Lưu ngay 20+ câu nói hay về khai trương [Hay Nhất]

Đây là thông tin hữu ích rất hay về câu nói hay về khai trương hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Khai trương là một trong những dịp mà bè, người thân có thể gửi đến gia chủ và cửa hàng, công ty…. những lẵng hoa, quà và những lời chúc khai trương đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiếp thêm niềm vui bằng cách gửi những status khai trương cực hay sau đây:

1. Những status khai trương cửa hàng, công ty hay

Ngày khai trương vốn rất quan trọng, bởi nó mở màn cho sự kinh doanh thương mại mới. Người ta thường nói “ đầu xuôi đuôi lọt ”, cho nên vì thế ngày khai trương tốt đẹp thì suốt quy trình kinh doanh thương mại cũng sẽ thuận tiện. Hy vọng với những status khai trương cửa hàng, công ty dưới đây sẽ giúp bạn có được một lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến bè bạn, người thân trong gia đình của mình trong ngày khai trương :

 1. Doanh nghiệp mới, sếp mới, trách nhiệm mới, tầm nhìn mới. Chúc bạn vượt qua được mọi thử thách và thành công trên con đường phía trước.
 2. Thật tuyệt vời khi bạn trở thành ông chủ của riêng mình. Hy vọng bạn sẽ luôn thành công. Chúc mừng khai trương!
 3. Chúc cửa hàng mới ngày nào cũng tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm.
 4. Đối với những doanh nhân dám nghĩ dám làm như bạn, mọi trở ngại đều là một cơ hội mới. Chúc mừng khai trương.
 5. Chúc bạn mua may bán đắt, một vốn bốn lời.
 6. Người bạn của tôi, bạn có tất cả những phẩm chất để trở thành một doanh nhân vĩ đại. Vì thế, tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày khai trương. Hy vọng bạn bước vào thế giới mới với những thành công mới.
 7. Một người có khát vọng sẽ có thành công. Chúc mừng công ty bạn khai trương chi nhánh mới, chúc công ty ngày càng mở rộng quy mô và vươn xa hơn, thành công hơn.
 8. Một người trung thực và chăm chỉ như bạn sẽ có thể thay đổi hoàn toàn thói quen kinh doanh xung quanh. Chúc bạn có được tất cả những điều tốt đẹp nhất trong công việc kinh doanh mới của mình.
 9. Chúc mừng ” Khai trương hồng phát – Nhất bổn vạn lợi ” … ..
 10. Chúc mừng bạn mở công ty kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào.
 1. Việc kinh doanh ngày càng thành công và gặt hái nhiều tiền của.
 2. Sự mở đầu cho con thuyền ra khơi này, hãy giữ vững mái chèo trước những con sóng giữ, tới … …
 3. Chúc công ty của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.
 4. Mừng ngày khai trương chúc của hàng của bạn luôn làm ăn phát đạt, không ngừng tăng trưởng và đạt được nhiều thành công mới. Chúc bạn lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay.
 5. Chúc cửa hàng của bạn ngày nào khách cũng đến tập nập, doanh thu cao ngất ngưởng, và được lòng của nhiều khách hàng. Gửi đến những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất vào ngày khai trương này.
 6. Khai trương suôn sẻ và khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!
 7. Chúc cho công ty luôn gặp may mắn và luôn phát triển không ngừng, thêm nhiều chi nhánh mới.
 8. Nhân ngày khai trương, chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!
 9. Chúc cửa hàng mới của bạn ngày nào cũng tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm.
 10. Chúc mừng ngày khai trương công ty mới. Chúc công ty của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

2. Những status khai trương shop quần áo may mắn

Tương tự như những status khai trương cửa hàng, quán ăn, những lời chúc, status khai trương shop quần áo cũng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc. Cùng tham khảo một số câu stt khai trương shop quần áo dưới đây:

 1. Mừng shop quần áo của em khinh doanh gặp nhiều may mắn, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vào ào ào. Xin chúc mừng!
 2. Bạn đã chứng minh cho tất cả mọi người rằng bạn không chỉ là một người dám ước mơ mà còn là một người đủ khả năng thực hiện giấc mơ đó. Chúc mừng bạn đã mở được cửa hàng của riêng mình. Thật nhiều may mắn nhé.
 3. Nhân ngày khai trương, chúc cửa hàng mình nhanh phát đạt và bội thu.
 4. Bắc đầu một cửa hàng mới giống như viết một chương mới trong cuốn sách của cuộc đời. Chúc mừng bạn khai trương hồng phát.
 5. Chúc cửa hàng buôn may bán đắt, tăng tưởng nhanh chóng như vũ bão.
 6. Chúc cửa hàng ngày mới, mở cửa khách vô nườm nượp, đạt doanh thu cao và được khách hàng tín nhiệm.
 7. Cửa hàng mới sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của bạn. Chúc bạn có thêm sức mạnh, can đảm và đam mê để vượt qua những trở ngại trước mắt. Khai trương may mắn nhé.
 1. Chúc cửa hàng của bạn luôn thành công và phát đạt.
 2. Sáng tạo và đổi mới là những năng lực hàng đầu để quản lý bản thân và bắt đầu một sự nghiệp mới. Hãy tin rằng bạn có cả hai yếu tố đó. Tôi tin vào bạn! Mừng khai trương hồng phát!
 3. Chúc cửa hàng quần áo của chị phát tài, phát lộc, kinh doanh được xuông sẻ như ý muốn.
 4. Cung hỷ phát tài!, chúc cho cửa hàng quần áo mới của bạn, ăn nên làm gia, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Việc làm ăn kinh doanh ngày càng thuận buồm xuôi gió.
 5. Chúc mừng shop quần áo của anh chị/bạn ngày càng phát triển, bội thu và luôn là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng. Chúc mừng, chúc mừng.
 6. Chúc mừng bạn mở shop quần áo thành công và mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 7. Chúc shop quần áo của bạn mua may bán đắt, một vốn bốn lời.
 8. Sự khởi đầu bao giờ cũng gian nan, em cầu chúc cửa hàng anh chị làm ăn phát triển và lớn mạnh trong tương lai.

Xem thêm: Gợi ý 60 lời chúc chân thành giúp bạn trao gửi yêu thương cho người thân vào tất cả các dịp đặc biệt trong năm

3. Những status khai trương quán cà phê ý nghĩa

Với quán cà phê, những câu status khai trương sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Dưới đây là một số câu chúc khai trương quán cà phê hay và ý nghĩa, bạn hãy tham khảo.

 1. Thật vui mừng khi được thấy bạn được như ngày hôm nay. Chúc công việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công.
 2. Chúc quán cafe của bạn ăn nên làm ra, tiền vô như nước và đếm gãy cả tay. Chúc mừng khai trương thuận lợi.
 3. Một chữ tín vạn chữ tin, chúc quán cafe của bạn sẽ luôn nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng, buôn may, bán đắt. Quán ngày càng đông, đếm tiền không xuể.
 4. Lại thêm một quán cafe nữa đã mở, chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa, tiếp tục mở thêm những chi nhánh tiếp theo. Việc kinh doanh ngày càng thuận buồm, xuôi gió.
 5. Chúc quán cafe của anh chị ngày khai trương thật đông khách. Mở cửa khách vô nườm nượp, doanh thu cao. Tiền đếm mỏi tay.
 6. Chúc quán cafe của anh chị luôn thành công và phát đạt. Gặt hái nhiều thành công như mong đợi, tiền của vật chất ngày càng đông đầy và rủng rỉnh đầy túi.
 7. Mừng ngày khai trương quán cafe mới của anh chị. Mong quán luôn luôn mua may bán đắt và làm ăn phát đạt. Chúc mừng, chúc mừng.
 8. Không chỉ để kiếm tiền, quán cà phê của bạn còn ra đời với sứ mệnh mang đến chất lượng cà phê ngon nhất. Với niềm khát khao và sự trung thực của bạn chắc chắn sẽ đưa quán cà phê của bạn lên hàng đầu. Khai trương may mắn.
 9. Chúc bạn thành công với dự án kinh doanh chuỗi cà phê của mình. Khai trương thuận lợi.
 10. Khai trương suôn sẻ và khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!
 1. Chúc cho quán cafe của bạn luôn gặp may mắn và luôn phát triển không ngừng, thêm nhiều chi nhánh mới. Tiền vào như nước, phát tài phát đạt.
 2. Chúc quán cafe luôn mua may bán đắt và doanh thu lúc nào cũng cao vời vợi. Tiền đếm mỏi tay. Chúc mừng anh chị.
 3. Chúc quán cafe ngày nào cũng đông khách, và đạt doanh thu cao hàng tháng. Việc kinh doanh ngày càng thuận buồm xuôi gió, tiền vào rủng rỉnh đầy túi.
 4. Chúc quán cafe của anh chị phát tài, phát lộc buôn bán thuận lợi và có nhiều nhiều khách quen. Chúc mừng anh chị khai trương hồng phát.
 5. Không phải ai cũng có tầm nhìn để khởi nghiệp. Mong rằng với niềm đam mê và nghị lực sẽ giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh quán cà phê của mình.
 6. Khai trương ngày tốt lộc về, gia chủ đắt hàng cười hả hê. Chúc mừng, chúc mừng.
 7. Chúc quán khai trương suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi và thu nhập đều đều. Kinh doanh ngày càng thuận lợi, đếm tiền mỏi tay.
 8. Chúc quán buôn may bán đắt, tiền bạc thu vào “ào ào”. Việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, gặt hái nhiều thành công, phát tài phát đạt.
 9. Hôm nay nhân ngày khai trương, chúc quán cafe của anh chị buôn bán phát đạt và bội thu. Tiền vào như nước, đếm hoài không hết.
 10. Hành trình bạn bắt đầu từ ngày hôm nay với đầy những cơ hội cũng không ít rủi ro, nhưng chỉ cần bạn giữ vững niềm tin thì sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn tiến về phía trước. Chúc bạn khai trương may mắn.

Có thể nói, những lời chúc, những status mừng khai trương không riêng gì biểu lộ sự chăm sóc mà nó còn mang ý nghĩa như mong muốn cho buổi khai trương và những hoạt động giải trí của công ty / cửa hàng sau này. Vì thế, đừng quên gửi những lời chúc mừng ý nghĩa nhất cho những người thân trong gia đình, bạn hữu của mình nhân ngày khai trương trọng đại bạn nhé ! Sưu tầm Nguồn ảnh : Internet

Top 22 câu nói hay về khai trương sáng tạo bởi Thảm Xinh

Gợi ý 21 những câu nói hay về khai trương [Hót Nhất]

Gợi ý 21 những câu nói hay về khai trương [Hót Nhất]
 • Tác giả: thamxinh.vn
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 4.71 (314 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh đó, những câu stt hay về ngày khai trường chào đón năm học mới dưới đây cũng sẽ mang đến cho những bạn học sinh, sinh viên những xúc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Chúc toàn thể các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, kiên định vững vàng để gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học. Như câu triết lý của nhà trường (Nơi ươm mầm tinh hoa). Chúc tập thể lớp gặt hái …

Status khai trương cửa hàng, quán ăn

 Status khai trương cửa hàng, quán ăn
 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 4.53 (320 vote)
 • Tóm tắt: STT mừng khai trương nhà hàng, tiệm nail, tiệm tóc, quán ăn, nhà hàng. … Bạn muốn quán ăn trở nên thu hút thì đăng câu nói hay về ăn uống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10. Bạn đã chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn không chỉ là người dám ước mơ mà còn là người có khả năng hiện thực hóa nó. Chúc mừng bạn đã mở một cửa hàng mới. Chúc may mắn!11. Cửa hàng mới sẽ đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Chúc bạn có …

60 Lời chúc mừng khai trương hay, độc đáo và ý nghĩa nhất mà bạn không thể bỏ qua

60 Lời chúc mừng khai trương hay, độc đáo và ý nghĩa nhất mà bạn không thể bỏ qua
 • Tác giả: sachvui.cc
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 4.21 (386 vote)
 • Tóm tắt: Và nếu các bạn không biết nên chọn những lời chúc khai trương hay và ý nghĩa thì Xinh Event có nhiều mẫu câu, lời chúc cho nhiều sự kiện để bạn lựa chọn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lời chúc công ty phát triển cũng như lời chúc làm ăn phát đạt bên dưới là những lời chúc được rất nhiều người hay sử dụng khi dự những buổi tiệc khai trương công ty và vì thế chúng tôi đã tổng hợp lại những lời chúc cho công ty, để bạn gửi …

Những câu chúc, STT khai trương ngắn gọn, cực hay và ý nghĩa

Những câu chúc, STT khai trương ngắn gọn, cực hay và ý nghĩa
 • Tác giả: tailieu.com
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 4.09 (555 vote)
 • Tóm tắt: Tham khảo ngay top 70+ câu chúc mừng khai trương ngắn gọn nhưng cực hay để bạn gửi đến những lời chúc kinh doanh hồng phát, tốt lành và may mắn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hồng phát: Từ “hồng” nghĩa là hồng bao, là ví tiền. Từ “hồng” ẩn dụ ví tiền, lợi nhuận của gia chủ ngày càng dày và nhiều hơn. Từ “phát” có nghĩa là phát tài, là phất lên. Từ “phát” ẩn dụ việc kinh doanh buôn bán ngày càng phát triển rộng hơn, chúc …

Những lời chúc mừng khai trương nhà hàng hay nhất

 • Tác giả: thietbidungcubuffet.com
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 3.87 (238 vote)
 • Tóm tắt: Trong kinh doanh thì mua may bán đắt là điều ai cũng đều mong đợi và những lời chúc mua may bán đắt, thành công mỹ mãn luôn là những câu chúc được mong đợi nhất …

Những Lời Chúc Mừng Khai Trương Ý Nghĩa, Câu Chúc Khai Trương Hay Nhất

Những Lời Chúc Mừng Khai Trương Ý Nghĩa, Câu Chúc Khai Trương Hay Nhất
 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 01/18/2023
 • Đánh giá: 3.59 (215 vote)
 • Tóm tắt: 1, Những câu chúc khai trương hay (1) Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng! (2) Nhân ngày khai trương, chúc công ty …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1, Những câu chúc khai trương hay (1) Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng! (2) Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu! (3) Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, …

Bỏ túi những lời chúc mừng khai trương phổ biến, độc đáo và ý nghĩa nhất năm 2023

 • Tác giả: cybershow.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 3.4 (465 vote)
 • Tóm tắt: Một câu chúc hay cần có các yếu tố sau: Nhiều hình ảnh ẩn dụ; Câu văn độc đáo gây chú ý; Tấm lòng của người chúc. Hãy …

Bộ lời chúc buôn bán hay, lời chúc buôn may bán đắt ý nghĩa

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 11/03/2022
 • Đánh giá: 3.39 (545 vote)
 • Tóm tắt: Những câu chúc tuy đơn giản nhưng đã gói ghém trọn tình cảm, ước nguyện tốt đẹp bạn dành … 14/ Khai trương may mắn, luôn cán đích chỉ với nửa con trăng.

Tổng hợp 70 những câu chúc mừng khai trương ý nghĩa, độc đáo và hay nhất cho bạn

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 3.1 (308 vote)
 • Tóm tắt: Như mình đã nói ở trên thì chúng là đại diện cho sự may mắn và thành chông. Bạn có thể tham khảo qua những câu chúc mừng với từng đối tượng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những người kinh doanh thì khai trương là một việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Ngoài những món quà thì chắc chắn chúng ta không thể thiếu những lời chúc mừng tốt đẹp đến từ người thân và bạn bè. Bài kiến thức hôm nay sẽ tổng hợp 70+ các câu …

Tổng Hợp Những Lời Chúc Khai Trương Cửa Hàng Hay Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Những Lời Chúc Khai Trương Cửa Hàng Hay Nhất Hiện Nay
 • Tác giả: xoichecohoa.com
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 2.95 (76 vote)
 • Tóm tắt: Nói những lời hay ý đẹp là cử chỉ tốt đẹp trong ngày khai trương. Văn hóa khai trương chỉ ra … Câu thơ hay về chúc mừng khai trương. Bài thơ thay lời chúc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, bài viết tổng hợp về lời chúc khai trương đã hướng dẫn cho bạn được những lời hay để chuẩn bị. Tuy nhiên, đừng quên mang quà mừng đến tham dự buổi lễ. Như vậy mới thể hiện đầy đủ thành ý cho mối quan hệ giữa cả hai. Một dịp tốt để tăng tình …

Những câu chúc khai trương hay và độc đáo theo từng ngành nghề

Những câu chúc khai trương hay và độc đáo theo từng ngành nghề
 • Tác giả: sukientuanviet.com
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 2.82 (151 vote)
 • Tóm tắt: Câu chúc khi dự khai trương thẩm mỹ viện – spa. Chúc cho thẩm mỹ viện/ spa kinh doanh phát đạt. Ngày càng thành công và sớm trở thành đơn vị đầu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khai trương là sự kiện trọng đại, đánh dấu bước mở đầu trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, trong ngày này rất cần những câu chúc khai trương hay và ý nghĩa từ người thân, bạn bè, đối tác và khách mời gửi tới chủ cơ sở/ doanh nghiệp với tâm niệm đem …

TOP STT khai trương quán nhậu, Bài viết quảng cáo khai trương

TOP STT khai trương quán nhậu, Bài viết quảng cáo khai trương
 • Tác giả: nganhangaz.com
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 2.7 (112 vote)
 • Tóm tắt: Vì theo từng hoàn cảnh thì câu nói của mình trở nên có giá trị và được nhiều người biết đến về sự chỉn chu. Tổng hợp STT khai trương quán nhậu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những người bạn bè hay người thân thì STT khai trương quán nhậu chính là những lời chúc mừng mà họ muốn gửi đến chủ quán. Bên cạnh những món quà đầy tình nghĩa thì những câu STT đăng lên mạng xã hội cùng với các bức ảnh rạng ngời chính là món …

Tổng hợp 99 câu chúc mừng khai trương bằng tiếng Anh hay nhất 2022

Tổng hợp 99 câu chúc mừng khai trương bằng tiếng Anh hay nhất 2022
 • Tác giả: hoatuoi9x.com
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 2.64 (142 vote)
 • Tóm tắt: Trong bài viết này, Hoa Tươi 9x sẽ gợi ý những câu chúc mừng khai trương bằng … lễ khai trương công ty thì có thể tham khảo những gợi ý về lời chúc mừng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay có rất nhiều câu chúc mừng khai trương đơn giản nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho gia chủ. Tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn với gia chủ và chủ đề của buổi lễ để tìm lời chúc phù hợp nhất nhé. Sau đây là một vài lời chúc …

10 bài Chúc mừng khai trương bằng thơ, câu đối độc đáo và ý nghĩa nhất

 • Tác giả: blog.quatructuyen.com
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 2.46 (147 vote)
 • Tóm tắt: Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương. 4. Khai trương ngày tốt lộc tràn về. Gia chủ đắt hàng cười hả hê. Tiền vào như nước đếm không xuể

Lời chúc mừng khai trương hay

Lời chúc mừng khai trương hay
 • Tác giả: maisonmando.com
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.45 (199 vote)
 • Tóm tắt: Các lời chúc khai trương hay cho ngành nhà hàng, quán ăn. Với các ngành nhà hàng, quán ăn thì những câu nói về số lượng, và trải nghiệm của khách hàng là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khai trương đã có từ thời xa xưa, bắt nguồn từ những nhà thương buôn. Như một hoạt động công bố, hay quảng cáo với mọi người biết rằng mình bắt đầu buôn bán thứ gì đó. Lễ khai trương phổ biến ở vùng châu Á, đặc biệt là Đông á và Đông nam Á. Hiện nay …

Những lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 2.33 (54 vote)
 • Tóm tắt: Ý nghĩa của câu chúc mừng khai trương. Khai trương là sự kiện quan trọng đối với người làm kinh doanh. Vào ngày này, người thân, bạn bè thường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khai trương là sự khởi đầu cho công việc kinh doanh, bởi vậy lời chúc mừng khai trương thường đi kèm với những từ bày tỏ mong muốn mua bán suôn sẻ, thuận lợi, kiếm được nhiều lợi nhuận như: “hồng phát”, “tấn tài tấn lộc”, “may mắn”, “mua may bán …

Những lời chúc mừng khai trương cửa hàng và quán hay và ý nghĩa

Những lời chúc mừng khai trương cửa hàng và quán hay và ý nghĩa
 • Tác giả: loichuchaynhat.com
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 2.11 (191 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp lời chúc khai trương quán café, spa, công ty, quán ăn, … Lời chúc cho thứ 2 đầu tuần – Những stt về ngày thứ 2 hay nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày khai trương là ngày có ý nghĩa to lớn cho công việc kinh doanh mới. Vì vật những lời chúc mà các bạn dành tặng cho cửa hàng, công ty… chính là điều có ý nghĩa nhất và mong chờ nhất mà người chủ mong muốn có …

[TOP] những câu chúc buôn may bán đắt hay, ấn tượng nhất

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 2.03 (172 vote)
 • Tóm tắt: + Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt, tăng trưởng không ngừng và có những thành công đột phá trong kinh doanh. + Ngày khai trương chúc của hàng hai con …

Tổng hợp 50 mẫu câu chúc mừng khai trương cửa hàng hay nhất

Tổng hợp 50 mẫu câu chúc mừng khai trương cửa hàng hay nhất
 • Tác giả: hoatuoihoangnga.com
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 1.89 (170 vote)
 • Tóm tắt: Theo quan niệm của người phương Đông nói chung, lời chúc khai trương thể hiện sự thiện chí muốn dành tặng những điều may mắn và bình an nhất đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan niệm của người phương Đông nói chung, lời chúc khai trương thể hiện sự thiện chí muốn dành tặng những điều may mắn và bình an nhất đến với gia chủ. Đồng thời, lời chúc khai trương còn mang rất nhiều năng lượng tích cực, mang đến cho buổi …

Status năm học mới 2022-2023 – Stt khai giảng năm học mới

Status năm học mới 2022-2023 - Stt khai giảng năm học mới
 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 1.92 (140 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng Hoatieu điểm qua những Stt năm học mới cực chất trong bài viết dưới đây nhé. Những câu nói hay về năm học mới. 1. Tiếng trống trường giục giã vang lên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 26. Những chiếc áo dài trắng tung bay, nô đùa trong gió, sân trường một lần nữa lại được tô một màu trắng tinh khôi mới mẻ che đi màu đỏ hoe buồn bã của những cánh phượng rơi đầy dưới sân. Ngày khai trường đã đến cũng là lúc những kỷ niệm đẹp đẽ của …

Top 50 STT chúc mừng khai trương hay và ý nghĩa nhất 2023

 • Tác giả: dichvuhay.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 1.86 (160 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc khai trương hay nhất 2023 · 1. Chúc bạn mua may bán đắt, một vốn bốn lời. · 2. Chúc mừng ” Khai trương hồng phát – Nhất bổn vạn lợi ” …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài những lời chúc khai trương bạn nên mua thêm một số món quà theo phong thủy hợp với chủ nhân hoặc hoa chúc mừng nữa nhé. Những lời chúc khai trương chân thành, ý nghĩa sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi và nhiều thành công. Hãy dành tặng …

Lời chúc mở hàng, khai trương đầu năm 2023

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 1.67 (172 vote)
 • Tóm tắt: Stt khai trương, lời chúc khai xuân công ty, cửa hàng … Khai trương ngày tốt lộc về, gia chủ đắt hàng cười hả hê. … Câu chúc khai trương ý nghĩa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc mở hàng, khai trương đầu năm 2023 mang tới 80 lời chúc khai xuân, Stt khai trương, Stt mở hàng, lời chúc mở hàng đầu năm2023 cho các bạn tham khảo để gửi những lời chúc tốt đẹp tới những người thân yêu của mình nhân dịp khai trương, mở hàng …