Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật mà Thảm Xinh đưa ra sẽ giúp đảm bảo quyền và lợi ích tối đa của khách hàng, đồng thời là quyền và nghĩa vụ mà chúng tôi sẽ thực hiện.

 

1.     Bảo mật về thông tin khách hàng

 

Khi quý khách liên hệ và truy cập tìm kiếm, sử dụng dịch vụ mà Thảm Xinh cung cấp chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook…Thông tin cá nhân khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

 

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

 

Thông tin của khách hàng sẽ được Thảm Xinh sử dụng để phục vụ cho các hoạt động sau:

 

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

 

– Gửi email giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng.

 

– Hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Thảm Xinh

 

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

 

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

 

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng

 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán (nếu có) của khách hàng. Chi tiết đơn hàng của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, khách hàng không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, khách hàng có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, khách hàng có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà khách hàng đã đăng ký nhận. Khách hàng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 

3.     Thời gian lưu trữ thông tin

 

Thảm Xinh sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

4.     Cập nhật thông tin khách hàng nhanh chóng, tiện lợi

 

Khách hàng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web thamxinh.vn, Hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 043.905.9999 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

 

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

Thảm Xinh cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng sang bất kì bên thứ 3 nào khác, đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất khi đến mua hàng tại showroom của chúng tôi. 

 

Trong những trường hợp sau Thảm Xinh sẽ thực hiện trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng, bao gồm:

 

– Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

 

– Để bảo vệ Thảm Xinh và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Thảm Xinh và các bên thứ ba khác.

 

– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía khách hàng. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ: Số 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Hỗ trợ 24/24  : 043.9059999
Tư vấn thiết kế nội thất     : 0987.26.5555
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333