Chọn thảm sofa cho phòng khách màu xanh

Nếu bạn biết cách chọn thảm sofa cho phòng khách màu xanh chắc chắn sẽ có được không gian tuyệt đẹp. Sau đây sẽ là gợi ý cho bạn để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Dòng thảm sofa có nhiều loại, tùy vào phòng khách như thế nào mà có sự chọn lựa phù hợp nhất. Với phòng khách màu xanh nên chọn như thế nào là hợp nhất?

Cách lựa chọn thảm sofa cho phòng khách màu xanh

Chúng ta cần chú ý đến màu sắc, chất liệu hay kích thước để có được sự phù hợp và vừa vặn cho không gian của bạn. Phòng khách màu xanh cũng có nhiều mức độ màu sắc khác nhau như xanh da trời, xanh dương, xanh lá cây...

thảm sofa cho phòng khách màu xanh

Phòng khách màu xanh có thể chọn thảm cùng màu hay các gam màu nhẹ nhàng

Về màu sắc, phòng khách màu xanh bạn có thể chọn thảm cùng màu hoặc các gam màu ghi, xám, trắng sẽ phù hợp nhất. Những màu này kết hợp dễ với sofa nhập khẩu hà nội hay sofa góc, bàn trà mà không lo bất cứ điều gì. Nó cũng tạo nên sự hài hòa, cân đối chứ không bí bách, khó chịu. Phòng khách màu xanh không nên chọn các loại thảm màu đỏ hoặc tím, các gam màu quá chói nhé các bạn.

thảm sofa phòng khách màu xanh

Chất liệu thảm sofa có nhiều loại dành cho phòng khách màu xanh

Về chất liệu, chọn chất liệu thảm sofa như thế nào tùy thuộc vào từng gia chủ. Phòng khách gam màu xanh chủ đạo bạn có thể chọn tấm thảm lông hoặc thảm trải sofa chất liệu len hay thảm nỉ đều phù hợp. Nói chung điều này không quá cầu kì, tùy gia chủ hay tùy điều kiện thời tiết mà chọn lựa sao cho hợp nhất.

thảm sofa cho phòng khách màu xanh

Chọn kích thước thảm dựa vào diện tích căn phòng hay theo bộ bàn ghế sofa

Về kích thước, bạn còn tùy thuộc vào diện tích căn phòng cũng như sofa góc phòng khách và bàn trà hay loại ghế sofa đó như thế nào. Thông thường những không gian màu xanh sẽ tạo độ thoáng đãng khá cao, bạn chỉ cần chọn tấm thảm kích thước vừa phải hình chữ nhật hay hình tròn là sẽ có được căn phòng tuyệt đẹp. Nhiều gia đình chọn thảm chữ nhật dạng tấm kết hợp bố trí bộ bàn ghế sofa lên phía trên cho không gian của mình.

Sự đa dạng mẫu mã thảm sofa tại Nội Thất Xinh

Nếu bạn muốn chọn thảm sofa cho phòng khách màu xanh hay bất cứ không gian nào hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có được sản phẩm ưng ý nhất. Thảm sofa đa dạng mẫu mã, màu sắc, họa tiết và có chất lượng cực kì cao cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất ngay từ hôm nay nhé.

=> Tham khảo:  Thảm sofa nhập khẩu cao cấp cho không gian hiện đại

Chọn thảm sofa cho phòng khách màu xanh

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh