Xem ngay 20+ câu nói về tuổi trẻ [Hay Nhất]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về câu nói về tuổi trẻ hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Những câu nói hay về tuổi trẻ mang đến cho chúng ta nhiệt huyết và khát khao cho một tương lai tươi sáng phía trước. Tuổi trẻ với đầy ắp mơ ước và khát vọng, tuổi trẻ ấy kịp đi qua mỗi người chỉ một lần trong đời và chẳng thắm lại lần hai đâu ạ. Vậy nên gửi các bạn trẻ của chúng tôi, chúng ta đang còn trẻ hãy biết đam mê, biết học hỏi và đừng thôi nhiệt huyết với những dự định của mình. Những câu nói hay về tuổi trẻ sau đây sẽ giúp bạn căng tràn cảm xúc, có thêm năng lượng để dám nghĩ dám làm, để thực hiện những ấp ủ của bản thân cho một tương lai tốt đẹp hơn, cho một thanh xuân chẳng có gì tiếc nuối.

Người ta bảo thanh xuân cũng như mây trời, vậy hãy để may trời ấy luôn xanh ngắt màu của mơ ước của hi vọng của hạnh phúc bạn nhé. Đọc những câu nói hay về tuổi trẻ sẽ cho ta thêm nguồn cảm hứng để ước mơ hi vọng ấy đi đến thành công nhé.

1. Tuổi trẻ không gắng sức, già cả những ngậm ngùi. 2. Người nào từ thuở thơ ấu biết lao động là quy luật của cuộc sống; người nào từ thuở thanh niên đã biết bánh mì chỉ có thể kiếm bằng mồ hôi, người đó có khả năng lập nên kỳ công. 3. Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời. 4. Tuổi trẻ là tuổi không ngại ngùng gì cả và không nghi ngờ gì cả. 5. Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thú vị của tâm hồn, quá kìm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc. 6. Ôi! Tuổi trẻ, tuổi trẻ! Có lẽ toàn bộ bí mật kì điệu của bạn không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ. 7. Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ. 8. Tuổi trẻ giống như buổi sáng của một ngày, nó trong sạch tinh khiết, luôn tràn ngập tưởng tượng xa vời và hài hòa. 9. Nhiệt tình là một tật bệnh thường mắc phải của tuổi trẻ. Bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận, bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay. 10. Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rõ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút. 11. Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời. 12. Chẳng có cảnh nào đáng buồn hơn là thấy một người bi quan trẻ tuổi. 13. Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống 14. Nếu những người trẻ tuổi các anh có sự khôn ngoan, ác quỷ chẳng làm gì được các anh, nhưng vì các anh không khôn ngoan, các anh cần đến người già chúng tôi. 15. Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác. 16. Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo. Phải chắc chắn một điều rằng, tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất, là quãng thời gian tuyệt vời và tươi đẹp nhất của mỗi chúng ta. Mình còn trẻ, mình còn có nhiều hoài bão, ước mơ… nên hãy gắng hết sức để đạt được những điều đó nhé. 17. Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao? 18. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành. 19. Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể. 20. Khi tôi còn trẻ, tôi coi trọng tự do, và khi tôi về già, tôi coi trọng trật tự. Tôi đã khám phá ra một điều lớn lao rằng tự do là sản phẩm của trật tự.

Những câu nói hay về nhiệt huyết tuổi trẻ

Tuổi trẻ chúng mình với biết bao nhiệt huyết, ước mơ và hoài bão. Nhưng tuổi trẻ ấy cũng ngắn lắm bạn ơi, bỗng chốc đến rồi lại bỗng chốc vụt qua, mà người ta vẫn hay ví như cơn mưa rào mùa hạ vậy đấy. Không ai biết trước được ngày mai tương lai sẽ như thế nào nhưng chắc hẳn rằng cứ có đam mê, sẵn lòng nhiệt huyết thì thành công sẽ đến. Những câu nói hay về tuổi trẻ sẽ càng giúp bạn có thêm ý chí phấn đấu vì một ngày mai tươi sáng hơn.

 1. Đừng để tuổi trẻ và thanh xuân trôi đi một cách lãng phí và mờ nhạt. Đừng để mỗi ngày trôi đi đều nhàm chán và thụ động. Chỉ cần bỏ ra ít phút để đọc những câu nói hay về tuổi trẻ sau đây, bạn sẽ có động lực hơn đổi mới bản thân, trau dồi kinh nghiệm để bay cao, bay xa và thành công hơn nữa hơn giữa cuộc sống muôn màu, muôn vẻ nà
 2. Tuổi trẻ nhiệt huyết, năng động, không biết sợ ai, sợ cái gì cả. Ấy thế mà có lúc mới đi qua một người đã muốn chùn chân, muốn dừng lại gặp gỡ, muốn níu lại từng phút giây, muốn dùng cả đời để che chở, ở bên. Cuộc đời đáng tiếc nhất là lúc bản thân chưa đủ năng lực nhưng lại gặp người muốn chăm sóc cả đời.
 3. Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt của riêng mình. Người khác khi nhìn vào có thể phán xét là chán ngán, không có tuổi trẻ, thiếu kỷ niệm. Bạn biết đấy, thanh xuân đẹp hay không tùy vào cách bạn tạo ra nó và cảm nhận nó, không nhất định phải long trời lở đất nhưng chắc chắn sẽ cảm động đến khắc sâu.
 4. Tuổi trẻ cứ mạnh dạn bày tỏ, mạnh dạn yêu đương. Có thể bạn sẽ gặp phải những điều không như mong muốn, chúng khiến bạn thất vọng, đau lòng nhưng chính giai đoạn này sẽ tôi luyện bạn trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Đừng để những năm tháng ấy, làm điều gì cũng đủ can đảm, chỉ có dũng khí nói thích một người thì không… Hãy làm thanh xuân của mình trở nên trọn vẹn để sau này không phải nuối tiếc nửa đời bạn nhé!
 5. Thanh xuân tràn đầy nhựa sống, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chính lúc này bạn nên nắm trọn nó, bung tỏa sức mạnh của mình để làm những gì mình muốn. Sẽ không bao giờ là muộn mếu bạn biết cố gắng.
 6. Cả một quãng thanh xuân của một số người chỉ toàn đi thích đơn phương, yêu đơn phương người ta. Có nhiều người thật sự thích ngược, người ta không thích mình, mình lại càng thích người ta hơn. Nhiều lúc tự hỏi tại sao trái tim là của mình nhưng không bao giờ biết nghe lời, cứ thích hướng về người khác. Giá mà người ta có thể biết mình thích một người vì lý do gì, thì khi đó, người ta cũng sẽ tìm được cách để ngừng thích người đó
 7. Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận. Thanh xuân không có nuối tiếc thì chẳng phải thanh xuân.

 1. Những thứ mà người ta đã chinh phục được rồi thì sẽ bớt dần đi hứng thú. Vì thế nơi đẹp nhất là nơi chúng ta chưa từng đi qua, khỏng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian của thanh xuân, tuổi trẻ không thể quay trở lại.
 2. Tuổi 18 – độ tuổi của đoạn giữa tuổi trẻ, cái tuổi đã đủ để nhận thức về bạn thân, đủ để trách nhiệm về những gì mình làm, đánh dấu sự trưởng thành trong nhân cách.
 3. Trước mắt là cả một tương lại đang chờ đến. Các bạn trẻ hãy cố gắng tận dụng tài năng, sức khỏe, sự nhiệt huyết của độ tuổi này để làm những gì mình muốn, đi những nơi mình thích và yêu thật lòng một người.
 4. Thanh xuân là đoạn chuyện cũ muốn viết thành truyện mà chẳng thể đặt bút. Có những nhân vật không dám nhớ lại, sợ viết ra rồi tâm trí lại dâng trào, hỗn độn rồi hai dòng nước mắt lại tuôn rơi, vị giác cứ vì thế mà thấy mặn dần lên.
 5. Các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ hãy dững những suy nghĩ tiêu cực, tự ty về bản thân đi. Thanh xuân của mình mà, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm (đừng lo béo nha) và làm những gì mình muốn (bỏ qua định kiến xã hội). Sống mà, phải vui lên vì thanh xuân ngắn lắm và nó cũng chỉ xuất hiện một lần thôi.
 6. Có người nợ thanh xuân một lời xin lỗi vì lúc đó thanh xuân cho cơ hội nhưng người ta không dám bày tỏ, không đủ mạnh mẽ và cố gắng theo đuổi thứ mình thích. Nhưng có người lại quên thanh xuân một tiếng cảm bởi thanh xuân chính là một người thầy dạy ta rất nhiều điều, dạy cách sống, dạy cách yêu, dạy cách biết trân trọng bản thân, trân trọng những gì mình đang có và cho con người ta những hối tiếc để trưởng thành hơn trong cuộc sống.
 7. Thích người ta rồi thì cứ thẳng thắn mà thổ lộ. Có thể một số điều tồi tệ sẽ xảy ra nhưng biết đâu đấy. Cùng lắm thì bạn bè cũng chẳng làm được nữa bởi vì tớ đâu có thiếu gì bạn, tớ chỉ thiếu cậu.
 8. Chính nụ cười của cậu những năm tháng ấy làm tôi hoảng loạn cả thanh xuân. Khoảng thời gian ấy với tôi chỉ thu nhỏ lại bằng một người con gái. Thanh xuân của tôi chính là tên cô ấy.
 9. Tuổi trẻ thật tốt biết bao, chưa phải quá lo lắng về cơm, áo, gạo, tiền, bon chen với bộn bề cuộc sống. Tuổi trẻ vì thế mà luôn mang theo nụ cười dạt dào hơi thở thanh xuân với những kỷ niệm trong sáng, tuyệt đẹp mà sau này không sao có thể lặp lại được.
 10. Lời hứa hẹn của tuổi học trò mới là lời hứa không toan tính, không lừa dối mà cũng không hề nông cạn qua quyết. Chỉ có điều là lúc ấy chúng ta còn quá trẻ, quá non kinh nghiệm để thực hiện mà thôi.
 11. Có một vài người cùng ta tạo nên một quãng thanh xuân vô cùng tuyệt đẹp. Rồi ở những ngày già yếu nhất, họ trở về trong những hoài niệm của chúng ta. Thanh xuân chỉ là một quãng ngắn trong cuộc đời của mỗi người nhưng nó lại là khoảng thời gian khiến ta khắc ghi nhất.
 12. Người bạn yêu thời trung học có lẽ là người bạn yêu nhất cuộc đời này. Bởi nó là đoạn tình cảm không có sự ngây ngô của thời tiểu học, không có sự mập mờ của thuở ban đầu, không vương lợi ích của thời đại học và cũng không vướng hiện thực xã hội tàn khốc như bây giờ.
 13. Ngoảnh đầu nhìn lại mà thanh xuân đã thoáng trôi qua. Thời gian tàn nhẫn không chừa bất kì một ai.
 14. Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới hẹn gặp lại. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau, một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải từ biệt mà là một lời hứa.”
 15. Còn sống còn cố gắng. Nhất là khi còn trẻ, khi còn sức khỏe và khả năng thì phải điên cuồng một lần. Cho dù là vì một người, một cuộc tình, mọt hành trình hay một ước mơ.
 16. Những kí ức khác có thể bị phai nhòa theo năm tháng nhưng duy chỉ có kí ức về cậu ấy là vẫn mãi rõ ràng. Cậu ấy là điểm sáng quan trọng nhất trong thanh xuân có phần tẻ nhạt của tôi.
 17. Con người ta có cơ hội gặp được nhau là cái duyên, được ở cạnh nhau là cái số. Tuổi trẻ của chúng ta vì cái duyên số đó mà có nhau và trở nên vô cùng ý nghĩa.
 18. Có những chuyện không nhất thiết phải có kết quả, được cơ hội cùng nhau trải qua, cùng nhau cố gắng mới đáng trân trọng. Nếu mọi thứ cứ phải đau đầu tính toán, đắn đo suy nghĩ và xác định không có kết quả nên bỏ cuộc, thậm chí không cho nhau cơ hội bắt đầu thì thanh xuân của bạn chẳng còn ý nghĩa nào nữa.

Những câu nói hay về tuổi trẻ và những chuyến đi

Đời người này được có bao nhiêu thời gian. Mà thời gian của tuổi trẻ thì lại rất ngắn. Đừng để một đời trôi qua ngày qua ngày tẻ nhạt, sau này lúc vào tuổi xế chiều, bạn sẽ hối tiếc lắm đấy. Bạn tôi ơi, tuổi trẻ mà, có thời gian thỉnh thoảng hãy đi đây, đi đó, khám phá biết bao nhiêu điều mới lạ trong cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này ý nghĩa biết bao. Những câu nói hay về tuổi trẻ và những chuyến đi sau đây sẽ là nguồn cảm hứng để bạn dám xách balo lên và đi để khám phá những chân trời mới. Tuổi trẻ mà! Cuộc đời là những chuyến đi. Tuổi trẻ mà không xông pha thì để tuổi nào xông pha nữa đúng không các bạn. Sống phải có đam mê và hoài bão mới đáng sống. Không ai thu phí để ước mơ, hãy dám đi, dám làm những điều bạn mong muốn. Đón đọc những câu nói hay về tuổi trẻ để có động lực thay đổi bản thân và thực hiện khát khao cho quãng thời gian còn lại.

1. Hãy đi bằng tâm hồn để không phải mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng con tim để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, của đất. Cái tội nghiệp của những kẻ lang thang không phải là chưa đi được nhiều nơi, mà rằng đã đặt chân đến quá nhiều nơi nhưng chưa bao giờ là thật sự đến.

2. Đoạn đường dài đấy, bao nhiêu? Nơi ta mơ là một khoảng trời vô tận…

3. Đi đi, cứ đi để rồi một khoảnh khắc nào đó ta nhận ra phía sau xe tốt hơn nên là một khoảng không hoặc người tri kỷ, đi để kiếm tìm tự do vậy hà cớ gì cứ ràng buộc mình trong những điều gò bó? Đường dài lắm và đời ta thì ngắn, sự nuối tiếc muôn đời đến chậm. Người ta thường không tiếc vì đã không đi, người ta tiếc vì đi không phải cách.

4. Đừng cứ thích thì xách ba-lô lên rồi đi, hãy cẩn thận tính toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì đừng giao phó sự trải nghiệm của mình cho người khác. Hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tất nhiên cũng cô đơn hơn!

5. Rồi một ngày nào đó, trên con đường thực sự thuộc về riêng bạn, những quyết định sẽ khiến bạn hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do vốn chẳng an toàn, muốn bước đi chạm vào tự do sao cứ nép mình trong bóng cây già gần như rữa mục để mơ về một ngày nắng cháy?

6. Có khát khao, có ước mơ sao cứ hoài tự mãn với bản thân, sao tự an ủi mình với những điều vốn dĩ không đáng thuộc về con tim không tuổi? Một cái khoác áo vùng lên có khó lắm đâu? Đợi chờ gì, dòng sông thời gian ngày đêm miệt mài vẫn chảy…

7. Trời đất thênh thang, nơi nao lữ khách ghé dừng? Non nước bao la, nơi đâu ấm lòng lữ thứ? Người thì vô vạn, đường thì vô ngả, khi ta đi xa, khi ta hả hê có biết nơi xa những ai lo lắng ngóng chờ? Đôi khi niềm vui là những giọt nước mắt, nụ cười ta lắm lúc chỉ đơn thuần là vị mặn mồ hôi của những người mà ta thương mến. Tất cả là sự đánh đổi, cái gì cũng có cái giá. Vậy, nói tôi nghe, những chuyến đi của bạn có gì? Và dư âm sau gót chân kia liệu có phải rằng hạnh phúc?

8. Đi đi anh! Khi mà bàn tay con người còn chưa chạm hết vào những chốn xa, khi cái đẹp sơ khai còn chưa bị thay thế bằng nét mĩ miều giả tạo. Một bát thịt đầy, một chai rượu lớn, ta nhâm nhi nói chuyện cùng trăng, ta bình yên hát ca với gió và những hồn ma hoang dại… Đôi khi, ta cần có những ngày như thế, dòng thời gian vẫn vô tình trôi không hạn định, hãy để hôm qua ở lại trong ta với những hồi ức không vết xước về thời trai trẻ.

9. Đi đi anh, khi mà sức khỏe anh còn, khao khát anh còn và tâm hồn còn chưa mỏi mệt đến mức thèm dừng lại một nơi bến bờ nào đó. Đi thôi anh, khi anh vẫn còn yêu những ngày mưa, yêu trời nắng cháy, yêu từng hương bụi đường, cỏ cây vách đá của một vùng xa. Trời đất bao la, bốn bể là nhà, những dấu chân anh sẽ hoài còn đó và chẳng điều chi bôi xóa.

10. Đi đi anh, ngày mai ai biết được? Nỗi đau sớm qua nhưng vết xước sẽ chẳng nhạt nhòa Tuổi thanh xuân muôn thuở trôi nhanh không ai kịp đếm Và tuổi trẻ sẽ lụi tàn dần như một nhành hoa… Đi đi anh, đi để kiếm tìm hạnh phúc giản đơn Để mai đây khi ta có ngồi nhớ về một thời trai trẻ Ta chẳng tiếc gì, lặng yên mỉm cười bởi cuộc đời muôn ngàn lối rẽ Vẫn có những con đường mang tên “những dấu chân hoang”…

11. Đi thôi em ngại ngần chi nữa Tuổi thu buồn đang đuổi theo ta Hồn ta rộng nhưng lòng phố chật Đi thôi em xa những nếp nhà Đi đến nơi chẳng vướng một ánh mắt nhìn Xa bóng chiều rêu phong và những căn nhà ngói đỏ Những con đường không tên Hàng cây ngọn cỏ Đi tìm bình yên chẳng chút thân quen…

12. Đi thôi em, đi để cảm nhận, đi để mà yêu Đi ngắm mùa trăng liêu xiêu Nhớ thời mười tám Đi thôi em, đường xa lắm, đời đâu xa lắm Một cái quay lưng đã bạc mái đầu…

13. Khói pha khói xám chiều phía ấy Bờ biển dài chát mặn đầu môi Kẻ lữ khách uống từng hơi thở Nhấm nháp từng hương vị mồ hôi

14. Đôi lúc giữa những ngày tháng xô bồ Ta muốn ngắm hoàng hôn nơi đỉnh đèo nào đó Rít vài hơi thuốc nơi đồi cao lộng gió Khó gì đâu, cứ thế ta đi…

15. Ta – kẻ lữ hành trên những con đường đầy bụi Đợi hạt mưa sa, tưới mát cõi tâm hồn Ta – kẻ độc hành với niềm nỗi dấu chôn Đợi quá khứ trở về, một lần và mãi mãi…

16. Có bao giờ em muốn đi với tôi không? Sẽ chẳng êm đềm, cũng không phải những ngày ấm áp Khuôn mặt tạ tàn, bàn tay thô ráp Tôi khẽ vỗ về làn tóc em nâu

17. Chặng đường của những chuyến phượt một mình luôn không cố định, và vì đó nên nó hấp dẫn.

18. Hế lu! Đi thôi em, xếp đồ vào balo kỹ càng đi, chuẩn bị những thứ cần thiết đi, mỉm cười tạm biệt lũ bạn mỗi sáng vẫn thường gặp mặt, vẫy tay với cuộc sống thường nhật mọi ngày, đi với anh một thời gian ở chốn xa xôi nào đó, chúng ta đi không phải để trốn tránh công việc bộn bề hay cái xô bồ náo nhiệt, ta đi để đến một khoảnh khắc ta lại thèm trở về với những thứ quá đỗi thân thương, ta nhận ra cuộc sống là mọi thứ từ những đau thương tới niềm vui hay hạnh phúc.

19. “Phượt” có lẽ đã trở thành một sáo ngữ quen thuộc trong cuộc sống của giới trẻ bây giờ, nhưng vì đó mà nó cũng trở nên bao la quá. Người thì nghĩ phượt là một điều gì đó to tát, người bảo nó là một phong trào của giới trẻ, kẻ lại dùng “phượt” để chỉ những đoàn xe máy du lịch đông đúc ngoài kia. Nhưng với riêng anh, định nghĩa phượt hay cái hồn của phượt nó đơn giản lắm, chỉ là trải nghiệm, cảm nhận và thả hồn vào những chặng đường đi…

20. Bao la quá! Bình yên quá!… Một điếu thuốc giữa sườn đồi bao la lộng gió, khẽ kéo hai hơi, cơn gió nào lồng lộng đã dập tắt nó đi, vụt khỏi tầm tay, áo quần phong phanh như muốn nát tung trong tiếng gió chiều rít bóng, tôi như muốn bay lên không trung, khói bụi mù mịt, muốn hét lên rằng: Tuyệt quá! Sự nổi loạn của đất trời…

21. Ta ngồi đây, ta đang ở đâu? Mai ta đi, ta đi nơi đâu? Ai biết những gã lang thang sẽ đi bao lâu, đi đến nơi nào, vì đơn giản không ai biết họ đi vì lý do gì. Khi nào họ đi, khi nào họ dừng và khi nào họ đến? Bao giờ họ quên? …

22. Trên những con đường thênh thang tràn nắng, tôi tìm được những chốn bình yên nhỏ nhoi, nhuốm màu cô quạnh. Những cánh hoa dại ven đường, những mỏm đá rong rêu ngày tháng. Tôi đi, bạn đi, chúng ta đi. Tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, bạn đi tìm dịu dàng đầu gió. Tôi trầm lặng, lạc loài, chọn những con đường chẳng mấy người qua, bạn vui cười, hớn hở, đưa tay hái những đóa hồng tươi chớm nở, tình yêu quả có phép nhiệm màu…

23. Em như cơn gió phiêu du chẳng ai tìm kiếm nhưng lắm những kẻ đợi chờ, bao giờ em về; bao giờ em quay trở lại? Không ai biết, chỉ biết em còn lang thang mơ về nơi nào xa lắm. Sau những nụ cười, đằng sau ánh mắt tinh khôi kia chừng như còn kiếm tìm nỗi đau sau những phương xa, tim hoài viễn du mơ mộng nơi đâu nhưng mãi ấp ủ tình đầu nghĩa cũ. Bao giờ em mới quên đi?

24. Tôi đi tìm khoảng lặng của riêng tôi, một cõi thu hoang chưa từng vàng lá, một bãi biển dài quạnh vắng không dấu chân qua, ta nằm nghe tiếng sóng rì rào, lặng lẽ. Rặng phi lao ngày đêm vẫn miệt mài chở che cho làng xóm biển, hình như cũng đã hiểu thấu nỗi lòng một kẻ viễn phương còn trở trăn hoài không ngủ, mơ về ngày xa, ngày xưa mà lao xao mãi bên đầu. Đêm rét giá, ánh trăng vàng chừng không đủ ấm. Bên bếp than hồng với chút men say nhạt thếch, lách tách, lách tách, thiên nhiên nhẹ nhàng ru ta vào giấc ngủ say mèm nhưng không mộng mị…

Châm ngôn về tuổi trẻ hay bạn nên đọc

Nếu như nói cuộc đời là một bộ phim, thì tuổi trẻ chính là sân khấu để ta trình diễn bộ phim đó. Cả một bộ phim có hay hay không, kết thuc có hậu hay không chỉ là ở đoạn đường tuổi trẻ ta có hoàn thành tròn vai hay không. Những câu nói hay về tuổi trẻ sẽ giúp bạn có ý chí để thể hiện một tuổi trẻ cùng một thanh xuân rực rỡ hơn nhé.

Những câu nói hay – Tags: những câu nói hay về tuổi trẻ

 • Những câu nói hay về nụ cười cực ý nghĩa xóa tan nỗi buồn nhanh nhất

 • Những câu nói hay về tuổi học trò khiến bạn thổn thức

 • Những câu nói hay về gia đình ý nghĩa nhất định bạn phải đọc một lần trong đời

 • Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

 • Những câu nói hay về giá trị cuộc sống mang thông điệp ý nghĩa

 • # Những câu nói hay về lẽ sống để Sống Đúng với giá trị bản thân

 • Những câu nói hay về cách sống Tốt để sống trọn vẹn mỗi ngày

Top 25 câu nói về tuổi trẻ sáng tạo bởi Thảm Xinh

STT – Những câu nói hay về tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, ý nghĩa

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 4.85 (896 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tuổi trẻ nhiệt huyết, đầy ngông cuồng, những phương châm sống … giúp cho mọi người có một mục tiêu sống tốt đẹp…

Những câu nói hay về tuổi trẻ giúp bạn thành công

 Những câu nói hay về tuổi trẻ giúp bạn thành công
 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 4.53 (406 vote)
 • Tóm tắt: Người ta nói tuổi trẻ như mây trên trời, vì vậy hãy để bầu trời luôn trong xanh, là màu của những ước mơ, hi vọng về hạnh phúc. Đọc Những câu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy. ▪️ TIP.EDU.VN có …

Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Đầy Nhiệt Huyết Và Đam Mê

Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Đầy Nhiệt Huyết Và Đam Mê
 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 4.24 (421 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tuổi trẻ đầy khát vọng hoài bão. Trong giai đoạn mạnh mẽ, có nhiều cơ hội để phát triển, ai lại không có cho mình những lý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có những người, dành cả thanh xuân chỉ để kiếm tiền và tự thưởng cho bản thân những chuyến đi đến vùng đất mới. Cuộc sống thật an nhiên biết bao khi kết thúc những ngày tháng làm việc mệt mỏi, thời gian nghỉ phép được đặt chân đến địa điểm mình …

Stt về tuổi trẻ với những nuối tiếc in dấu nơi đáy tim

Stt về tuổi trẻ với những nuối tiếc in dấu nơi đáy tim
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 4.11 (306 vote)
 • Tóm tắt: Chợt nhớ câu nói nổi tiếng của Steve Jobs “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ”, liệu chúng ta đã cho mình cơ hội để vượt qua khỏi vùng an toàn, để khám phá những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hẳn là trong suốt thời tuổi trẻ, đã từng làm tổn thương ai, đã từng làm sai chuyện gì để lại nỗi đau trong lòng người khác? Những việc cho rằng lãng phí thời gian khi đó thực ra chính là những chuyện sau này nhớ lại nhiều nhất. Chúng ta rất sợ bị …

120 stt tuổi trẻ sâu sắc, cap về tuổi trẻ một thời ngông cuồng

120 stt tuổi trẻ sâu sắc, cap về tuổi trẻ một thời ngông cuồng
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 3.96 (252 vote)
 • Tóm tắt: Thông qua câu nói kinh điển ấy, chúng ta nhận ra tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp đẽ và quý giá nhất của đời người.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cố Thủ tướng Lý Quang Diệu (Singapore) đã từng nói: “Hỡi thanh niên, hãy bán cho tôi một năm tuổi trẻ. Tôi sẽ trả cho bạn một tỷ đô xanh.” Thông qua câu nói kinh điển ấy, chúng ta nhận ra tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp đẽ và quý giá nhất của đời …

Học tiếng Anh qua châm ngôn về tuổi trẻ ý nghĩa

 • Tác giả: languagelink.com.vn
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 3.7 (572 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ với những niềm tin, sức mạnh, nhiệt huyết và thanh xuân. Trong tiếng Anh có cả một kho tàng tiếng Anh nói về tuổi trẻ. Những câu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ …

STT, Cap hay về thanh xuân

STT, Cap hay về thanh xuân
 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 3.4 (583 vote)
 • Tóm tắt: Cap hay về thanh xuân, stt hay thanh xuân gửi đến các bạn những câu nói hay về tuổi trẻ, một thời thanh xuân nhiệt huyết nhiều niềm vui, kỷ niệm mà khó có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh …

Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ ❤️ Status Tuổi Trẻ Đầy Nhiệt Huyết

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 3.34 (280 vote)
 • Tóm tắt: Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Tươi Đẹp · Chúng ta vẫn còn trẻ, trong lúc thất bại đừng quên đi mơ ước thuở ban đầu, nhiệt huyết thuở ban đầu! · Đam mê tái tạo thế giới …

Những câu nói hay về tuổi trẻ hay và ý nghĩa nhất cuộc đời

Những câu nói hay về tuổi trẻ hay và ý nghĩa nhất cuộc đời
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 3.19 (565 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tuổi trẻ, về thanh xuân cấp 2 sẽ là nơi để ta lưu giữ lại một phần của sức trẻ và đam mê. Thanh xuân ngắn lắm, thanh xuân qua đi với bao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 14. “Buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng ai ôm nhau, chẳng ai khóc. Chúng tôi cứ luôn nghĩ sau này sẽ gặp lại nhau. Cứ nghĩ nó dễ dàng như mỗi buổi sáng của lúc trước, bước vào lớp là liền thấy mặt nhau, hỏi nhau đã ăn sáng chưa, đã học bài …

Những câu nói hay về tuổi trẻ bằng tiếng Anh

Những câu nói hay về tuổi trẻ bằng tiếng Anh
 • Tác giả: unica.vn
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 2.86 (176 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tuổi trẻ bằng Tiếng Anh giúp bạn học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả hơn, đồng thời giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức bổ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học tiếng Anh hiệu quả qua những câu nói hay về tuổi trẻ là một phương pháp học tiếng Anh vô cùng đơn giản và dễ học giúp bạn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Những câu châm ngôn tiếng Anh hay và ý nghĩa về …

Xem ngay 20 những câu nói về tuổi trẻ [Ý Nghĩa]

Xem ngay 20 những câu nói về tuổi trẻ [Ý Nghĩa]
 • Tác giả: thamxinh.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 2.8 (86 vote)
 • Tóm tắt: Những stt hay về thanh xuân luôn gợi nhớ cho chúng ta những hồi tưởng, những ký ức sống động đầy thú vị về những năm tháng rực rỡ của tuổi trẻ. Có thể nói, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 35. Thanh xuân không phải là khoảng thời gian sống, nó là một trạng thái của tâm trí. Bạn già đi như hoài nghi, sợ hãi, tuyệt vọng của bạn. Cách để trẻ mãi là giữ cho niềm tin luôn trẻ. Giữ sự tự tin của bạn trẻ. Giữ hy vọng của bạn trẻ. – Luella F. …

Những câu nói hay về tuổi trẻ, danh ngôn về tuổi trẻ

 • Tác giả: drkhoe.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 2.71 (196 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ là thời gian giữa thời thơ ấu và tuổi trưởng thành, cùng tìm hiểu chủ đề này qua bài viết “Những câu nói hay về tuổi trẻ”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi trẻ giống như mùa hè! Có những ngày nắng đẹp, có những ngày giông bão. Và mỗi cơn mưa đến đều mang theo những cảm xúc lẫn lộn: có sự hứng thú tràn đầy, có những nỗi lòng nặng trĩu. Là ý nghĩa tích cực, hay là ý nghĩa tiêu cực – đều do bạn chọn …

Những câu nói hay về Tuổi Trẻ đáng suy ngẫm

Những câu nói hay về Tuổi Trẻ đáng suy ngẫm
 • Tác giả: inoxdaiduong.com
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 2.57 (180 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi trẻ ngắn lắm, vì vậy khi còn có thể thì đừng đắm mình trong sầu thảm. Những câu nói hay về tuổi trẻ dưới đây thật ý nghĩa, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi trẻ là rất ngắn nhưng khoảng thời gian đẹp nhất mà bất cứ ai cũng được một lần đi qua trong đời. Chính vì thế, đừng đắm mình trong những nỗi buồn, bởi còn rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn ở phía trước. Hãy sống để cho sau này nhìn lại …

[Khám phá] Những châm ngôn về tuổi trẻ hay đáng suy ngẫm nhất

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 2.39 (58 vote)
 • Tóm tắt: “Trở thành phiên bản hạng nhất của chính mình thì tốt hơn nhiều lần so với việc trở thành bản sao của ai đó” – Judy Garland. Những câu nói hay về tuổi trẻ và …

List Stt thanh xuân ngắn, những câu nói hay về tuổi trẻ ý nghĩa nhất

 List Stt thanh xuân ngắn, những câu nói hay về tuổi trẻ ý nghĩa nhất
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 2.42 (134 vote)
 • Tóm tắt: List Stt thanh xuân ngắn, những câu nói hay về tuổi trẻ ý nghĩa nhất. Phương Thảo. 03.01.2023 – 10:18. STT thanh xuân là nơi gợi nhớ biết bao kỉ niệm ngọt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 16/ Chúng em đều tưởng rằng sau khi trưởng thành là có thể mãi mãi được đồng hành với nhau, và thế là cố gắng trưởng thành, bất chấp mọi hậu quả, tuy nhiên khi đã đến độ tuổi phải nói lời tạm biệt với tuổi trẻ, mới chợt phát hiện ra rằng, hóa ra …

Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa

Status Tuổi Trẻ Và Những Câu Nói Hay Về Tuổi Thanh Xuân Ý Nghĩa
 • Tác giả: tmdl.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 2.26 (108 vote)
 • Tóm tắt: Chúc những bạn vui tươi bên những dòng danh ngôn tuổi trẻ và những câu stt thanh xuân rất hay và ý nghĩa này ! status tuoi tre va nhung cau noi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 65, Với tất cả mọi người, tuổi trẻ là mùa hân hoan của cuộc đời; nhưng thường chỉ bởi điều mà nó hy vọng, không phải bởi điều mà nó giành được, hay điều mà nó trốn thoát. – Youth is to all the glad season of life; but often only by what it hopes, …

Top những câu nói hay về tuổi thanh xuân càng đọc càng lưu luyến

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 01/01/2023
 • Đánh giá: 2.23 (79 vote)
 • Tóm tắt: Những stt hay về tuổi thanh xuân, tuổi trẻ với bao hồi ức dưới đây sẽ tại hiện lại bước ngoặt của tuổi thơ mà ai cũng đã từng trải qua một tuổi thơ, một nỗi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6.Cậu ấy là thanh xuân của tôi, là bí mật không thể bật mí, là lời yêu chẳng dám ngỏ và cũng là nỗi đau ngọt ngào của một thời tuổi trẻ.Cậu ấy là xuân xanh, là hạ mát, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến.Cậu ấy là người tôi thương, thương …

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu Quotes

 • Tác giả: goodreads.com
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 2.03 (126 vote)
 • Tóm tắt: 11 quotes from Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu: ‘Những ngày tuổi trẻ tưởng dài rộng mênh mông … “Trước mơ về những chuyến đi, giờ còn mong cả những chuyến về.

Những câu nói, trích dẫn hay về tuổi trẻ nhiệt huyết

Những câu nói, trích dẫn hay về tuổi trẻ nhiệt huyết
 • Tác giả: anybooks.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 1.99 (147 vote)
 • Tóm tắt: Những trích dẫn hay về tuổi trẻ, câu nói hay và ý nghĩa, Stt thanh xuân tươi đẹp đầy ắp những khát khao cháy bỏng, khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong đời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi trẻ luôn là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong đời người, là bài toán tìm mãi không ra đáp án, là bài thơ không thể học thuộc, là những nuối tiếc không thể nói nên lời. Ai trong chúng ta cũng đều có những câu chuyện ý nghĩa, những kỷ niệm …

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân tươi đẹp làm ta xao xuyến

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân tươi đẹp làm ta xao xuyến
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 1.79 (144 vote)
 • Tóm tắt: Ai cũng có một thời đáng nhớ về những năm tháng tuổi trẻ cuồng nhiệt. Hãy cùng bài biết đọc qua những câu nói hay về tuổi trẻ, tuổi thanh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11. Tất cả chúng ta đều có một người để giấu trong tận cùng trái tim mình. Khi chúng ta nghĩ về người đó, ta có cảm giác như là đau nhói bên trong, nhưng ta vẫn muốn giữ người ấy bên mình dù ta không biết bây giờ người ấy đang ở đâu, người ấy đang …

Những câu nói về tuổi trẻ, stt về tuổi thanh xuân hay và ý nghĩa

Những câu nói về tuổi trẻ, stt về tuổi thanh xuân hay và ý nghĩa
 • Tác giả: cotich.net
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 1.75 (52 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp 25+ những câu stt ngắn hay về tuổi trẻ, và tuổi thanh xuân tươi đẹp, tràn đầy nhiệt huyết hay và ý nghĩa nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 14. Trong quá trình mười năm từ 20 tuổi đến 30 tuổi, chúng ta đều sẽ đi qua những con đường giống nhau. Bạn cảm thấy cô đơn là phải rồi, đó là cơ hội giúp bạn nhận thức bản thân. Bạn cảm thấy không được thấu hiểu là phải rồi, đó là cơ hội giúp bạn …

Tổng hợp những câu nói hay về thanh xuân – STT Thanh Xuân Tuổi Trẻ

 • Tác giả: sangia.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 1.79 (112 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những câu nói hay về thanh xuân – STT Thanh Xuân Tuổi Trẻ. Cập nhật ➡ 1001+ cap hay về thanh xuân, quote thanh xuân ✓và những câu nói hay về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Thanh xuân là chiếc hộp diệu kỳ mà ta giấu trong đó. Cơn cảm nắng đầu tiên và cả nụ hôn bối rối vụng về./2. Trong thời thanh xuân, nó chứa đựng lần đầu ta biết yêu. Nó gói trong đó người mà ta từng thương từng cảm nắng. Đó là kí ức đẹp cho những …

88 STT Tuổi Trẻ & Trích Dẫn Tuổi Trẻ, Tuổi Thanh Xuân Tươi Đẹp

88 STT Tuổi Trẻ & Trích Dẫn Tuổi Trẻ, Tuổi Thanh Xuân Tươi Đẹp
 • Tác giả: chieuta.com
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 1.59 (109 vote)
 • Tóm tắt: Status tuổi trẻ về sự ngông cuồng, tuổi trả là đam mê, khao khát thể hiện bản thân, tuổi trẻ còn dày … Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Tràn Đầy Nhiệt Huyết.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9. Tuổi trẻ nói dài cũng thật dài nhưng ngắn cũng thật ngắn, chớp mắt một cái, xoay lưng lại, năm tháng đã nhuộm vàng cả những giấc mơ chưa kịp thực hiện đã quá vãng mất rồi! Sống vội vã cho hết tuổi thanh xuân, để rồi mai này nức nở nghẹn ngào khi …

11. Các câu châm ngôn tiếng anh về tuổi trẻ

 • Tác giả: daivietsaigon.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 1.44 (152 vote)
 • Tóm tắt: Các câu châm ngôn tiếng Anh về tuổi trẻ. – Youth is the pollen that blows through the sky, and does not ask why. => Tuổi trẻ là phấn hoa bay khắp bâu trời, …

Những câu nói hay về tuổi trẻ

Những câu nói hay về tuổi trẻ
 • Tác giả: kienthucvui.vn
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 1.43 (105 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay, KienThucVui.vn xin chia sẻ tới các bạn 999+ Stt độc thân hay nhất, mời các bạn theo dõi nhé. Những câu nói hay về tuổi trẻ. 1. Tuổi trẻ không gắng sức, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 16. Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo. Phải chắc chắn một điều rằng, tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất, là quãng thời gian tuyệt …