Lưu ngay 20+ câu nói thất tình [Hay Nhất]

Đây là thông tin hữu ích rất hay về câu nói thất tình hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Những câu stt thất tình mang nỗi buồn nhớ nhung người yêu cũ khiến tâm trạng bạn rối bời. Trái tim, cảm giác thất tình, chỉ những ai từng trải qua mới hiểu được. Để ta gặm nhấm nỗi sầu đau qua trái tim tan vỡ, để nỗi nhớ người cũ, nỗi nhớ người đã từng yêu đậm sâu.

Dòng stt thất tình Giọt nước mắt buồn là kỉ niệm đẹp của tình yêu, nhưng cũng buồn. Nếu bạn cũng đang có tâm trạng thất tình, hãy đọc những stt tình yêu nam nữ được chúng tôi tổng hợp dưới đây và chia sẻ cảm xúc của bạn nhé.

Những dòng stt ngắn buồn, đau lòng

Dòng stt tâm trạng buồn được chia sẻ nhiều trên facebook hiện nay đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Những stt tan vỡ mang đến nỗi buồn đến tan nát cõi lòng và không thể níu kéo người mình yêu. Nỗi đau khi kết thúc tình yêu để lại đau thương, tan nát đến tan nát. Hãy chia sẻ nỗi buồn và sự đau lòng của bạn với những dòng dưới đây.

1.Tình yêu giống như một sợi dây thun mà hai người cùng kéo lại với nhau. Buông tay thì người níu kéo sẽ đau khổ.

2. Thật đáng kinh ngạc khi ai đó có thể làm tan nát trái tim bạn mà vẫn yêu từng chút một của người đó.

3. Không dễ để hoàn toàn quên đi người mình yêu, nhưng đôi khi không quên không có nghĩa là vẫn còn yêu.

4.Nhiều người nói yêu xa là khổ, người chấp nhận yêu xa là ngu, muốn yêu xa cũng vô ích. Đôi khi trên phố, tôi thấy những cặp đôi cọ sát vào nhau, nói cười, nói cười, nắm tay nhau, chợt thấy lạc lõng, vì nhớ ai mà lòng đau nhói.

Stt thất tình

7.Gặp người lạ bỗng nhớ người,gặp người quen chợt thấy lạ. Không có cục tẩy nào có thể xóa đi những gì đã có. Bút bị mất là không thể lấy lại được!

8.Có khi nào xung quanh chúng ta luôn có những người thật lòng yêu thương mà trong lòng vẫn thấy cô đơn?

9.Trái đất quay mỗi ngày, tất nhiên không có em anh vẫn sống. Nhưng tôi cảm thấy như tình yêu của chúng tôi thực sự vẫn còn ở đây.

10. Một góc quán nhỏ quen thuộc, bên ly cà phê buổi sáng, tôi thường ngồi đó nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng vậy, trời mưa, anh xa em.

11. Anh vô tình hay em vô tình. Em có biết không, mỗi lần anh nhắn tin “anh thấy rồi” mà không thấy em trả lời, anh buồn lắm không?

12. Sự thờ ơ là con dao sắc nhọn đâm xuyên qua tình yêu và để lại những vết thương không bao giờ lành.

13. Đôi khi chỉ là khoảng trống do một người để lại… cả thế giới cũng không lấp đầy được.

14. Nhiều khi người ta cô đơn…không phải vì xung quanh không có bạn bè, người thân, mà vì trong lòng không có ai để nương tựa!

Xem thêm: Lưu ngay 19 câu nói về tình cảm gia đình [Triệu View]

15. Mất mát khiến chúng ta trống rỗng—nhưng hãy học cách không để nỗi đau đóng cửa trái tim mình. Hãy để cuộc sống lấp đầy bạn. Trong sâu thẳm của sự chán nản, điều đó dường như là không thể – nhưng một loại niềm vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng trống.

17.Tôi muốn xem những thăng trầm của bạn. Nhưng bạn chưa bao giờ cho tôi cơ hội gặp bạn.

Stt thất tình 18. Bật cười ngây ngô trong cái hạnh phúc ngọt ngào Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là ảo…

19.Tình yêu giống như một tách cà phê. Nó hầu như không có vị ngọt, nhưng rất nhiều vị đắng. Thêm đường sẽ làm người uống mất đi cảm giác quen thuộc….. còn không đường thì đắng quá. Anh là trái đắng trong đời em.

20. Tại sao khi buồn em lại đến với anh, còn khi vui em lại ở bên người khác.

21. Đau khổ nhất là khi yêu một người, yêu một người nhưng lại không thể ở bên người ấy, không thể bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.

Một câu chuyện ngắn, buồn, buồn về một trái tim tan vỡ

Một câu chuyện tình yêu ngắn, buồn và đầy nước mắt về một đôi bạn trẻ vừa kết thúc một mối quan hệ được gọi là tình yêu. Câu chuyện tình yêu thật éo le và sâu sắc, khiến người ta nhận ra sự quý giá của tình yêu, khi đánh mất tình yêu, tất cả những gì bạn nhận được chỉ là nỗi đau, nỗi buồn và sự đổ vỡ.

Stt thất tình

1.Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng nước mắt.

2. Mọi người đều nói, “làm theo trái tim của bạn”. Tôi đã làm nó và nó đã phá vỡ.

3. Thế giới quá lớn, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được em, đồng thời thế giới lại quá nhỏ, gặp ai cũng cảm thấy giống em.

4. Một triệu lời nói sẽ không mang bạn trở lại, tôi biết vì tôi đã cố gắng. Tôi cũng đã rơi một triệu giọt nước mắt và tôi biết điều đó vì tôi đã khóc.

5. Hãy hứa với tôi rằng đây là điều tôi muốn. Hãy nói với tôi rằng bạn đã thay đổi tôi theo một cách nào đó. Hãy nói với tôi rằng bạn có ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất em đã đủ khó khăn, nhưng anh không muốn sống và cảm thấy mình chẳng có ý nghĩa gì với em.

6.Thời gian sẽ không làm anh quên em mà chỉ khiến anh quen với việc không có em.

7. – Cảm xúc đã chết…!!! – Tình yêu đã hết…? ? ? – lấy làm tiếc…. – Tôi không thể yêu ai thật lòng… – vì tôi đau khổ quá nhiều… :’) – Tôi phải liều lĩnh yêu tất cả… – Đừng trách tôi độc ác…. – Vì tôi ghét cuộc sống nghiệt ngã như vậy…!!!♥

Stt thất tình 8. Ước gì trái tim mình là nước!… – Để không có những vết xước bên trong. *!!! Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời… *!!! Thì … – Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !!!

9.Yêu là cho chứ không phải nhận nên chẳng có lý do gì đàn ông phải bận rộn đến mức không có thời gian nhắn tin, gọi điện cho người mình yêu. Có thể họ không yêu người đó chút nào, hoặc đàn ông không trân trọng kiểu tình yêu đó. Mọi lời bào chữa đều là dối trá, và mọi lời bào chữa đều là ngụy biện.

Xem thêm: Xem ngay Top 20+ ca dao tục ngữ về giữ chữ tín [Xem Nhiều Nhất]

10. Cuối cùng thì sau cơn bão trời lại sáng, nhưng giờ anh mới hiểu, anh đã mất em mãi mãi rồi đúng không.

11. Đừng đánh đổi tình yêu, được không? Tôi không muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng và tuyệt vọng.

12. Tại sao? Sở dĩ người ta đến với nhau là vì sự chấp nhận, khi cưới nhau cần hy sinh khi cãi vã, khi lừa dối cần nhẫn nhịn, điều đó có thể tha thứ nhưng chia tay vì vô tâm thì sao?

13. Biết nhau với một nụ cười, và yêu nhau một cách tàn nhẫn.

Stt thất tình

14. Mùa đông đang đến, và tôi thờ ơ với mọi thứ, không buồn cũng không vui. Rồi quên cách yêu.

15. Một triệu từ sẽ không mang bạn trở lại…Tôi biết…bởi vì tôi đã cố gắng. Và một triệu giọt nước mắt nữa,…tôi biết…vì tôi đã khóc. 16. Người cô đơn nhất không phải chỉ có một mình… …nhưng bên anh vẫn có em nhưng như một chiếc bóng…anh vô tâm quá…nên…em vẫn khóc một mình.

17. Đừng buồn khi không có được người ấy trong quá khứ….nhưng hãy để người ấy buồn vì họ sẽ không có bạn trong tương lai!

18. Tôi mệt quá! Tôi cảm thấy bị bỏ rơi, tôi nói nhưng không ai lắng nghe, tôi buồn nhưng không ai hiểu, tôi cô đơn và không ai ở bên tôi.

Stt thất tình

19.Hạnh phúc…ngay sau đó là đau khổ…. Để rồi dấu ấn sâu đậm không thể xóa nhòa! Tôi nhớ bạn rất nhiều!

20. Một ngày nào đó anh sẽ yêu em như em yêu anh, Một ngày nào đó anh sẽ nhớ em như em nghĩ về anh, Một ngày nào đó anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh.

stt đau lòng của con trai

Câu chuyện thất tình của người con trai buồn thất tình, phải chăng là dòng cảm xúc khi chia tay người yêu, hay là nỗi nhớ người yêu cũ bị kìm nén không thể chơi bài cùng ai. Trong một mối quan hệ, khi mối quan hệ của hai người không còn có thể vì nhau nữa thì hãy chia tay và giải quyết vấn đề của nhau. Nhưng khi bạn vẫn còn yêu một người rất nhiều và vì một lý do nào đó phải chia tay người đó, thì nỗi đau tan nát cõi lòng là không thể diễn tả được.

1.Sai lầm lớn nhất của tôi là quá buồn cho tình yêu, và sai lầm thứ hai là yêu rồi từ bỏ chính mình.

2. Gặp người lạ bỗng thấy nhớ ai, gặp người quen bỗng thấy mình xa lạ. Không có cục tẩy nào có thể xóa đi những gì đã có. Một chiếc bút bị mất không thể lấy lại được. 3. Im lặng là cách tốt nhất để hiểu ai cần ta và ai nhớ ta.

4.Có một cảm giác lặng lẽ nhưng rạo rực, trào dâng. Nhưng anh chỉ dám đứng từ xa nhìn… Yêu đơn phương là thế nào đây. 5. Trái tim anh không cần em thương hại nữa đâu. Đôi chân của anh ấy đủ khỏe để tự đứng vững.

Xem thêm: Xem ngay Top 20+ ca dao tục ngữ tình cảm gia đình [Xem Nhiều Nhất]

6.Đau lòng nhất là khi bạn nhận ra rằng bạn và ai đó tồn tại mà không có nó.

7. Cảm giác yêu một người bình thường sẽ tốt hơn nhiều so với yêu một người quá đặc biệt và bị coi là tầm thường.

8.Điều lạnh giá nhất trong mùa đông không phải là gió, mà là sự bất cẩn của bạn, người luôn nghĩ về mọi thứ.

Stt thất tình 9. Tình yêu không có lỗi, vậy tại sao kể về tình yêu thì lại là sai.

10. Thà là người cuối cùng lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn là người đến trước nhường bước cho người đến sau.

11. Con trai ít khi khóc, nhưng nếu khóc vì tình yêu thì chắc đau hơn con gái gấp nhiều lần.

12. Đừng trách người khác làm bạn thất vọng, hãy trách bản thân mình đã kỳ vọng quá nhiều.

13. Yêu một người quá nhiều, biết là đau, nhưng không thể buông tay.

14. Đôi khi bạn biết người đó đang lừa dối bạn. Nhưng bạn vẫn giả vờ như không biết gì cả. Nhưng trong sâu thẳm, đây là cách bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

15. Sợ nắm lấy cảm giác yêu thương. Rồi chợt biến mất, như chưa từng tồn tại.

16. Con đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ. Những người lâu ngày không gặp bỗng trở nên xa lạ.

Stt thất tình

17. Nếu có thể quên hết đau thương thì đâu cần nước mắt tồn tại.

18. Em đã khóc khi tình ta tan vỡ. Đôi vai gầy không ôm nổi trái tim em.

19.Vì chúng ta hãy yêu nhau khi còn có thể nên anh không thể xóa hình bóng em khỏi trái tim mình.

20. Sự thật có thể làm chúng ta tổn thương trong chốc lát, nhưng nỗi đau do bị lừa dối hoặc phản bội có thể kéo dài đến hết cuộc đời.

Nước mắt viết nên nỗi lòng của người con gái

Dòng chia tay tình yêu được viết bằng nước mắt của cô gái là vết thương tình yêu, là sự day dứt của một trái tim không giữ được tình yêu. Nỗi đau của người con gái thật hoang vắng và đáng thương, nỗi đau của tình yêu cứa vào trái tim rỉ máu đến nghẹt thở. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những tâm tư, cảm xúc khi bạn lạc lõng và nhớ nhung người yêu cũ nhé.

 • [top] Nếu yêu bạn hãy gửi yêu thương đến người ấy, hạnh phúc mãi mãi!

 • Hàng loạt bài viết hay khiến dân mạng trầm trồ

 • [tuyển tập] 200 stt mệt mỏi chỉ muốn đi đâu đó thật xa…

 • Thông tin cực mạnh gây xôn xao cộng đồng mạng

 • 1001 cách tán gái hay tán gái trên facebook, zalo đảm bảo thả ga ngay

 • 50 tin nhắn đêm khuya khiến nhiều bạn trẻ mất ngủ

 • 105 caption giọng của do nội lực quá, đẹp trai sắp đổ

Top 23 câu nói thất tình sáng tạo bởi Thảm Xinh

Những Cap, Tus, Stt thất tình buồn ngắn gọn – Hay nhất 2022

Những Cap, Tus, Stt thất tình buồn ngắn gọn - Hay nhất 2022
 • Tác giả: hochenho.com
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 4.73 (391 vote)
 • Tóm tắt: Những caption, tus, stt thất tình buồn chứa đựng nhiều cảm xúc được mọi người … nói ra tâm sự của mình qua từng câu chữ, bạn có thể sử dụng làm Cap, Tus, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyện tình cảm thật khó nói có thể hôm qua vẫn còn trong tay, nhưng hôm nay bỗng dưng lại trở thành người đã từng. Nó khiến bạn đau đớn đến tột cùng, một nỗi buồn mà khó có thể diễn tả. Hy vọng với những dòng stt thất tình buồn dành cho con gái …

Những câu nói tiếng Anh hay về thất tình

Những câu nói tiếng Anh hay về thất tình
 • Tác giả: geography-vnu.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 4.47 (400 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang rơi vào trạng thái thất tình, hãy xem ngay những câu nói tiếng anh hay về thất tình dưới đây, chắc chắn nó sẽ giúp bạn xoa dịu một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Sometimes,forgotten,is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes,silence,is the best answer for a deceased love. – (Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và đôi khi, im lặng, là câu trả …

Chùm STT Thất tình bằng tiếng Trung sâu lắng!

 • Tác giả: trungtamtiengtrung.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 4.23 (479 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ những câu nói tiếng Trung về Thất tình bạn vẫn có thể ghi lại và học tiếng Trung qua chúng nhé. Những STT thất tình bằng tiếng Trung. 1. 你到底有没有爱 …

500 STT Thất Tình, Chán Đời Khi Chia Tay Người Yêu Chất

500 STT Thất Tình, Chán Đời Khi Chia Tay Người Yêu Chất
 • Tác giả: neu.com.vn
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 4.03 (277 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cho mình biết tâm trạng của các bạn với những stt chia tay, thất tình, câu nói hay về sự chán đời nhé! Mong rằng thời gian sẽ xóa nhòa tất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi yêu nhau mặn nồng, lãng mạn bao nhiêu thì lại khổ đau, u buồn bao nhiêu khi tình yêu kết thúc. Lời chia tay chưa bao giờ là dễ dàng. Tình yêu thật kỳ quặc và khó hiểu, nhưng đó cũng là điều tuyệt diệu nhất trong nhân thế này. Bạn đang hạnh phúc …

Top 99 Câu Nói Khi Thất Tình Làm Nhói Tim, Buồn Đau & Tâm Trạng

Top 99 Câu Nói Khi Thất Tình Làm Nhói Tim, Buồn Đau & Tâm Trạng
 • Tác giả: chieuta.com
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 3.9 (358 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay thôi thất tình! Bạn đang buồn và cô đơn vì chuyện tình tan vỡ, bạn đang đi tìm cho mình những câu nói khi thất tình buồn & tâm trạng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thất tình cũng như những câu nói hay về tình yêu đơn phương, hay thơ thẩn thẩn thơ một chút thì nó đưa ta vào những cảm xúc đau khổ qua những bài thơ thất tình vậy. Cảm giác như chênh vênh không rõ là ta đã và đang làm gì, trong lòng thì cứ tróng …

Xem thêm: Gợi ý Top 20+ giải thích công cha như núi thái sơn [Triệu View]

[1009+] Stt thất tình, caption thất tình buồn nhớ người yêu cũ

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 3.6 (531 vote)
 • Tóm tắt: Đọc những dòng Stt thất tình nói trênbạn sẽ cảm nhận được những bức … Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, …

999+ STT Thất Tình, Cap Về Thất Tình Đơn Phương Hay Ngầu

999+ STT Thất Tình, Cap Về Thất Tình Đơn Phương Hay Ngầu
 • Tác giả: babelgraph.org
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 3.4 (518 vote)
 • Tóm tắt: Một triệu câu nói cũng không thể đưa em quay lại, những giọt nước mắt người đàn ông cũng không làm em mủi lòng. 8. Tình yêu của anh và em …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thất tình cảm giác đau khổ, mệt mỏi mà mỗi người trong chúng ta từng trải qua. Đó có thể là tình cảm đơn phương cũng có thể hai người không hợp nhau và chia tay. Những stt thất tình là những câu chuyện không của riêng ai, phù hợp với tâm trạng cảm …

10 câu nói hay dành cho kẻ thất tình

 • Tác giả: ohay.tv
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 3.25 (419 vote)
 • Tóm tắt: 10 câu nói hay dành cho kẻ thất tình. Đăng 4 năm trước. Cùng nhau nhấm nháp nỗi buồn này nhé. Hãy đứng dậy và đi tiếp, vững chãi như những cây cổ thụ, …

Tổng hợp những câu thất tình hay và hot nhất hiện nay

Tổng hợp những câu thất tình hay và hot nhất hiện nay
 • Tác giả: tayninh.city
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 3 (588 vote)
 • Tóm tắt: Stt thất tình facebook hot nhất hiện nay. Khi thất bại trong tình yêu, rất nhiều người ngại nói cho những người xung quanh biết. Họ dường như sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tình yêu, không thể nào tránh khỏi được những lúc cãi vã, những lúc rời đi hay những lúc giận đến nỗi chẳng thèm nhìn mặt nhau. Con trai khi yêu một ai đó nhưng họ lại rời xa đều cảm thấy rất buồn và đau đớn. Tuy nhiên họ thường sẽ lựa chọn …

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều

Sưu tầm những stt về thất tình hay buồn não nề nhận được nhiều
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 2.84 (133 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về thất tình tuy buồn bã, thê lương, nhưng ít ra khi chia sẻ nó lên mạng xã hội, bạn sẽ nhận được không ít sự đồng cảm từ bạn bè, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2.2 Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu …

Những dòng stt thất tình đơn phương khiến triệu trái tim tan nát

 Những dòng stt thất tình đơn phương khiến triệu trái tim tan nát
 • Tác giả: waodate.com
 • Ngày đăng: 01/10/2023
 • Đánh giá: 2.81 (121 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có bao giờ đơn phương chưa? Những câu nói, STT thất tình đơn phương dưới đây sẽ nói hộ nỗi lòng của người mang tình cảm xuất phát từ một phía .
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yêu đơn phương là nỗi buồn man mác xuất phát từ trái tim si tình, một tình yêu thầm lặng không cần hồi đáp. Những dòng stt thất tình đơn phương hôm nay sẽ giúp bạn san sẻ và giải tỏa được cảm xúc bấy lâu. Buồn, đau hết hôm nay thôi, hãy mạnh mẽ vượt …

Xem thêm: Gợi ý 19 những câu nói về lòng người [Ý Nghĩa]

1500 Stt thất tình ngắn mang tâm trạng buồn và nỗi nhớ người cũ

1500 Stt thất tình ngắn mang tâm trạng buồn và nỗi nhớ người cũ
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 2.65 (155 vote)
 • Tóm tắt: ĐỌC NGAY những câu stt thất tình, nhớ người cũ. … Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, …em biết ….vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, … em biết … vì em đã khóc. 16. Cô đơn nhất không phải một mình… …… mà là vẫn có anh ở bên Nhưng như chiếc bóng… anh quá vô tình… ….thế …

Sưu tầm 999 STT Thất tình buồn – Tiểu sử buồn FB Hay nhất

 • Tác giả: sangia.vn
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 2.57 (197 vote)
 • Tóm tắt: Xem ngay ➡ Những câu nói khi thất tình buồn nhất ✓ Những stt thất tình ✓ Tiểu sử buồn về thất tình siêu chất ✓ được cập nhât liên tục tại bài viết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì …

Cap Thất Tình Hay ❤️️Những Câu Nói Thất Tình Buồn Đau Lòng

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 2.54 (132 vote)
 • Tóm tắt: Những Câu Nói Thất Tình Hay Nhất Symbols.vn gửi tới bạn đọc. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ, chỉ muốn …

Những câu nói hay khi thất tình

Những câu nói hay khi thất tình
 • Tác giả: chamngoncuocsong.com
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 2.31 (153 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói thất tình cùng bạn sẻ chia nỗi buồn trong tình yêu, vượt qua nỗi cô đơn, đem đến cho bạn những suy nghĩ tích cực hơn trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thất tình, đó là khi bạn phải kết thúc mối tình của mình trong sự buồn bã hay tuyệt vọng. Đó cũng có thể là khi tình cảm chân thành của bạn lại không được đáp lại. Đó là khi bạn chỉ muốn ở một mình trong bóng tối và thầm khóc. Nhưng bạn thử nghĩ mà …

Stt thất tình, những câu nói khi thất tình buồn

Stt thất tình, những câu nói khi thất tình buồn
 • Tác giả: it60s.org
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 2.23 (85 vote)
 • Tóm tắt: Cap Thất Tình Ngắn ❤ Những Câu Nói Hay Về Thất Tình ✓ Tham Khảo Những Caption, Stt Thất Tình Đơn Phương Của Nam Nữ Chất Nhất.

Quotes thất tình: Những câu nói thất tình trong ngôn tình

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Ngày đăng: 01/04/2023
 • Đánh giá: 2.09 (152 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói đau lòng trong tiểu thuyết … Thất tình chính là cảm giác không biết phải làm gì khi mà buông lại không nỡ nhưng cũng không …

Xem thêm: Gợi ý 14 lời chúc mừng năm mới ny [Hot Năm Nay]

Stt thất tình, Những câu nói thất vọng về tình yêu khi chia tay

 • Tác giả: chibi.info
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 2.19 (99 vote)
 • Tóm tắt: Tiếp tục series bài viết: những câu nói hay, mình xin chia sẻ với các bạn đang yêu và sẽ yêu những câu nói hay bất hủ đầy tâm trạng về sự …

Tổng hợp những dòng Stt thất tình buồn da diết

Tổng hợp những dòng Stt thất tình buồn da diết
 • Tác giả: hocde.vn
 • Ngày đăng: 05/23/2022
 • Đánh giá: 1.97 (73 vote)
 • Tóm tắt: Stt thất tình của con gái. tong-hop-nhung-dong-stt-that-tinh-buon-. Người ta nói con gái mỏng manh, yếu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những dòng stt thất tình sâu sắc chạm đến trái tim người đọc mà hocde.vn sưu tầm dành tặng bạn đọc. Với những ai đang mang nỗi đau vì tình hẳn sẽ thấy được đồng cảm, được sẻ chia khi đọc những dòng tâm tư này. Mọi vết thương rồi sẽ lành, …

[Loạt] Stt thất tình của con gái buồn tận đáy lòng ấn tượng

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 1.87 (165 vote)
 • Tóm tắt: “Anh nói sau này tôi có thể tìm được người tốt hơn anh ? Nhưng tôi đâu cần ai tốt hơn anh, cũng chẳng cần ai đó giống anh. Người tôi cần là anh kia mà.” 8. Nếu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu tiên. Chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng …

99 STT thất tình, những câu nói khi thất tình buồn nhất

 • Tác giả: vn.alongwalker.co
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 1.7 (73 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói thất tình hay nhất dành cho con trai. Những stt thất tình của con trai buồn thường là những dòng tâm trạng khi chia tay người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những dòng stt thất tình buồn rơi nước mắt, đó là những kí ức tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật buồn, đó là nỗi nhớ nhung người cũ, sự hoài niệm về những khoảnh khắc đã qua. Nếu bạn cũng đang mang tâm trạng thất tình, cùng đọc và cùng chia sẻ nỗi …

Những câu nói Chia Tay, Thất Tình bằng tiếng Anh // Break-up Quote

Những câu nói Chia Tay, Thất Tình bằng tiếng Anh // Break-up Quote
 • Tác giả: elight.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 1.59 (172 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói Chia Tay, Thất Tình bằng tiếng Anh // Break-up Quote · 1 – “Relationships are like glass. · 2 – “Love is when you shed a tear and …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Con người thay đổi, cảm xúc thay đổi, nhưng nó không có nghĩa là tình yêu mà chúng ta từng có với nhau là không có chân thành hay không tồn tại. Nó chỉ đơn giản là đôi khi chúng ta tiến về phía trước, chúng ta tiến về những hướng khác nhau mà …

999 STT thất tình, caption thất tình hay nhât, cứa vào tim rỉ máu |genie corporation

 • Tác giả: huongkhe.hatinh.gov.vn
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 1.62 (91 vote)
 • Tóm tắt: … nước mắt Những câu nói thất tình ái hay và tâm trạng nhất Stt thất tình ái canh đơn, buồn vất thuồng bã và thất vọng STT thất tình ái ngầu STT thất tình …