Chọn kích thước thảm lót sàn phòng bếp phù hợp

Không gian nội thất phòng bếp cũng cần có thảm lót sàn để mang đến không gian nội thất hoàn hảo và tiện nghi hơn, những tấm thảm lót sàn phòng bếp thường được thiết kế dài và nhỏ chứ không giống như những tấm thảm sofa hay thảm trải sàn phòng khách. Đây là điều cần thiết giống như với thảm trải sàn kết hợp với bộ sofa trong phòng khách gia đình. 

 

Việc lựa chọn kích thước thảm lót sàn phòng bếp cũng phụ thuộc nhiều vào diện tích của căn phòng. Đối với những căn phòng rộng rãi thì nên lựa chọn những tấm thảm trang trí có kích thước lớn để hài hòa với không gian, còn đối với những phòng bếp nhỏ thì nên chọn thảm trải sàn có kích thước ngắn và nhỏ.

 

Chọn kích thước thảm lót sàn phòng bếp phù hợp

Thảm trải sàn phòng bếp có nhiều kích thước khác nhau

 

Các kích thước thảm lót sàn phòng bếp thường gặp

 

  • 0.4m x 0.6m
  • 0.5m x 0.8m
  • 0.8m x 1.6m
  • 0.7m x 2.2m
  • 0.8m x 1.6m

 

Khi đi mua thảm trải sàn quý vị nên xác định vị trí đặt thảm chùi chân đẹp trong phòng bếp, có thể sử dụng những tờ báo cũ để đặt vào vị trí trải thảm trải sàn để hình dung ra kích thước phù hợp nhất của thảm lót sàn phòng bếp.

 

Chọn kích thước thảm lót sàn phòng bếp phù hợp

Di chuyển trong phòng bếp thoải mái hơn khi có thảm trải sàn

 

Chú ý khi trang trí thảm lót sàn phòng bếp

 

– Những tấm tham trang tri nhỏ ốp lưng cao su thích hợp đặt cạnh bồn rửa, bếp và những nơi ẩm ướt để tránh trơn trượt.

-Thảm có kích thước lớn từ 1.6m x2.3m thích hợp đặt trung tâm nhà bếp, kết hợp với bàn ghế ăn. Ngoài ra, những tấm thảm hiện đại có thiết kế mỏng thích hợp cho khu vực đi lại nhiểu nhằm mục đích tạo sự thoải mái khi di chuyển.

-Thảm lót sàn chạy dọc hành lang xung quanh bếp tạo không gian hoàn hảo cho ngôi nhà.

 

Chọn kích thước thảm lót sàn phòng bếp phù hợp

Những tấm thảm cỡ lớn được trang trí ở trung tâm phòng bếp

 

Lựa chọn kích thước thảm lót sàn phòng ăn phù hợp không quá khó khi đến với Thảm Xinh chúng tôi, với mẫu mã đa dạng quý vị có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình muốn, phù hợp với không gian nội thất của mình.

 

=> Xem thêm