Lưu ngay 20+ câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh [Hay Nhất]

Đây là thông tin hữu ích rất hay về câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Stt tiếng Anh ngắn gọn về tình bạn, những dòng status tuy ngắn gọn nhưng khá súc tích, ý nghĩa. Nó sẽ mang đến cho bạn những thông điệp ý nghĩa về tình bạn để giúp bạn cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của tình bạn thiêng liêng. Cùng chia sẻ ngay thôi nào bạn ơi !!!

Chọn lọc những noi-hay tiếng Anh ngắn gọn về tình bạn hay nhất

Những lúc rảnh rỗi nhiều bạn trẻ tìm đến những những noi-hay tiếng Anh ngắn gọn về tình bạn để thư giãn cũng như gợi nhớ cho mình về kỉ niệm người bạn thời thơ ấu thân thương. Nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm và lòng mong nhớ của mình đến tri kỉ thì hãy chọn ngay cho mình những câu danh ngôn hay này nhé! Đừng bỏ lỡ!

1. Trong tình bạn, người ta chẳng đưa nhau ra tòa thị chính đăng ký, thế nên chẳng thực sự có ngày lễ để kỷ niệm…Thế nhưng nó vẫn cứ có thể kéo dài cả đời bởi vì ta đã chọn nhau…Marc Levy.

Bạn đang xem: Status về tình bạn bằng tiếng anh

2.Nếu không có những người bạn, chẳng ai muốn sống trên đời này cả, ngay cả khi họ có tất thảy mọi thứ khác. Aristotle.

3. So long as the memory of certain beloved friends lives in my heart, I shall say that life is good (Chừng nào mà kỷ niệm về những người bạn thân thương vẫn sống trong tim tôi, tôi sẽ nói rằng đời tốt đẹp). Helan Keller.

4 Khi bạn cảm thấy lạnh lẽo, cả thể xác lẫn tâm hồn và bạn không biết phải làm gì, hãy ớ đến tình yêu, tình bạn, chúng sẽ sẽ làm bạn thấy ấm áp. Stephen Cosgrove.

5 Không có một thứ giá trị nào có thể đổi lấy được: Tình yêu, tình bạn, danh dự, sự quý trọng. Tất thảy những điều này bạn phải tự từng. David Gemmell.

6 Những người bạn tốt như những vì sao, không phải lúc nào ta cũng nhìn thấy họ nhưng ta biết họ luôn ở bên cạnh ta. David Gemmell.

7 Hai người không thể trở thành những người bạn lâu dài nếu họ không thể tha thứ cho những lỗi lầm cho nhau. Jean de La Bruyre.

8 Một người bạn có thể nói với ta những lời mà chính ta không dám nói với bản thân mình. Frances Ward Weller.

9 Từ bỏ một người bạn chân thành là từ bỏ đi chính cuộc đời mình. Sophocles.

10 Tình yêu đích thực đã khó kiếm tình, tình bạn còn khó hơn. Albert Einstein.

11 Nếu như tình bạn là điểm yếu nhất của bạn thì bạn đã là người khỏe nhất thế giới. Abraham Lincoln.

12 Một người bạn là một người biết tất cả về ta và vẫn luôn yêu thương ta. Elbert Hubbard.

13 Một bông hoa hồng có thể làm thành một khu vườn, một người bạn làm nên một thế giới. Leo Buscaglia.

14 Bạn bè là một gia đình mà ta đã lựa chọn. Jess C. Scott.

15 Tôi sẽ đi trong bóng tối với một người bạn, hơn là đi một mình ngoài ánh sáng. Helen Keller.

16 Tình bạn cải thiện hạnh phúc, làm dịu đi nỗi đau, nhân đôi niềm vui và chia đi nỗi buồn. Marcus Tullius Cicero.

17 Count your age by friends, not years. Count your life by smiles, not tears (John Lennon).Tạm dịch: Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè, chứ không phải bằng số năm. Hãy đếm cuộc đời của bạn bằng nụ cười, chứ không phải bằng nước mắt.

18 Don’t walk in front of me, I may not follow. Don’t walk behind me, I may not lead. Just walk beside me and be my friend (Albert Camus).Tạm dịch: Đừng bước đi trước trước tôi, tôi có thể không đi theo sau. Đừng đi phía sau tôi, tôi có thể không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh tôi và trở thành bạn của tôi.

19 Rare as is true love, true friendship is rarer (La Fontaine).Tạm dịch: Tình yêu thực sự đã hiếm, tình bạn thực sự còn hiếm hơn.

20 Don’t be dismayed at goodbyes,a farewell is necessary before you can meet again and meeting again, after moments or lifetimes, is certain for those who are friends (Richard Bach).Tạm dịch: Đừng âu sầu khi nói lời tạm biệt, một lời tạm biệt là cần thiết khi bạn có thể gặp lại, và gặp lại, cho dù sau khoảng thời gian ngắn ngủi hay cả cuộc đời, đó là điều chắc chắn đối với những người bạn.

21 Friendship doubles your joys, and divides your sorrows (Khuyết danh).Tạm dịch: Tình bạn nhân đôi niềm vui, và chia sẻ nỗi buồn.

22 A friendship can weather most things and thrive in thin soil, but it needs a little mulch of letters and phone calls and small, silly presents every so often, just to save it from drying out completely (Pam Brown).Tạm dịch: Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi, nhưng thỉnh thoảng nó cần được bồi phủ bởi những lá thư và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé đơn giản để nó không bị khô héo.

23 Good friends are hard to find, harder to leave, and impossible to forget (Khuyết danh).Tạm dịch: Những người bạn tốt thật khó để tìm thấy, càng khó để rời bỏ, và không thể quên lãng.

24 Cherish the time you have, and the memories you share, being friends with someone isn’t an opportunity but a sweet responsibility (Khuyết danh).Tạm dịch: Hãy trân trọng thời gian mà bạn có, và những kỷ niệm mà bạn chia sẻ, làm bạn với ai đó không phải là một cơ hội nhưng đó là một trách nhiệm ngọt ngào.

25 Friendship flourishes at the fountain of forgiveness (William Arthur Ward).Tạm dịch: Tình bạn tươi tốt bên suối nguồn tha thứ.

26 Prosperity makes friends and adversity tries them (Khuyết danh).Tạm dịch: Sự giàu sang tạo nên bạn bè và sự khốn khó thử thách lòng họ.

Những câu nói tiếng Anh về tình bạn sâu sắc

Cuộc sống chúng ta sẽ trở nên vô nghĩa biết chừng nào nếu thiếu đi những người bạn.Bạn tốt giúp đỡ ta trong cuộc sống,ta trân quý,nâng niu. Ngược lại những người bạn xấu lại mang đến cho ta nhiều bài học quý,giúp ta mạnh mẽ hơn,trưởng thành hơn.Sau đây là những câu nói hay, noi-hay tiếng Anh ngắn gọn về tình bạn sâu sắc, triết lí nhất.

1. Bạn tốt khó tìm, khó bỏ lại, và không thể lãng quên.

– Good friends are hard to find, harder to leave, and impossible to forget.

Khuyết danh

2. Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin; thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.

Xem thêm: Top 12 Bài Viết Hay, Stt Bán Hàng Mỹ Phẩm, 20+ Mẫu Content Quảng Cáo Mỹ Phẩm Hay, Thu Hút

– A true friend knows your weaknesses but shows you your strengths; feels your fears but fortifies your faith; sees your anxieties but frees your spirit; recognizes your disabilities but emphasizes your possibilities.

William Arthur Ward

3. Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm.

– There is a scarcity of friendship, but not of friends.

Thomas Fuller

4. Không gì nguy hiểm hơn bạn bè ngu dốt; tôi thà có kẻ thù khôn.

– Nothing is as dangerous as an ignorant friend; a wise enemy is to be preferred.

La Fontaine

5. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

– A friend is one with whom you are comfortable, to whom you are loyal, through whom you are blessed, and for whom you are grateful.

William Arthur Ward

6. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

– Everyone hears what you have to say. Friends listen to what you say. Best friends listen to what you don’t say.

Khuyết danh

7. Chúa hãy bảo vệ con trước bạn bè – con có thể tự bảo vệ mình trước kẻ thù.

– God save me from my friends – I can protect myself from my enemies.

Khuyết danh

8. Bạn bè là những người hiếm hoi hỏi han bạn và rồi chờ để nghe câu trả lời.

– Friends are those rare people who ask how you are and then wait to hear the answer.

Khuyết danh

9. Không có thứ gì gọi là ‘người lạ’, chỉ có bạn bè mà ta chưa gặp mà thôi.

– There are no such things as strangers, only friends that we have not yet met.

Khuyết danh

10. Thật khó phân định ai là người sẽ hại bạn nhiều nhất: kẻ thù vô cùng ác ý hay bạn bè cực kỳ thiện chí.

– It is difficult to say who do you the most harm: enemies with the worst intentions or friends with the best.

Edward Bulwer Lytton

11. Người ta luôn đo tình bạn bằng việc nó xuất hiện trong thời tiết xấu thế nào – One always measures friendships by how they show up in bad weather.

Winston Churchill

12. Người có tình yêu thương khiến người khác cảm thấy tốt đẹp, và chính bản thân anh ta thường là người hạnh phúc. Anh ta có thể hình thành những tình bạn mạnh mẽ và dài lâu – The loving person makes other people feel good, and he is usually a happy person himself. He is able to form strong, long-lasting friendships.

Benjamin Spock

13. Tình bạn thực sự có thể mang lại tri thức thực sự. Nó không phụ thuộc vào bóng tối hay sự ngu dốt – True friendship can afford true knowledge. It does not depend on darkness and ignorance.

Henry David Thoreau

14. Đôi lúc ai đó nói một điều thật nhỏ bé nhưng lấp đầy sự trống rỗng to lớn trong trái tim ta – Sometimes someone says something really small, and it just fits right into this empty place in your heart.

Angela Chase

15. Tôi thấy tình bạn quí hơn tình yêu vì tình bạn có khả năng làm hồi sinh một cơn hôn mê và làm phục sinh một cuộc đời tưởng rằng không còn tái tạo được nữa.

Trịnh Công Sơn

16. Bạn bè, bạn và tôi… bạn đưa tới một người bạn nữa… và rồi có ba người… chúng ta bắt đầu nhóm… vòng bạn bè của chúng ta… và như vòng tròn đó… không có điểm bắt đầu hay kết thúc – Friends, you and me… you brought another friend… and then there were three… we started our group… our circle of friends… and like that circle… there is no beginning or end.

Eleanor Roosevelt

17. Tình bạn của một người là thước đo tốt nhất giá trị của anh ta – A man’s friendships are one of the best measures of his worth.

Charles Darwin

18. Tôi mừng vì chúng ta có thời gian ở bên nhau chỉ để cười và hát một bài hát, dường như chúng ta vừa mới bắt đầu, và trước khi bạn nhận ra, thời gian ta ở bên nhau đã trôi qua – I’m glad we had the times together just to laugh and sing a song, seems like we just got started and then before you know it, the times we had together were gone.

Dr Seuss

19. Tình bạn là một tâm hồn ngự trong hai thể xác – Frienship is a single soul dwelling in two bodies.

Aristotle

20. Đôi khi tình bạn có nghĩa là làm chủ nghệ thuật xác định đúng thời điểm. Có thời điểm cho sự im lặng. Có thời điểm cần buông tay và để bạn mình lao vào vận mệnh của chính họ. Và có thời điểm để chuẩn bị nhặt lên những mảnh vỡ sau khi tất cả đã kết thúc – Sometimes being a friend means mastering the art of timing. There is a time for silence. A time to let go and allow people to hurl themselves into their own destiny. And a time to prepare to pick up the pieces when it’s all over.Khuyết danh

21. Nếu tôi có một ngôi sau cho mỗi lần bạn khiến tôi cười, tôi sẽ có cả bầu trời đêm trong lòng bàn tay – If I had a star for everytime you made me smile, I’d have the whole evening sky in the palm of my hand.

Khuyết danh

22. Bạn bè được sinh ra, không phải được tạo ra – Friends are born, not made.

Xem thêm: Status Hay Về Người Yêu Cũ, Stt Gặp Lại Người Yêu Cũ, Cap Nhớ Nyc Buồn Nhất!

Henry Brooks Adams

23. Tình bạn luôn luôn là dầu xoa dịu tốt nhất cho nỗi đau vì thất vọng trong tình yêu – Friendship is certainly the finest balm for the pangs of disappointed love.

Jane Austen

Tình bạn được xây dựng trên sự tin tưởng, thấu hiểu, cảm thông sẽ luôn là tình bạn bền vững mà không phải ai cũng có được. Hãy dành ra những khoảng lặng để nhớ về những người bạn, nhớ về những kỉ niệm và hãy dành tặng cho bạn mình những Stt tiếng Anh ngắn gọn về tình bạn sâu sắc, triết lí do Phebinhvanhoc.com.vn tổng hợp trên đây nhé!

Chuyên mục: Nói hay

Top 24 câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh sáng tạo bởi Thảm Xinh

Những câu nói hay trong tiếng Anh về tình bạn

 • Tác giả: tienganhmoingay.com
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 4.7 (495 vote)
 • Tóm tắt: “Friendship means understanding, not agreement. It means forgiveness, not forgetting. It means the memories last, even if contact is lost.” – Tình bạn là sự …

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn
 • Tác giả: english4u.com.vn
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 4.43 (294 vote)
 • Tóm tắt: Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. 11. We are all angles with one wing, and we must embrace each other to learn to …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn mà chúng tôi chia sẻ tới bạn. Tình bạn rất đáng quý vì thế hãy giữ gìn và trân trọng nó để có được tình bạn đẹp nhất. Đây là bài viết nằm ở mục cách học nghe và nói tiếng Anh, ở mục này còn rất …

NHỮNG CÂU TIẾNG ANH HAY VỀ TÌNH BẠN

NHỮNG CÂU TIẾNG ANH HAY VỀ TÌNH BẠN
 • Tác giả: wowenglish.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 4.29 (496 vote)
 • Tóm tắt: NHỮNG CÂU TIẾNG ANH HAY VỀ TÌNH BẠN · 1. “Love is blind; friendship closes its eyes.” – Friedrich Nietzsche · 2. “Friendship is always a sweet …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 27. “When we honestly ask ourselves which person in our lives means the most to us, we often find that it is those who, instead of giving advice, solutions, or cures, have chosen rather to share our pain and touch our wounds with a warm and tender …

Những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu và tình bạn

Những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu và tình bạn
 • Tác giả: aroma.vn
 • Ngày đăng: 03/17/2022
 • Đánh giá: 4.13 (486 vote)
 • Tóm tắt: A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. How can you love another if you don’t love yourself …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống không phải lúc nào cũng tươi đẹp, đường đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Cũng giống như một bản nhạc, phải có những nút trầm, nút bổng mới tạo nên g07iai điệu hay. Đôi lúc bạn cần đến sự cổ vũ và lời khuyên trong tình bạn, trong …

Top những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn

Top những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn
 • Tác giả: geography-vnu.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 3.88 (572 vote)
 • Tóm tắt: Top những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn · 1.Remember that the most valuable antiques are dear old friends · 2.A friend is someone who gives …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình bạn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và trân quý với bất kỳ ai. Do đó, khi học tiếng Anh về chủ đề tình bạn, các bạn sẽ thấy gần gũi và dễ thuộc dễ hiểu hơn so với những chủ đề khác. Hãy tham khảo và học từ những câu nói tiếng Anh hay về tình …

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn
 • Tác giả: elight.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 3.63 (427 vote)
 • Tóm tắt: 1. A good laugh is sunshine in a house. · 2. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship. · 3. Be slow in choosing a …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học tiếng Anh tốt nhất là học từ những tình huống thực tế, sử dụng trong khi viết thiệp chúc mừng hay gửi tin nhắn cho bạn bè bằng những câu nói tiếng Anh này cũng khiến cho bạn trở nên hiện đại và ngầu hơn rất nhiều. Hãy học cách sử dụng những câu …

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 3.49 (256 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh · 1. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable. · 2. If you never had friends, …

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh

 • Tác giả: bhiu.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 3.39 (409 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh · “Friendship is the source of the greatest pleasures, and without friends even the most agreeable …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài gia đình thì bạn bè là những người ở bên cạnh ta trong lúc ta yếu mềm, cần có một người ở bên cạnh để vỗ về. Sau khi tan vỡ một mối tình, khi công việc không thuận lợi, khi cãi vã, bất đồng với gia đình, ta đều cũng muốn một người bạn ở bên …

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân 999 Like

 • Tác giả: sahara.com.vn
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 3.12 (255 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh, tus tình bạn tiếng anh ngắn gọn mang ý nghĩa. Cuộc sống này nếu không có tình bạn thì có nghĩa là bạn đã “thất bại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai trong đời mà chẳng có ít nhất một người bạn thân, một người bạn tri kỉ để cùng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Người bạn thân đó chẳng biết nói những lời hoa ngọt, những lời dỗ dành sến sẩm… nhưng người đó là người mà bạn nghĩ đến đầu …

TOP 20 Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn Cho Trẻ Em

 TOP 20 Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn Cho Trẻ Em
 • Tác giả: kynaforkids.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 2.9 (163 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn cho trẻ · 1. It’s really amazing when two strangers become the best of friends. · 2. A good laugh is …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn trên sẽ giúp con có thêm nhiều vốn từ tiếng Anh hay. Không chỉ vậy, qua đó, con dễ dàng hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của tình bạn. Từ đó, trân trọng mối quan hệ tốt đẹp này nhiều hơn. Mong rằng …

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn chân thành, ý nghĩa

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn chân thành, ý nghĩa
 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 2.84 (148 vote)
 • Tóm tắt: “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.” Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. “If I die or go somewhere far, I’ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thân sẽ là đứa cười to nhất khi thấy bạn vấp ngã, nhưng chắc chắn nó sẽ đỡ bạn dậy và hỏi bạn có sao không đầu tiên. Bạn thân còn là người sẵn sàng bỏ thời gian của nó để nghe bạn kể lể, khóc lóc về những chuyện không vui hàng ngày. Bạn hãy tìm …

Cập nhật những status về tình bạn bằng tiếng anh hay nhất

Cập nhật những status về tình bạn bằng tiếng anh hay nhất
 • Tác giả: socialmarketing.vn
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 2.63 (65 vote)
 • Tóm tắt: 6 Friends are people you can talk to without words, when you have to. – bạn bè là các người mà khi cần ta có công dụng nói chuyện với họ không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 14. Happy is the house that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a singler day. – Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để đón …

299 câu nói tiếng Anh về tình bạn hay nhất mà bạn có thể chưa biết

 • Tác giả: khoaquocte.vn
 • Ngày đăng: 12/15/2022
 • Đánh giá: 2.69 (183 vote)
 • Tóm tắt: (Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những câu chuyện và kết thúc khi chúng ta không còn sống). Best friends make the bad times good …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một người bạn tốt sẽ khiến cuộc sống của bạn ngày càng tốt hơn và ngược lại, một người bạn xấu sẽ khiến cho cuộc sống của bạn tệ đi. Đã có rất nhiều nhân vật nổi tiếng bày tỏ quan điểm của mình về tình bạn, từ nhà thơ John O’Donohue đến nhà triết …

300 câu nói tiếng Anh hay về tình bạn hay ý nghĩa nhất

 • Tác giả: unia.vn
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 2.39 (59 vote)
 • Tóm tắt: 2. Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn · Rare as is true love, true friendship is rarer. · If you see a friend without a smile; give him one …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ: A study of man’s best friend states that the relationship of humans and dogs started 100 years ago. That’s such a surprising fact. (Một nghiên cứu về người bạn thân thiết của con người chỉ ra rằng con người bắt đầu thuần phục chó từ hơn 100 …

Danh Ngôn Tiếng Anh Về Tình Bạn ❤️ 1001 Châm Ngôn Hay

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 2.46 (130 vote)
 • Tóm tắt: Câu Danh Ngôn Hay Về Tình Bạn Tiếng Anh · Friend are people you can talk without words when you have to. · A sweet friendship refreshes the soul. · Friendship …

Những câu nói hay về tình bạn tiếng Anh

 • Tác giả: vietdinh.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 2.39 (112 vote)
 • Tóm tắt: Rare as is true love, true friendship is rarer. Dịch nghĩa: Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn. If you see a friend without …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy ghi chú ngay những câu nói hay về tình bạn tiếng Anh dưới đây để có thể ứng dụng khi muốn bày tỏ tình cảm bạn với bất kỳ một ai đó sao cho thật ý nghĩa. Tình bạn chính là một tình cảm thiêng liêng, tương hỗ và rất đáng trân trọng giữa con người. …

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 2.29 (125 vote)
 • Tóm tắt: cau noi hay ve tinh ban bang tieng anh, Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh, nhiều người đọc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gia đình, tình yêu thì bạn thân cũng là người vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta giúp cuộc sống của chúng ta thêm màu sắc và trọn vẹn hơn. Để tình bạn luôn được bền vững cũng như giúp người bạn thân của mình hiểu được tình cảm của mình thì bên …

80 Những câu nói hay về tình bạn thân, bạn đểu thâm thúy và ý nghĩa

80 Những câu nói hay về tình bạn thân, bạn đểu thâm thúy và ý nghĩa
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 2.18 (180 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh ý nghĩa. Ngoài gia đình, tình yêu thì bạn thân cũng là người vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy quý trọng tình bạn mà mình đang có và đối xử chân thành với người bạn luôn sát cánh bên mình. Cùng đọc, cùng cảm nhận những câu nói hay về tình bạn và gửi ngay tới người bạn của mình một câu nói hay để hiểu nhau hơn và xây dựng một tình bạn bền …

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn đáng trân trọng

 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 10/26/2022
 • Đánh giá: 2.07 (185 vote)
 • Tóm tắt: 1. A friend is a hand that is always holding yours, no matter how close or far apart you may be. · 2. “Friendship is the only cement that will …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bất cứ một mối quan hệ nào, không phải lúc nào cũng tràn ngập màu hồng và những điều vui vẻ, kể cả tình bạn cũng thế. Tình bạn đôi khi còn khiến chúng ta buồn và thất vọng nhiều hơn cả chuyện tình yêu đôi lứa. Bị một người bạn mà tưởng chừng …

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh
 • Tác giả: studytienganh.vn
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 1.79 (136 vote)
 • Tóm tắt: Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói. tinh ban bang tieng anh. (Best friend forever). The test of friendship is assistance in adversity, and that, too, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Friends are who know many lyrics in your heart and can sing it back to you when you have forgotten the words (Khuyết danh) tạm dịch Bạn bè là người biết lời hát trong trái tim A friend is a hand that is always holding yours, no matter how close or …

[Phải biết] Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh

[Phải biết] Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh
 • Tác giả: jaxtina.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 1.8 (90 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn · 1. To the world you may be just one person, but to one person you may be the world. · 2. Count your age by friends, not …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc đời, có ai sống được mà không có bạn bè. Tình bạn trong ta bắt đầu từ những ngày bi bô tập nói cho đến khi “nhắm mắt xuôi tay”. Tình bạn nảy nở từ bức thư ngại ngùng giấu trong ngăn bàn, từ những cánh phượng trao nhau khi mùa hè chia xa, …

Những câu nói tiếng anh hay về tình bạn hay nhất

Những câu nói tiếng anh hay về tình bạn hay nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 1.62 (149 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói tiếng anh hay về tình bạn hay nhất · Your friendship is a gift I enjoy opening everyday. · Who finds a faithful friend, finds a treasure. · Don’t …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình bạn, có lẽ chính là món quà tuyệt vời nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Một người có thể dễ dàng kết giao được nhiều bạn bè, thế nhưng, không phải ai cũng may mắn khi có được một tình bạn thực sự. Nếu bạn may mắn có được người bạn đó, …

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
 • Tác giả: hacknaotuvung.com
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 1.66 (200 vote)
 • Tóm tắt: Chúng ta hãy cùng đọc và suy ngẫm về những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn dưới đây nhé. “Friendship is the source of the greatest pleasures, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là bài viết tổng hợp những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh, cùng với đó là một số cụm từ và từ vựng thường sử dụng trong những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn. Hy vọng bạn đã có thể tích lũy được cho bản thân thật nhiều câu nói hay …

Tổng hợp 200 câu nói tiếng Anh về tình bạn ý nghĩa nhất

 • Tác giả: vietgle.vn
 • Ngày đăng: 12/27/2022
 • Đánh giá: 1.54 (62 vote)
 • Tóm tắt: 3. Cụm từ vựng tiếng Anh về tình bạn độc đáo nhất · 1. Two peas in a pod: giống hệt nhau, giống nhau như đúc · 2. Cross someone’s path: gặp ai đó bất ngờ · 3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói tiếng Anh về tình bạn ở phía trên có thể sử dụng trong giao tiếp hoặc để bày tỏ tình cảm của mình với bạn bè trong mạng xã hội. Vietgle.vn còn tổng hợp thêm cho các bạn những cụm từ tiếng Anh về tình bạn để các bạn có thể áp dụng trong …