Chọn thảm sofa cho phòng khách màu tím

Thảm sofa cho phòng khách màu tím cần phải chú ý để có được sự hài hòa nhất. Vậy màu sắc nào của thảm sofa sẽ phù hợp?

Nhiều gia chủ hiện nay yêu thích gam màu tím nhẹ nhàng cho phòng khách gia đình mình. Và tất nhiên khi lựa chọn các món đồ nội thất như thảm sofa hay bàn ghế uống nước cần phải đảm bảo sự phù hợp nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách chọn thảm sofa hợp nhất cho không gian này.

Lựa chọn thảm sofa cho phòng khách màu tím

Thảm màu xanh

Với sơn tường màu tím bạn có thể lựa chọn thảm sofa màu xanh như xanh lá, xanh da trời... Hai gam màu này kết hợp với nhau sẽ rất hợp, tạo sự dễ chịu và không bị bí bách. Lúc này không gian của bạn sẽ trở nên dịu nhẹ nhưng không kém phần tươi tắn. Bạn có thể chọn thảm màu xanh không họa tiết hoặc ít họa tiết để đem lại sự hài hòa nhất.

thảm sofa cho phòng khách màu tím

Phòng khách màu tím có thể chọn thảm sofa gam màu xanh

Thảm màu trắng

Với phòng khách màu tím bạn có thể chọn các món đồ nội thất như bộ sofa góc hay thảm trải sàn màu trắng. Gam màu trắng dễ dàng kết hợp với bất cứ màu nào, luôn hài hòa và ấn tượng. Màu trắng và tím kết hợp đem lại sự nhẹ nhàng, thoáng nhưng không kém phần sang trọng và lãng mạn.

thảm sofa cho phòng khách màu tím

Thảm màu trắng kết hợp phòng khách màu tím tạo sự sang trọng và lãng mạn

Thảm màu tím

Với phòng khách màu tím bạn cũng có thể kết hợp với thảm sofa màu tím cùng tone. Bạn cũng có thể chọn sofa nhập khẩu hà nội gam màu sáng để hài hòa hơn. Phòng khách của bạn sẽ rất sang trọng, nhẹ nhàng, lãng mạn và thu hút sự chú ý của mọi người.

thảm sofa cho phòng khách màu tím

Phòng khách màu tím có thể chọn thảm cùng tone màu

Biết cách kết hợp màu sắc giữa các món đồ nội thất với phòng khách sơn tường tím sẽ giúp không gian sang và ấn tượng hơn. Để mua thảm sofa cũng như các món đồ nội thất khác hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn tốt nhất.

=> Tham khảo:  Làm sạch thảm sofa sợi tổng hợp như thế nào?

Chọn thảm sofa cho phòng khách màu tím

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh