Lưu ngay 10+ câu nói ngắn ý nghĩa [Hót Nhất]

Một bài viết rất hay về câu nói ngắn ý nghĩa hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như chúng ta vân thường mong ước. Đồng tiền thì có hai mặt còn cuộc sống thì lại có vô số các mặt chúng ta không thể đếm hết và cũng không thể lườn trước được. Người trẻ sẽ không hiểu hết về cuộc sống cho đến khi bạn già đi, sống được hơn 2/3 cuộc đời bạn mới nhận ra những bài học từ cuộc sống mang lại. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi đọc qua những câu nói hàm ý sâu sắc về tình yêu và cuộc sống để có những cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống này.

Những câu nói hàm ý sâu sắc về tình yêu

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-1

1. Nếu bạn không chấp nhận quá khứ của một người thì đừng cố yêu người đó. Là con người, ai mà không có quá khứ! Nếu bạn không chấp nhận tính xấu của một người cũng đừng cố yêu người đó. Là con người, chả ai hoàn hảo!!!

2. Hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt… nhưng người ta tự đặt nó ra xa. Hạnh phúc vốn dĩ chẳng xa hoa… nhưng người ta tự biến nhó thành xa xỉ. Hạnh phúc đơn giản khi ta nghĩ… chỉ cần yêu và kiên nhẫn đợi chờ..!

3.Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.

4. Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU. Người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi.

5. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

6. Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.

7. Gặp nhau là một chuyện. Yêu nhau, lại là chuyện khác. CÂU CHUYỆN CỦA ĐỊNH MỆNH Yêu là một chuyện. Đến được với nhau lại là chuyện khác.

8. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

9. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.

10. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-2

11. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ… Cho đến khi một trong hai người tìm thấy…… MỐI TÌNH THỨ HAI.

12. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

13. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái không phải là được lấy được người chồng giàu có, càng không phải tìm được một người con trai mình yêu mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc… Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

14. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua, mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

15. Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn Vông Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc Nuối.

16. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

17. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

18. Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

19. Buồn cười thay … người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích … dòm ngó những cái không thuộc về mình.

20. 5 nguyên tắc để hạnh phúc: Tập tha thứ Bớt lo lắng linh tinh Sống và suy nghĩ đơn giản Cho đi nhiều hơn Không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó.

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-3

21. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

22. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

23. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.

24. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó.

25. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn

26. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

27. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng

28. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim

29. Có khi nào bạn hiểu được cảm giác nhớ mốt người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm.

30. Hứa hẹn đủ điều… Nhưng… Liệu có vì nhau mà làm tất cả?!? Hay. . .Lại buông thả khi có người thứ ba!?!

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-4

31. Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

32. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

33. Con cá nói: Nước ơi, em không thể thấy được nước mắt trong con mắt anh đâu, bởi vì anh ngâm mình trong nước mà; nước nói: em có thể cảm nhận được nước mắt của anh, bởi vì anh vùng vẫy trong lòng em.

34. Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.

35. Khi bạn đã thấu hiểu tất cả thế giới này, bạn sẽ học được cách không bận tâm quá nhiều nữa. Có rất nhiều chuyện, không phải là bạn bận tâm đến thì nó sẽ thay đổi, cũng không phải vì bạn bận tâm mà việc đó sẽ thay đổi như ý bạn muốn. Chẳng bằng hãy dùng thời gian sức lực làm những việc có ý nghĩa, tự mình trở thành một người tốt hơn.

36. Cô đơn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh mình mà là có ai đó vừa bước ra khỏi cuộc sống của mình. Nó giống như câu nói: “Có những hòn đá cô đơn giữa dòng suối nhưng chỉ cần nước còn chảy, còn sự quan tâm chân thành đến nhau thì hòn đá sẽ không còn cô đơn…

37. Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâm đậm nhưng thực ra chúng ta yêu bản thân mình hơn. Thoát khỏi những ràng buộc vốn có, chúng ta mới thấy mình cô độc. Có lẽ trên con đường chúng ta đi tìm kiếm tình yêu, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua là một góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho cơ thể lạnh lẽo của mình mà thôi.

38. Trái Đất này không thể vì sự đau khổ của một người mà thay đổi quy luật tự nhiên của nó, trong giấc mơ cô tuyệt vọng đến mức không tin rằng sẽ còn ánh mặt trời. Nhưng hôm sau mặt trời vẫn lên như thường, cuộc sống vẫn tiếp.

39. Có những người trở nên gắn bó hơn, có những người nhạt nhoà dần khỏi thế giới của mình. Có người trân trọng giữ bên mình, có người chôn sâu trong tim, thỉnh thoảng uống cốc trà chiều, nhớ lại những chuyện đã qua, có thể mỉm cười, vậy là đủ.

40. Cãi vã đến đỉnh điểm chẳng qua cũng chỉ trong một phút, nhưng hãy ghi nhớ rằng trong một phút đó, những lời bạn nói ra, có thể bạn phải dùng đến hàng trăm tiếng đồng hồ cũng không thể bù đắp lại được.

>>> Xem thêm: Những câu Stt hay về tình yêu đẹp, hạnh phúc, buồn, tan vỡ

Những câu nói hàm ý sâu sắc về tình bạn

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-5

1. Bạn bè tốt không phải là người đến trước hay đã quen biết từ lâu. Họ là người đã tới bên bạn rồi, thì sẽ mãi không bao giờ bỏ đi nữa.

2. Bạn thân sẽ không coi trọng vật chất của bạn, không ninh hót bợ đỡ… bạn thân là người nói thẳng nói thật, luôn khiến bạn “đau lòng” nhưng cũng là người đưa tay kéo bạn ra khỏi những vấp ngã trong cuộc sống…

3. Bạn thân có thể phũ hàng chục lần với bạn trong một ngày, nhưng tuyệt đối không cho phép ai làm tổn thương bạn.

4. Tình bạn không màng vật chất bởi nó không phải là máy bán nước tự động, khi có tiền mới “nhả” nước ra.

5. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.

6. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

7. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

8. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

9. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

10. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-6

11. Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

12. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

13. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

14. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

15. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

16. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

17. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

18. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

19. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

20. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-7

21. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

22. Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy.

23. Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người: Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

24. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.

25. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.

26. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

27. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực.

28. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.

29. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.

30. Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không?

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-8

31. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.

32. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.

33. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong.

34. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

35. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

36. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

37. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

38. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.

39. Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng.

40. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.

>>> Xem thêm: Những câu stt hay về tình bạn hài hước, ý nghĩa nhất

Những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-9

1. Người đạt tới cảnh giới cao nhất là những người thường có thể xuất thế, cũng có thể nhập thế. Những người dư tài để làm những chuyện vụn vặt, nhưng không bao giờ để những chuyện vụn vặt trói buộc mình.

2. Nếu ngày mai có phiền nào, thì hôm nay bạn chẳng có cách gì giải quyết nổi. Mỗi ngày đều có một bài học ý nghĩa, hãy học tốt bài học đó rồi tính tiếp.

3. Nếu muốn tách khỏi thể gian, e rằng rất khó, chi bằng tự mình tu dưỡng tâm hồn để đạt đến sự thanh thoát, tĩnh tại.

4. Câu chuyện nhặt hạt vừng mà mất hạt dưa tuy chúng ta đã nghe qua, nhưng người đưa ra được lựa chọn chính xác, không bị mê hoặc, thực quá ít. Nguyên nhân chủ yếu là ở chữ “tham” mà thôi.

5. Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm chạp đến đâu, bạn vẫn chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến 2 từ “cố gắng”.

6. Không nên quá quan trọng hoá một số người hoặc một số việc, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên. Thế giới này vốn không công bằng mà, quá quan trọng một việc gì đó sẽ đánh mất giá trị của bản thân.

7. Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Thật chẳng công bằng cho cả hai và cũng thiếu trách nhiệm. Hãy tìm một người bạn tri kỷ chứ không phải người yêu.

8. Dù trong bất kỳ tình huống nào cũng không nên nói xấu người khác. Nếu bắt buộc phải nói thì nói vài lời tốt đẹp. Dù sao thêm một người bạn, cho dù không phải là thân thiết lắm vẫn hơn là thêm một kẻ địch vì vài lời nói thiếu thận trọng, thiếu suy nghĩ của mình.

9. Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của mình, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình bạn hoặc tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà sẽ không có ai xót xa cho mình.

10. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-10

11. Cuộc sống chính là một sàn diễn lớn, diễn viên chính hay phụ chẳng qua chỉ là tên gọi mà thôi, vì mọi người chỉ quan tâm đến kĩ thuật diễn của bạn, đương nhiên rất cần bạn đem sự nhiệt tình đến cho họ

12. Đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho một ai, bởi vì, tự bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai kia chứ?

13. Sân khấu có lúc giống như cuộc đời. Điều bất chắc thoáng đến thử thách năng lực ứng biến của con người, loại năng lực này được tích lũy từ kinh nghiệm của cuộc sống.

14. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!

15. Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?

16. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.

17. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.

18. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.

19. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

20. Tôi không tin ai không có lúc buồn, tôi không tin ai luôn có niềm vui.

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-11

21. Thiên Chúa ban cho tất cả mọi người 24 giờ, còn 24 giờ ấy có giá trị bao nhiêu là do mỗi người tự định lấy.

22. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.

23. Làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình.

24. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.

25. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.

26. Dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn con đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương.

27. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.

28. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.

29. Ai cũng có chuyện khó khăn của mình, cũng có điều bất lực với bản thân, cũng có vài nỗi bế tắc và những khi sợ hãi. Thay vì khuyên nhau những lời khuyên sáo rỗng, thì chúng ta nên tìm một ai đó, đủ an tâm, đủ bình yên để bảo là mệt, dựa đầu vào người kia mà khóc. Ai cùng từng nhiều lần yếu đuối nhưng chưa ai dám thừa nhận, chỉ vờ khoác lên mình sự cứng rắn. Để rồi theo năm tháng mà không nhìn ra bản thân mình.

30. Tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. Nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt.

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-12

31. Điều gì xảy ra khi một bông hoa nở trong rừng sâu mà chẳng ai ca ngợi nó, chẳng ai biết tới hương thơm của nó, chẳng ai đi ngang qua và nói “Đẹp đấy!”, chẳng ai thưởng thức cái đẹp của nó, niềm vui của nó – chẳng ai chia sẻ. Điều gì xảy ra cho bông hoa này? Nó có chết không? Nó có đau khổ không? Nó có trở nên hoang mang sợ hãi không? Nó có tự tử không?

Nó cứ nở hoa, nó đơn giản cứ nở hoa. Chẳng có gì khác biệt việc liệu có ai đó đi qua hay không; điều đó không liên quan đến nó. Nó cứ tỏa mãi hương thơm của mình theo gió. Nó cứ dâng tặng niềm vui của mình cho Thượng đế, cho cái toàn thể.

32. Bạn không thể hoàn toàn kiểm soát được bất cứ điều gì xảy đến với bạn trên cuộc đời này. Cái duy nhất mà bạn có thể kiểm soát được hoàn toàn chính là suy nghĩ và phản ứng của bạn.

33. Dần dà trong cuộc đời, mỗi người sẽ phải trả giá một cách đầy đủ cho từng lỗi lầm và từng hành động sai trái của mình, và sẽ được đền đáp một cách xứng đáng cho mọi cố gắng và mọi việc làm tốt đẹp của mình.

34. Trong những cái họa, có lẽ không có cái họa nào lớn bằng không biết đủ.

35. Cuộc đời của một vị tổng thống không hạnh phúc hơn cuộc đời của một cậu bé đánh giầy. Cuộc đời của một tỷ phú không hạnh phúc hơn cuộc đời của một người ăn mày. Cậu bé đánh giầy hay người ăn mày có những niềm hạnh phúc mà vị tổng thống hay nhà tỷ phú không bao giờ có được. Và ngược lại, vị tổng thống hay nhà tỷ phú có những niềm hạnh phúc mà cậu bé đánh giầy hay người ăn mày không có được.

36. Mối quan hệ nào cũng có ý nghĩa cả. Bởi ngay cả khi nó không mang lại cho bạn thứ bạn muốn, nó cũng sẽ chỉ cho bạn thấy thứ mà bạn không muốn.

37. Tôi thường có những giấc mơ dài. Về một khoảng trời xanh màu lá. Nơi ấy bình yên nhưng cũng lặng lẽ lắm, hệt như những nỗi buồn, cứ trở đi trở lại, mãi không buông…

38. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

39. Nỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội. Hãy mở lòng chia sẻ với ai đó vì ít nhất bạn cũng sẽ tìm được chút bình yên trong tâm hồn.

40. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

>>> Xem thêm: Những câu Stt hay về cuộc sống đáng suy ngẫm

Những câu nói hàm ý sâu sắc về công việc

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-13

1. Khởi nghiệp là bắt đầu thử làm, thử sức, thử trí thông minh..

2. Muốn thành công thì phải nỗ lực rất nhiều, thậm chí chấp nhận hy sinh sức khỏe, niềm vui và tuổi trẻ để có được sự nghiệp vững chắc sau này.

3. Nếu bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại thì hãy từ bỏ ngay và tìm công việc khác phù hợp với mình, tuy nhiên một khi đã và đang làm việc thì phải làm tận tâm, hoàn thành tốt việc được giao.

4. Nếu công việc có thể giải quyết được trong ngày hôm nay thì nán lại ít phút làm xong mọi việc, đừng để việc dồn đến ngày mai, biết đâu ngày mai lại có một “núi” công việc rồi lại dồn tiếp đến ngày hôm kia.

5. Khi bắt đầu một công việc gì bạn cũng cần lên kế hoạch làm rõ ràng, đừng làm việc theo kiểu bất chợt, không theo logic khiến bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc.

6. Trong một công việc giao trong 8h đồng hồ bắt buộc phải làm xong, bạn hãy lập kế hoạch chi tiết công việc, lựa chọn những công việc cần gấp làm trước, sau nữa là công việc dễ, và thời gian còn lại nghiên cứu và hoàn thành công việc khó đòi hỏi thời gian suy nghĩ nhiều.

7. Làm sai thì làm lại, vấp ngã thì đứng lên, tuy nhiên khi đã đứng lên được thì đừng để lặp lại vấp ngã trên chính dấu vết xe đỗ khi xưa.

8. Hai yếu tố quan trọng để bắt đầu khởi nghiệp chính là ý tưởng và động lực; nếu bạn có ý tưởng tốt tức xuất phát điểm bước khởi đầu đúng hướng, và nếu bạn có động lực giúp ta vượt qua những khó khăn, thất bại trong hành trình khởi nghiệp.

9. Nếu quá ” BẾ TẮC ” trong công việc hãy tịnh tâm bằng cách tìm 1 cuốn sách chỉ dẫn những bí quyết kinh doanh,nghệ thuật giao tiếp, nghệ thuật lãnh đạo hay chân lý cuộc sống, đọc những cuốn sách này bạn sẽ có ý tưởng biết đâu sẽ tìm được cách giải quyết vấn đề của mình.

10. Bạn muốn tìm một công việc tốt thì trước tiên bạn phải có năng lực khả năng làm việc của mình, biết giá trị bản thân mình đang nằm ở đâu.

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-14

11. Muốn kiếm được nhiều tiền thì bạn phải làm việc cật lực và không ngừng tìm ý tưởng mới để phát triển công việc đó và phải trải qua những giai đoạn khó khăn, thử thách mới đến được bờ thành công.

12. Không có gì là bạn không làm được trừ phi bạn “không muốn”. Không biết thì hỏi, không giỏi thì học, đừng bao giờ viện lý do bởi đó là ngụy biện. Quan trọng là bạn có muốn làm hay không.

13. Trong công việc khi sai thì sửa chữa ngay lập tức, đừng biện hộ hay nêu lý do gì cả, bởi những lý do bạn đưa ra chẳng ai chấp nhận, vì họ chỉ thấy cái sai của bạn ngay trước mắt, muốn thay đổi cách nhìn của họ thì phải làm đúng, sửa sai.

14. Khi gặp rắc rối trong công việc, bạn tìm cách để sửa đổi ngay , hoặc nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp chuyên môn, hoặc nhờ đến sếp. Công việc gặp rắc rối để càng lâu càng sai, vừa làm mất thời gian của mình lại gây ảnh hưởng đến công ty.

15. Bạn cần có lập trường trong công việc và các đầu lạnh, quyết đoán, đừng dại mà đi trưng cầu trưng ý của mọi người vì 9 người 10 ý lại làm rắc rối thêm.

16. Không có công việc nào không có áp lực, tuy nhiên chỉ có không đam mê công việc mới là áp lớn lực khiến ta từ bỏ công việc đó.

17. Thường khi bắt đầu một công việc ta sẽ thấy hứng thú, sau dần sẽ thấy chán nản vì khó khăn, áp lực, vượt qua được ta thấy thật hạnh phúc, những điều mình làm thật phi thường.

18. Người ta không có khái niệm ở độ tuổi khởi nghiệp để thành công, chủ yếu là bạn có dám không, có gan chấp nhận thất bại và biết cách vượt qua không thôi.

19. Khi gặp khó khăn thất bại trong công việc đừng bao giờ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà là phải “Vượt qua”.

20. Đam mê công việc, nghề nghiệp xuất phát từ sở thích của bản thân, nên duy trì sự đam mê ấy và cố gắng thực hiện ngay ở tuổi trẻ, bởi sau này rất khó để bạn thực hiện được đam mê đó 1 lần nào nữa.

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-15

21. Mỗi người có mục tiêu nghề nghiệp khác nhau, có người chọn nghề vì đam mê, có người chọn nghề vì muốn có thật nhiều tiền, lại có người chọn nghề vì muốn có cuộc sống ổn định, nhàn rỗi.

22. Nếu bạn muốn phát triển bản thân, hãy tìm kiếm một công việc đúng sở trường có hướng phát triển để thể hiện thật tốt.

23. Khi công việc thất bại bạn sẽ rơi vào bế tắc, rất khó để bạn vượt qua nhanh chóng bởi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh hiện lên trong đầu. Lúc này bạn cần im lặng đi đến một nơi yên tĩnh để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống về tìm ra lối đi mới.

24. Người ta nói trên con đường lập nghiệp bạn là kẻ cô đơn; tuy nhiên hãy tìm ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, sự tin tưởng của 1 người bạn thân, 1 tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

25. Trong công việc và tình cảm thì cần rạch ròi giữa đúng và sai, tránh để chuyện cá nhân xen vào công việc chung.

26. Nhiều lúc bạn sẽ thấy công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai. Vậy thì hãy giải quyết xong công việc rồi hãy đi, trách nhiệm là trên hết.

27. Sau một kế hoạch, dự án, công việc kinh doanh ta sẽ rút ra được rất nhiều bài học, đặc biệt là bài học của sự thất bại. Hãy viết những kinh nghiệm ta đã học được vào cuốn tập, sau này có khi dùng đến, rất hữu ích.

28. Mọi người sẽ quên rất nhanh việc bạn làm nhưng họ sẽ nhớ rất lâu bạn đã làm nó tốt thế nào.

29. Trong ngành thương mại điện tử, điều quan trọng nhất là bạn làm mọi thứ với niềm đam mê và luôn duy trì niềm đam mê ấy đến cùng.

30. Nếu quá trình lao động được tự do, nó sẽ kết thúc bằng sáng tạo.

Những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn, ý nghĩa-16

31. Không có sáng tạo, không thể có niềm vui thật sự, không có sự sáng tạo nào lại gắn liền với sợ hãi, với đau khổ, với lương tâm cắn rứt và với nỗi xấu hổ ngượng ngùng.

32. Nếu không có một tinh thần yêu lao động hiển nhiên là nỗ lực thì không có bản lĩnh mà cũng chẳng có thiên tài.

33. Không thể có thiên tài nếu không có nghị lực đặc biệt và khả năng làm việc đặc biệt. Cái thứ thiên tài không cần nghị lực đặc biệt và khả năng làm việc đặc biệt chỉ là một cái bong bóng xà phòng đẹp đẽ hoặc một văn tự cho hưởng những phúc lợi tương lai ở một nơi nào đó trên mặt trăng.

34. Người kém thông minh nên say sưa với công việc, tiến mạnh và xa hơn người cực thông minh mà lãnh đạm với công việc.

35. Sự đúng giờ là đặc tính của những người làm việc nhiều. Chỉ những kẻ ở không mới bỏ phí khoảng thì giờ được dành cho hắn để sống.

36. Niềm vui là ở bản thân công việc, chứ không phải ở những mối lợi ích của nó.

37. Khi chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.

38. Thiên tài có thể đặt nền móng, nhưng hoàn tất công việc phải là lao động kiên nhẫn.

39. Biết cách làm việc, biết cách lao động – đó cũng chính là tài năng. Và là một tài năng lớn lao. Kết quả là sẽ nẩy sinh cảm hứng. Chứ không phải là ngược lại.

40. Ngoài những cái lợi khác, lao động còn có cái lợi làm cho ngày ngắn lại và đời dài ra.

>>> Xem thêm: Những câu stt hay về công việc trong cuộc sống

Trên đây là tổng hợp những câu nói hàm ý sâu sắc về tình yêu, tình bạn, công việc và cuộc sống để các bạn có thể suy ngẫm và rút ra những bài học cũng như tìm cho mình lối đi tốt nhất mỗi khi bạn gặp bế tắc. Hãy luôn sáng suốt và biết nhìn nhận vấn đề cũng như có lối tư duy đúng đắn để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày bạn nhé.

Top 18 câu nói ngắn ý nghĩa sáng tạo bởi Thảm Xinh

Những câu nói hay về tình yêu, STT về tình yêu đẹp lãng mạn ngắn gọn nhất

 Những câu nói hay về tình yêu, STT về tình yêu đẹp lãng mạn ngắn gọn nhất
 • Tác giả: 2momart.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 4.66 (283 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình yêu, STT hay về tình yêu đẹp hạnh phúc ngắn gọn sâu … Người ta hay đặt rất nhiều hàm ý cho từ “yêu”, thế nhưng thật ra ý nghĩa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn một tình yêu đơn giản, bình dị. Trong khoảnh khắc con tim rung động, mọi tiêu chuẩn đều trở nên vô nghĩa. Bởi lẽ tình yêu nó kì diệu là thế, tình yêu được ví là gia vị khiến cuộc sống thêm màu sắc, với …

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn

 • Tác giả: 2dep.vn
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 4.43 (316 vote)
 • Tóm tắt: Tham khảo những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống ngắn gọn. … những câu nói hay về cuộc sống thích hợp để suy ngẫm, tìm hiểu ý nghĩa của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12. Năm tháng chính là câu trả lời tốt nhất cho những hy sinh thầm lặng mà bố mẹ đã dành cho bạn. Đừng oán trách bố mẹ không thể mang đến cho mình những thứ cao sang. Hãy thử nhìn những cố gắng và công sức mà họ đã bỏ ra, chỉ mong bạn có cuộc sống …

TỔNG HỢP 50 NHỮNG CÂU NÓI TIẾNG ANH HAY, Ý NGHĨA NHẤT

 • Tác giả: langmaster.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 4.39 (263 vote)
 • Tóm tắt: Just be yourself, because life’s too short to be anybody else. (Hãy cứ là chính bản thân bạn bởi vì cuộc sống quá ngắn để là một ai khác – Phim “Step Up 2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 19. We all take different paths in life, but no matter where we go, we take a little of each other everywhere. (Chúng ta đều đi trên những con đường khác nhau trong cuộc đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của …

Những câu nói hay về cuộc sống giúp tâm trạng của bạn trở nên tốt

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 12/06/2022
 • Đánh giá: 3.99 (598 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay, sâu sắc về cuộc sống đầy ý nghĩa sẽ truyền cảm hứng và chữa … >>>Cap, Status Giáng Sinh thả thính, hài hước, ý nghĩa ngắn gọn cho mọi …

Những Câu Nói Hay Ngắn Gọn Bất Hủ ❤️️ Mọi Thời Đại

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 3.9 (404 vote)
 • Tóm tắt: Những STT Hay Về Cuộc Sống. Đăng cap về cuộc sống thật ý nghĩa với những câu nói hay nhất dưới đây ngay nhé! Hãy nhìn ra thế giới …

Tuyển tập những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống, về đời

Tuyển tập những câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống, về đời
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 3.71 (588 vote)
 • Tóm tắt: Đừng để bản thân phải mất thời gian cho những người không đáng. Nhung cau noi triet ly ngan gon. STT ngắn chất, tuyển tập những câu nói triết lý ngắn gọn, ý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống vốn dĩ không phải lúc nào cũng êm đềm. Ngọt ngào và đắng cay luôn luôn song hành. Vì thế, để sống cuộc đời mà bạn mong muốn, trước những khó khăn, thử thách, bạn cần mạnh mẽ, kiên định để vượt qua. Cùng trải lòng mình với những câu nói hay …

Những câu nói bất hủ ngắn gọn, ý nghĩa, đáng suy ngẫm

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 3.45 (410 vote)
 • Tóm tắt: 2 Những câu nói bất hủ của Joker · 1. Nếu mày giỏi một thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí. · 2. Họ cười tao vì tao không giống họ, tao cười họ vì họ quá …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. “Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ có thể học hỏi được, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi lại một …

[Chọn Lọc] 257 STT Hay – Cap Hay Ngắn Gọn Ý Nghĩa Xúc Tích

 • Tác giả: hocde.vn
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 3.35 (591 vote)
 • Tóm tắt: Những stt hay, câu nói hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống, tình bạn cực chất và chuẩn đang thu hút hàng loạt sự quan tâm của không những giới trẻ mà những …

Top 200 Stt Ngắn Gọn, Súc Tích Nhưng cực Nhiều Ý Nghĩa Hay Sâu Sắc

 • Tác giả: luv.vn
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 3.04 (296 vote)
 • Tóm tắt: Nào hãy cùng Luv.vn cùng xem qua phần sau đây nhé! Có thể bạn thích: Top 100+ Câu nói hài hước về cuộc sống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vừa rồi là những stt ngắn gọn ý nghĩa nhưng không kém phần súc tích mà Luv.vn đã sưu tầm được. Hi vọng những câu stt hay,stt buồn ngắn này sẽ giúp bạn có những dòng trạng thái đa cảm xúc, tiết kiệm thời gian cho bạn khi cập nhật trạng thái trên …

Top 10001 Stt Ngắn Gọn, Súc Tích Nhưng Mang Nhiều Ý Nghĩa Sâu Sắc

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 2.84 (127 vote)
 • Tóm tắt: Cùng chiêm nghiệm và tìm hiểu về cuộc sống qua những câu nói hay, stt ngắn gọn dưới đây nhé ! Nội Dung Chính. 35+ stt ngắn hay chứa đựng nhiều triết lý sâu sắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 31. Giá mà một ngôi sao rơi xuống mỗi lần anh nhớ em thì tất cả các ngôi sao trên bầu trời đã rơi hết. Đừng tự hỏi tại sao không có sao đêm nay nhé! Đó là lỗi của em đó bởi vì em đã làm anh nhớ em rất nhiều.32. Những người YÊU nhau sẽ luôn tìm thấy …

1 . 40 câu nói ý nghĩa về cuộc sống bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời

 • Tác giả: dkbike.vn
 • Ngày đăng: 03/16/2022
 • Đánh giá: 2.83 (53 vote)
 • Tóm tắt: 34. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình. 35. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn. 2. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc …

70 Những câu nói hay về mẹ ý nghĩa sâu sắc nhất

70 Những câu nói hay về mẹ ý nghĩa sâu sắc nhất
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 2.73 (63 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về mẹ xúc động · Những câu nói hay về sự hi sinh của mẹ dành cho con · Những câu status bày tỏ lòng biết ơn đối với mẹ · Những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình thương của mẹ bao la, rộng lớn, yêu thương con vô điều kiện. Ngày nào đó mẹ sẽ già yếu và không còn trên cõi đời nữa nên từ bây giờ, chúng ta hãy thể hiện tình cảm bất cứ khi nào có thể. Dưới đây là những câu nói hay về mẹ sâu sắc nhất bạn có …

[HOT] 169 Stt Hay Ngắn Gọn Đầy Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 2.51 (108 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những stt hay ngắn gọn ý nghĩa nhất của cuộc sống giúp bạn nhận ra được sự muôn màu … B. Những câu nói truyền cảm hứng về một cuộc sống tươi đẹp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tổng hợp những stt ngắn hay ý nghĩa nhất của cuộc sống giúp bạn nhận ra được sự muôn màu của cuộc sống và giúp bạn nhìn nhận cuộc sống một cách sâu sắc hơn. Hi vọng những stt sẽ giúp bạn có thêm động lực để vững bước trên đường đời hơn …

Tuyển tập những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất

Tuyển tập những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất
 • Tác giả: shopwatch.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 2.58 (98 vote)
 • Tóm tắt: Bộ sưu tập những câu nói hay về thời gian hay và ý nghĩa nhất. Thời gian có thể lấy đi của bạn nước mắt, những ký ức đau buồn nhưng cũng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian có thể lấy đi của bạn nước mắt, những ký ức đau buồn nhưng cũng mang lại cho bạn những niềm vui, hạnh phúc, kỷ niệm mà bạn không bao giờ quên. Điều đáng sợ đó chính là thời gian trôi đi một cách không ngừng, việc níu kéo thời gian là việc …

Những câu nói hay về cuộc sống ngắn gọn

 • Tác giả: nhungcaunoihay.info
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 2.33 (186 vote)
 • Tóm tắt: STT ngắn hay về cuộc sống. Những stt ngắn về cuộc sống vô cùng đắt giá, mang ý nghĩa sâu sắc được rất nhiều người tâm đắc. Cùng nhungcaunoihay.

STT hay về cuộc sống, Cap hay giúp bạn thay đổi cuộc đời

STT hay về cuộc sống, Cap hay giúp bạn thay đổi cuộc đời
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 2.29 (169 vote)
 • Tóm tắt: Sttt hay về cuộc sống vô cùng ý nghĩa để làm lại cuộc đời. 1. Những câu nói hay ngắn gọn, danh ngôn về cuộc sống sâu sắc nhất. 2. Stt ngắn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi người chúng ta ai cũng đều có một cuộc sống riêng. Chính vì vậy, bạn đừng nên quá quan tâm đến suy nghĩ của người khác mà hãy để mỗi ngày trôi qua một cách vui vẻ. Dưới đây là một số stt hay về cuộc sống hài hước, thú vị vô cùng thâm thuý bạn có …

101 Câu nói hay ngắn gọn nhất nên đọc về tình yêu, cuộc sống

101 Câu nói hay ngắn gọn nhất nên đọc về tình yêu, cuộc sống
 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Ngày đăng: 02/06/2023
 • Đánh giá: 2.25 (195 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay ngắn gọn tiếng Anh · It always seems impossible until it’s done · There are no secrets to success. · Failure is the success’s …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu và cuộc sống là những câu nói chứa đựng triết lý và phương châm sống vô cùng ý nghĩa, được chia sẻ bởi những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức về cuộc sống. Nhiều người đã tìm thấy chân lý và động lực sống …

Top 60 câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Top 60 câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất mọi thời đại
 • Tác giả: stepup.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 2.19 (191 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm kiếm những câu nói, câu châm ngôn khích lệ, động viên chính bản thân mình. … Những câu châm ngôn tiếng Anh ngắn gọn mà ý nghĩa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình bạn là thứ tình cảm có biên giới rộng nhất trong các mối quan hệ của con người. Tình bạn không phân biệt già trẻ, gái trai hay tuổi tác giàu nghèo. Tình bạn là niềm vui, nguồn động lực, chỗ dựa tinh thần và cùng ta trải qua biết bao sóng gió …