Chọn mua thảm sofa cho người độc thân

Mua thảm sofa cho người độc thân cũng như ghế sofa chúng ta cần có những chú ý về nhiều yếu tố. Và cũng tùy theo mỗi người sẽ có sự chọn lựa khác nhau.

Kể cả người độc thân hay có gia đình thì đều nên sử dụng thảm sofa cho không gian. Cùng tìm hiểu cách chọn thảm sofa dành cho người độc thân nhé.

Chọn mua thảm sofa cho người độc thân

Chọn kích thước

Với những người độc thân thường sống trong không gian không quá lớn nên chọn kích thước thảm sofa cũng cần cân xứng. Bạn chỉ cần chọn những tấm thảm vừa phải hình dáng chữ nhật, vuông hay tròn là phù hợp nhất. Thảm tấm kết hợp cùng ghế sofa góc hay bàn trà đã đủ biến không gian của bạn sang trọng hơn.

thảm sofa cho người độc thân

Người độc thân nên chọn thảm sofa kích thước vừa phải, kết hợp hài hòa bàn ghế sofa

Chọn màu sắc

Màu sắc thảm trải sofa dành cho người độc thân vô cùng phong phú, đa dạng. Nếu như bạn là người yêu thích sự đơn giản thì có thể chọn thảm sofa màu nhẹ như nude, trắng, xám, xanh... Còn nếu bạn thích sự cá tính, nổi bật có thể chọn thảm nhiều màu sắc kết hợp, màu nổi bật như đỏ, cam, vàng với nhiều họa tiết khác nhau.

thảm sofa cho người độc thân

Người độc thân có thể chọn màu sắc thảm trải sàn theo tính cách, cá tính

Chọn chất liệu

Điều này cũng tùy thuộc vào từng gia chủ. Bạn có thể chọn thảm lông, thảm nỉ hay sợi tổng hợp, thảm len.... Mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng, đem lại vẻ đẹp riêng. Kết hợp thảm trải sàn và bàn ghế sofa nhập khẩu trong không gian là một trong những gợi ý để đem lại sự sang trọng nhất.

thảm sofa cho người độc thân

Bạn có thể chọn thảm lông, thảm len, thảm nỉ... 

Chọn thảm sofa cho người độc thân hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có được sản phẩm ưng ý nhất.

=> Tham khảo:  Chọn thảm sofa cho phòng khách màu tím

Chọn mua thảm sofa cho người độc thân

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh