Hè để cảm nhận không khí ấm áp trong những ngày se lạnh của mùa Thu.

 

thảm trang trí đẹp cho mùa Thu

Thảm trải sàn có kích thước lớn cho mùa Thu

 

Trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ bạn cũng nên chọn thảm hiện đại có kích thước lớn hơn để cảm nhận không khí ấm áp hơn trong mùa Thu – Đông sắp tới, nó vừa giúp “Đổi gió” cho ngôi nhà lại vừa bảo vệ đôi bàn chân của bạn khỏi sàn nhà lạnh giá.

 

Chú ý đến độ dày của thảm trang trí đẹp

 

 

thảm trang trí đẹp cho mua Thu

Thảm mùa Thu có độ dày lớn hơn thảm mùa Hè

 

Để mang đến không gian nội thất ấm áp hơn trong mùa Thu – Đông bạn cần chú ý đến mật độ sợi dệt cũng như độ dày của thảm trải sàn. Thảm càng dày thì càng có tác dụng giữ nhiệt tốt, lựa chọn thảm trang trí đẹp cho mùa Thu cần có độ dày hơn so với những tấm thảm trang trí của mùa Hè.

 

Chất liệu của thảm trang trí đẹp cũng là điều mà quý vị cần phải quan tâm khi mua thảm cho mùa Thu, chất liệu sợi len, sợi tổng hợp, vải nỉ được ưa chuộng hơn trong không gian sống của mùa này.

 

Chú ý đến màu sắc của thảm

 

thảm trang trí đẹp cho mùa Thu

Những gam màu ấm áp được ưa chuộng trong mùa Thu

 

Việc thay đổi gam màu của thảm phòng khách, thảm phòng ngủ hà nội ngôi nhà khi mùa Thu tới giúp mang đến không gian ấm cúng hơn. Lựa chọn các gam màu nóng như: Màu vàng, màu đỏ, màu hồng hay màu tím… cũng có tác dụng lớn trong việc “hâm nóng” không gian sống.

 

Tại Thảm Xinh mới được nhập khẩu rất nhiều mẫu thảm trang trí đẹp phù hợp với mùa Thu – Đông năm nay cho quý khách lựa chọn. Kết hợp thảm đẹp và bộ sofa thì còn gì tuyệt vời hơn nữa cho không gian. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc đến trực tiếp showroom 321 Trường Chinh để xem sản phẩm.

 

=> Xem thêm