Chọn thảm đẹp phòng khách cho mùa Hè

Với khí hậu nóng nực của mùa Hè lựa chọn những mẫu thảm đẹp phòng khách như thế nào để vừa mang đến không gian nội thất đẹp lại vừa mang đến không gian nội thất thoáng mát là điều mà quý vị nên quan tâm khi đị lựa chọn thảm trải sàn vào thời điểm này.

 

Thảm Xinh sẽ bật mí cách chọn thảm đẹp phòng khách phù hợp trong mùa Hè này để quý vị tham khảo.

 

Lựa chọn về kích thước thảm đẹp phòng khách

 

Những tấm tham trang tri phong khach có kích thước lớn sẽ được rất nhiều người lựa chọn cho phòng khách vào mùa Đông nhưng thời tiết vào Hè sẽ oi bức hơn, vì vậy lựa chọn những tấm thảm có diện tích vừa phải cho phòng khách là một sự lựa chọn phù hợp.

 

Chọn thảm đẹp phòng khách cho mùa Hè

Thảm phòng khách có kích thước phù hợp vào mùa Hè

 

Lựa chọn về màu sắc

 

Những gam màu trung tính, nhẹ nhàng không chỉ sẽ lên ngôi trong mùa Hè này mà còn trong cả năm 2016, vì vậy lựa chọn thảm đẹp phòng khách có những gam màu nhẹ nhàng cho mùa Hè là một sự lựa chọn không tồi góp phần mang đến những không gian nội thất mát mẻ hơn vào mùa Hè.

 

Chọn thảm đẹp phòng khách cho mùa Hè

Chọn những gam màu sáng hoặc trung tính cho phòng khách vào mùa Hè cũng như dễ kết hợp cùng ghế sofa

 

Về độ dày của thảm

 

Dòng thảm lông xù là sản phẩm được nhiều người lựa chọn vào mùa Đông thì những mẫu thảm len có độ dày vừa phải lại được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà mình vào mùa Hè. Đây cũng “ứng cử viên” sáng giá và quý vị nên suy nghĩ nếu có ý định mua thảm đẹp phòng khách trong thời gian này.

 

Chọn thảm đẹp phòng khách cho mùa Hè

Độ dày lý tưởng cho thảm mùa Hè là từ 0.8 – 1.5 cm

 

Nhận tư vấn mua thảm đẹp phòng khách tại Thảm Xinh

 

Quý khách muốn mua thảm đẹp phòng khách cho mùa Hè và muốn nhận thông tin tư vấn chi tiết về sản phẩm này xin liên hệ tới số Hotline của Thảm Xinh 043.905.9999 để nhận thông tin tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

 

=> Xem thêm: