Chọn kích thước thảm phòng ngủ phù hợp

Thảm trang trí bàn ghế sofa không chỉ cần trải trong phòng khách mà nó cũng cần trang trí trong phòng ngủ để mang đến không gian sống thực sự thoải mái và thư giãn. Lựa chọn kích thước thảm phòng ngủ khác nhau tùy thuộc vào diện tích của căn phòng cũng như kích thước của giường ngủ.

 

Chọn kích thước thảm phòng ngủ phù hợp

Thảm phòng ngủ có kích thước 1.2 x 1.6 m

 

Lựa chọn kích thước thảm phòng ngủ là vấn đề khiến nhiều người lúng túng khi đi chọn mua thảm trải sàn cho không gian nội thất, bởi hiện nay thảm được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau khiến quý vị cảm thấy băn khoăn khi chọn lựa.

 

Kích thước thảm phòng ngủ thông dụng hiện nay:

 

  • 0.7m x 1.4m
  • 0.6m x1.8m
  • 0.8m x 1.6m
  • 1.2m x1.6m
  • 1.6m x 2.3m

 

Đối với những mẫu thảm lót sàn phòng ngủ có kích cỡ nhỏ hoặc dài phù hợp đặt hai bên cạnh giường và dưới chân giường, một tấm thảm lớn( ví dụ như 120 x 160cm ) sẽ tạo không gian sang trọng cho phòng ngủ. Lựa chọn kích thước thảm phòng ngủ phù hợp sẽ tạo nên bố cục hợp lý trong việc sắp xếp đồ nội thất trong phòng và mang đến không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

 

Chọn kích thước thảm phòng ngủ phù hợp

Lựa chọn thảm có kích thước nhỏ cho phòng ngủ nhỏ

 

Quý vị cũng có thể lựa chọn những tấm thảm lông xù Hà Nội được thiết kế kiểu dáng hình tròn, hình oval để kết hợp với phòng ngủ của mình để tạo điểm khác biệt với những không gian như phòng khách, phòng sinh hoạt chung của gia đình thay vì lựa chọn một tấm thảm hình chữ nhật thông dụng.

 

Chọn kích thước thảm phòng ngủ phù hợp

Phòng ngủ ấn tượng với thảm hình tròn

 

Khi quý khách mua thảm trải sàn nhà đẹp tại Thảm Xinh sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về cách chọn kích thước thảm phòng ngủ phù hợp bên cạnh chọn lựa về màu sắc cũng như phong cách thiết kế. Hoặc quý vị có thể liên hệ tới số 043.905.9999 để được tư vấn nhanh nhất, mọi lúc, mọi nơi.

 

=> Xem thêm: