Chọn thảm chùi chân hóa giải phong thủy khi cửa chính không ở hướng tốt

Mua nhà chung cư hoặc mua những ngôi nhà đã được xây dựng sẵn trước đó bạn rất khó có thể lựa chọn được hướng nhà hợp với mình. Nếu cửa chính của bạn không ở hướng tốt thì làm cách nào có thể hóa giải được? Lựa chọn thảm chùi chân phù hợp có thể hóa giải những điềm xấu do hướng cửa chính không tốt.

Có 2 cách lựa chọn thảm chùi chân để hóa giải những điềm xấu khi cửa chính của ngôi nhà ở hướng không tốt nếu bạn không muốn mở thêm cửa cho ngôi nhà. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Lựa chọn thảm chùi chân có màu sắc theo cung mệnh gia chủ

Theo các chuyên gia phong thủy việc củng cố thêm những món đồ phù hợp với bản mệnh của mình cũng giúp củng cố thêm “sức mạnh”, xua bớt những khí xấu tích tụ trong ngôi nhà. Do vậy việc lựa chọn thảm chùi chân phù hợp với mệnh của gia chủ.

Đối với gia chủ mệnh Kim: Nên lựa chọn những tấm thảm trang trí màu trắng hoặc màu ánh kim, bởi đây là gam màu bản mệnh của người này. Nếu bạn lo ngại về vấn đề vệ sinh thảm thì có thể lựa chọn những tấm thảm chùi chân có gam màu nâu, vàng…thuộc mệnh Thổ ( Thổ sinh Kim) và tránh những gam màu thuốc hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím…bởi đây là những gam màu khắc với gia chủ mệnh Kim.

Chọn thảm chùi chân hóa giải phong thủy khi cửa chính không ở hướng tốt

Thảm đẹp dành cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Mộc: nên củng cố sức mạnh của mình bằng những tấm thảm trải sàn màu đen,xanh thẫm thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) và những mẫu thảm có tone màu xanh. Vừa mang đến cảm giác mát mẻ hơn cho ngôi nhà mà những tấm thảm này còn giúp cải thiện phong thủy cho không gian sống của bạn.

Chọn thảm chùi chân hóa giải phong thủy khi cửa chính không ở hướng tốt

Tấm thảm chùi chân màu xanh cũng khá ấn tượng

Gia chủ mệnh Thủy: chọn những món đồ trang trí cho ngôi nhà với tone màu xanh hoặc màu đen kết hợp với màu trắng và ánh kim ( thuộc hành Kim). Những tấm thảm chủi chân có gam màu này cũng tương đối dễ dàng kết hợp với những gam màu khác và mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Hãy tận dụng những món đồ nội thất trong nhà để tăng cường sức mạnh và đẩy lùi những vận khí xấu trong ngôi nhà có hướng cả chính không tốt.

Chọn thảm chùi chân hóa giải phong thủy khi cửa chính không ở hướng tốt

Thảm chùi chân màu đen được nhiều người ưa chuộng

Gia chủ mệnh Hỏa: Những tấm mẫu thảm trải sàn phòng khách hay thảm chùi chân có gam màu đỏ, hồng, tìm, xanh rất cần cho không gian sống của những gia chủ mệnh Hỏa. Những gam màu này còn mang đến không gian sống sôi động hơn, hào hứng hơn cho gia chủ. Tạo điểm nhấn cho không gian sống với món đồ có gam màu ấn tượng này cũng là sự gợi ý không tồi và được nhiều người lựa chọn.

Chọn thảm chùi chân hóa giải phong thủy khi cửa chính không ở hướng tốt

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ngay từ cửa ra vào

Gia chủ mệnh Thổ: tone màu hồng, đỏ, tím ( thuộc mệnh Hỏa) rất tốt cho những gia chủ mang mệnh Thổ, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những tấm thảm đẹp có gam màu bản mệnh của hành Thổ như: vàng nâu, nâu, nâu đất…giúp tạo nên sự chắc chắn và sức mạnh cho tất cả các mối quan hệ của gia chủ.

Chọn thảm chùi chân hóa giải phong thủy khi cửa chính không ở hướng tốt

Gam màu bản mệnh của những người mệnh Thổ kết hợp ấn tượng với các mẫu sofa cùng phong cách

Mỗi món đồ trong nhà đều tỏa ra những nguồn năng lượng khác nhau, do vậy nếu cửa chính của bạn mở ở hướng xấu thì việc lựa chọn những tấm thảm chùi chân đặt ở cửa ra vào phù hợp với bản mệnh của mình để củng cố thêm sức mạnh, xua tan bớt khí xấu tích tụ trong nhà.

=> Xem thêm: Chọn thảm chùi chân hóa giải phong thủy khi cửa chính không ở hướng tốt P2