Chất liệu thảm sàn nào có thể chống cháy tốt nhất?

Thảm sàn chống cháy là gì? Là những loại thảm được sản xuất từ chất liệu chống cháy, khi tiếp xúc với lửa thì không bén, không tạo nên ngọn lửa to vì vậy không hình thành những đám cháy lớn, gây nguy hiểm cho những người đang sinh hoạt trong không gian đó.

 

Muốn có không gian sống đẹp không thể không có thảm trang trí, hãy lựa chọn những tấm thảm sàn cao cấp vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao lại vừa tạo nên không gian sống an toàn với khả năng chống cháy, chống trơn trượt tốt.

 

Những loại thảm sàn được sản xuất bằng những chất liệu gì thì có khả năng chống cháy tốt nhất hãy cùng tìm hiểu với Thảm Nhà Xinh trong bài viết này nhé.

 

Chất liệu thảm sàn nào có khả năng chống cháy tốt nhất?

 

Hiện nay, những loại thảm sàn cao cấp không chỉ có khả năng chống ồn hiệu quả mà còn có khả năng chống cháy hiệu quả. Khi tiếp xúc với ngọn lửa các sợi thảm sẽ tự vỡ vụn để ngọn lửa bị tắt và không bùng cháy được.

 

Những chất liệu thảm sàn có khả năng chống cháy hiệu quả nhất là: thảm len, thảm propylen, sợi lông cừu, sợi tổng hợp. Đây cũng là những chất liệu được nhiều người ưa chuộng khi đi lựa chọn thảm trang trí phòng khách, bởi đây là không gian có tiếp xúc nhiều với nguồn lửa nhất như: tàn thuốc, bật lửa…

 

Chất liệu thảm sàn nào có thể chống cháy tốt nhất?

Thảm trải sàn cao cấp có tại Thảm Xinh

 

Ngoài ra, tham trai san van phong cũng được sản xuất từ sợi len cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng để trang trí cho không gian làm việc của mình trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Không gian làm việc cũng là nơi rất dễ xảy ra cháy nổ bởi đây là nơi tụ tập của nhiều người, do vậy lựa chọn thảm sàn chống cháy là rất cần thiết.

 

Chất liệu thảm sàn nào có thể chống cháy tốt nhất?

Nên sử dụng thảm chống cháy cho phòng khách

 

Thảm Xinh cung cấp thảm trải sàn sofa đẹp cao cấp được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ…có thiết kế đẹp với đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước. Bên cạnh đó những tấm thảm trải sàn cao cấp này còn có khả năng chống trơn trượt do được cấu tạo gồm 2 lớp, chống tiếng ồn hiệu quả, chống cháy tốt.

 

Chất liệu thảm sàn nào có thể chống cháy tốt nhất?

Thảm văn phòng chống cháy tốt được nhập khẩu từ Indo

 

Liên hệ ngay với Thảm Xinh theo số 043.905.9999 để được tư vấn và lựa chọn những tấm tham trai phong khach, phòng ngủ đẹp và phù hợp nhất cho thời tiết của từng mùa.

 

=> Tham khảo: