Xem ngay 20+ câu nói hay về ăn chay [Hay Nhất]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về câu nói hay về ăn chay hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Không chỉ những người tu hành hay theo Phật giáo mới ăn chay trường, rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam cũng chọn trai giới trọn đời. Mỗi người đều có cho mình một lí do, động lực và quan điểm riêng về vấn đề này.

Những Doanh Nhân Nổi Tiếng Thế Giới Ăn Chay Trường

Nhà bác học nổi tiếng thế giới Albert Einstein (1879 – 1955)

Nhà vật lý học người Đức Albert Einstein nổi danh thế giới với thuyết tương đối tổng quát và được mệnh danh là 1 trong 2 trụ cột của vật lý hiện đại. Ông là một người ăn chay trường, tôn trọng sinh mệnh và quyền lợi của động vật, giản dị và yêu chuộng hòa bình. Để nói về quyết định ăn chay trường, ông cho biết:” Không có gì ích lợi của sức khỏe của con người để có cơ hội sống lâu hơn trên quả địa cầu này bằng việc ăn chay”.

Nhà kinh tế chính trị học Adam Smith (1723 – 1790)

Ông từng khuyến khích, cổ vũ mọi người ăn chay và chứng minh về lợi ích của trai giới trọn đời trong tác phẩm The Wealth of Nations xuất bản năm 1776. Theo quan điểm của kinh tế gia này, chúng ta đã có nguồn dinh dưỡng dồi dào từ ngũ cốc, rau quả, dầu thực vật và các chế phẩm từ sữa… Vì vậy nếu ăn chay đúng cách sẽ không cần đến thịt động vật nữa.

Benjamin Franklin (1706 – 1790) – Một trong những người thành lập đất nước của Hoa Kỳ

Ông là một người đa tài, được biết đến như một nhà vật lý học, nhà văn, nhà triết học, chính trị học cũng như một nhà hoạt động xã hội. Ông bắt đầu ăn chay từ năm 16 tuổi và giữ thói quen ăn chay trường trọn đời. Ông cho biết nhờ vậy mà về sau tâm hồn ông luôn thanh tịnh, trí não khai thông, nhanh hiểu biết và làm việc hiệu quả.

thói quen ăn chay trường trọn đời

Nhà toán học Pythagore

Thế giới đã thuộc nằm lòng định lý Py-ta-go do nhà toán học cùng tên tìm ra. Không chỉ thông minh, tài giỏi lừng lẫy thế giới, ông còn nổi tiếng vì lòng từ bi bác ái của mình. Pythagore từng nhiều lần bỏ tiền cho các ngư dân phóng sinh những chú cá mà họ vừa đánh bắt được trở về thiên nhiên. Ông luôn luôn động viên người khác từ bỏ ăn thịt bằng những câu nói chân thành;” Này bạn, xin đừng làm nhơ nhớp thân thể của mình bằng những thức ăn tội lỗi. Chúng ta đã có bắp, bôm, lê, rau trái thừa thải, sữa và mật ong ngọt lịm. Quả đất này đã cung ứng cho chúng ta những thức ăn vô tội một cách dồi dào, đã khoản đãi chúng ta bằng những bữa tiệc không can dự vào máu. Chỉ có loài thú này mới ăn thịt loài thú khác vì bản năng tự nhiên và vì đói. Nhưng không phải tất cả loài thú nào cũng vậy. Bởi vì trong số đó cũng có các loài như bò, ngựa và trừu… đều ăn cỏ”.

Nhà toán học Pythagore ăn chay

Danh họa nổi tiếng người Ý Léonard Da Vinci (1452 – 1519)

Không chỉ nổi bật trong điêu khắc và hội họa, ông còn được ca tụng là một thiên tài toàn năng nhất lịch sử nhân loại. Và một người vĩ đại như thế mà lại từ bỏ thói quen ăn uống của số đông mà chọn ăn chay trường? Họa sĩ nổi tiếng tin vào mối liên hệ giữa ăn uống và đạo đức. Cơ thể con người sẽ trở thành nghĩa địa vì chứa đầy xác động vật họ ăn vào. Và ông cũng thẳng thắn nêu quan điểm rằng ai không biết quý trọng sinh mệnh của loài khác thì không đáng sống.

Danh họa nổi tiếng người Ý Léonard Da Vinci (1452 - 1519) ăn chay

Steve Jobs – một trong những nhà sáng lập Apple

Không chỉ là một nhà kinh doanh và sáng chế tài ba, ông còn cho thấy tình yêu động vật, môi trường và ủng hộ lối sống lành mạnh trong suốt cuộc đời mình. Trong lễ hội Halloween, ông từng tặng một container nước ép cà rốt thay vì bánh kẹo để ủng hộ việc ăn chay trường.

Steve Jobs - một trong những nhà sáng lập Apple ăn chay

Những Ngôi Sao Nổi Tiếng Việt Nam Ăn Chay Trường

Mc Đại Nghĩa

Là một nghệ sĩ đa tài có thể hóa thân vào nhiều vị trí: MC, diễn viên, kịch nói… Đại Nghĩa luôn được khán giả nhớ đến với hình ảnh hài hước nhưng duyên dáng và tinh tế. Ăn chay đến với anh như một cái duyên. Lúc trước anh chỉ ăn chay vào ngày rằm mỗi tháng. Khi đã trở thành Phật tử và được các thầy giác ngộ, anh đã chuyển sang ăn chay trường và không còn nghĩ đến ngã mặn nữa. Lối sống này giúp anh cảm thấy thanh tịnh và sống điềm đạm hơn xưa, an yên và thấy nhẹ lòng hơn khi đối diện với thị phi. Trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa thường xuyên chia sẻ nhiều món chay do anh tự tay chuẩn bị để khuyến khích mọi người ăn chay.

Mc Đại Nghĩa ăn chay

Xem thêm: Cách làm bún gạo xào chay ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình

Diễn viên Việt Trinh

Cuộc đời của bóng hồng xinh đẹp đã trải qua đủ mọi hỉ, nộ, ái, ố. Sau 20 năm hoạt động chăm chỉ trong showbiz, từng đạt đến đỉnh vinh quang và cũng từng bước đến bờ vực thẳm, cô đã có một khoảng thời gian dài biến mất khỏi nghệ thuật. Việt Trinh cuối cùng đã tìm thấy bến đổ bình yên nơi cửa Phật. Khi được giác ngộ, cô nhận thấy đây chính là con đường đúng đắn của mình. Hằng ngày Việt Trinh ăn chay trường, niệm Phật, thiền định và lên chùa làm từ thiện. Cuộc sống mới khiến cô cảm thấy thanh thản, bình yên và tịnh tâm hơn.

Diễn viên Việt Trinh ăn chay

Xem bài viết xây dựng bữa ăn chay cân bằng dinh dưỡng: https://nuocmamtin.com/bua-an-chay-can-bang-dinh-duong/

Ca sĩ Phương Thanh

Hình ảnh Phương Thanh với những chiến dịch từ thiện đã quá quen thuộc với công chúng. Có một thời gian Phương Thanh cho biết mình mất ngủ kinh niên, đau đầu và nhiều áp lực. Từ giác ngộ Phật pháp, ăn chay trường, mọi bệnh tật đã dần tiêu biến và nhiều điều may mắn đã đến với cuộc đời cô. Hiện tại, Phương Thanh đã xuống tóc để rũ bỏ mọi thứ và bắt đầu hành trình về thăm quê hương của Đức Phật.

Xem thêm: Cách làm bún nước tương Chay – Mặn siêu ngon, đơn giản

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Ăn chay và ngồi thiền đến với cuộc đời nữ ca sĩ một cách hoàn toàn tự nhiên. Khi đã quen với ăn chay, Hồ Quỳnh Hương cảm thấy rất yêu thích hương vị này và không thể ăn mặn trở lại. Còn những triết lí trong Phật giáo giúp cô tìm thấy sự bình yên và giác ngộ ra nhiều điều điều. Cô là một người ăn chay trường nổi tiếng trong showbiz Việt. Bỏ ngoài tai việc mình ăn chay, ngồi thiền chỉ theo phong trào, cô vẫn kiên trì với con đường mình đã chọn.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ăn chay trường rất ngon

Tham khảo các công thức món ăn ngon: TẠI ĐÂY

Cựu hoa hậu Trương Thị May

Với Trương Thị May, ăn chay là một thói quen từ bé vì gia đình vốn có truyền thống ăn chay trường và theo đạo Phật. Cô cho biết:”Ăn chay là cách tốt nhất để khắc phục sai lầm lớn của con người là sát sinh. Bên cạnh đó, ăn chay còn giúp cho tôi thanh lọc cơ thể, giữ được sự hoà quyện đẹp đẽ giữa vóc dáng và tâm hồn”.

Diễn viên Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân có mối duyên lớn và đức tin mãnh liệt với Phật pháp. Cô thường xuyên tham dư buổi thuyết pháp tại các chùa, nhằm chia sẻ những hiểu biết của mình về Phật pháp và kêu gọi sự ủng hộ cho những mảnh đời khó khăn. Cũng như MC Đại Nghĩa, cô thường xuyên chia sẻ về những bữa ăn trai giới và triết lý Phật học để truyền cảm hứng cho mọi người.

Diễn viên Ngô Thanh Vân

Xem thêm: Ăn chay để nuôi dưỡng hạt giống tâm hồn

MC Hạnh Phúc

Câu chuyện của MC Hạnh Phúc là một câu chuyện co thật và đầy cảm hứng. Năm 2012, khi sự nghiệp đang đi lên và tuổi trẻ còn tràn đầy, anh phát hiện mình bị ung thư máu. Anh có một khoảng thời gian trượt dài trong nỗi sợ hãi và thất vọng, bỏ hết mọi thứ đang dang dở. Cơ duyên đến với anh khi anh tìm thấy một lối đi của Phật pháp. Từ đó, anh ăn chay và ngồi thiền 4-5 tiếng mỗi ngày. Kì tích đã xảy ra khi kết quả xét nghiệm sau 1 tháng cho biết anh không còn mắc ung thư. Có lẽ đó là cột mốc để MC Hạnh Phúc quyết định ăn chay trường trong suốt cuộc đời mình.

MC Hạnh Phúc ăn chay rất ngon

Những câu chuyện về cơ duyên cũng như quan điểm của những người nổi tiếng về ăn chay trường đã tạo ra nhiều động lực và cảm hứng với nhiều người. Chính vì thế, cộng động ăn chay trên thế giới và cả Việt Nam ngày càng lan rộng. Mỗi người đến với trai giới vì nhiều lí do khác nhau: bảo vệ môi trường, động vật, sức khỏe, giữ gìn vóc dáng… Nhưng nói chung, ăn chay trường là một lối sống mang đến nhiều lợi ích cho con người nếu thực hiện đúng cách.

Xem thêm bài viết về nước mắm chay Shiitake nấm Nhật Bản: https://nuocmamtin.com/nuoc-mam-chay-ngon/

Top 20 câu nói hay về ăn chay sáng tạo bởi Thảm Xinh

Cảm hứng sống đến từ thói quen dinh dưỡng (Vegetarianism – L

 • Tác giả: anveggie.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 4.88 (716 vote)
 • Tóm tắt: Ăn chay, có thể nói, như sự nghỉ ngơi ta lựa chọn sau những ngày bon chen vội vã. Không còn thuộc về một ý niệm tu đạo hay lối sống khổ hạnh, ăn chay cũng là …

Top 12 Câu Thơ Nói Về ăn Chay hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 4.67 (585 vote)
 • Tóm tắt: 10 Oct 2021 · Không gì ích lợi cho sức khỏe của con người để có cơ hội sống lâu trên quả địa cầu này bằng cách ăn chay. – Albert Einstein. Câu nói hay về ăn …

Những câu nói hay về cuộc sống của thiền sư Thích Nhất Hạnh

 • Tác giả: tubahi.com
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 4.39 (414 vote)
 • Tóm tắt: Tôi là Trần Tuấn người sáng lập thương hiệu TUBAHI. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Tại sao người Việt có thói quen ăn chay vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiền sư Thích Nhất Hạnh là vị tu sĩ Phật giáo có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Thầy đi khắp thế giới để truyền dạy và viết hơn 100 cuốn sách về Phật giáo. Thiền sư Thích Nhất Hạnh dành thời gian cả cuộc đời mình cho Phật giáo, với mong muốn mang lại …

NHỮNG CÂU CHUYỆN MANG TÊN ĂN CHAY HẠNH PHÚC

 • Tác giả: mccec.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 4.13 (455 vote)
 • Tóm tắt: Bác sĩ nhẹ nhàng bước đến giường bệnh của mẹ tôi và nói với anh chị em của tôi rằng may mắn là bệnh được phát hiện sớm và gia đình hãy về giết trâu mổ bò để ăn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực sự gần hai năm chay trường với những hiểu biết nông cạn của bản thân về việc cân đối dinh dưỡng cho các bữa ăn chưa nhiều nên tôi cũng hơi hoang mang (vì việc ăn chay của tôi xuất phát từ một lý do rất đơn giản và tự nhiên đó là thương yêu các …

CÂU NÓI HAY VỀ ĂN CHAY

 • Tác giả: thutrang.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 3.9 (515 vote)
 • Tóm tắt: Các vĩ nhân nói về ăn chay.Một đời sống mới,một lối sống mới.Hãy nạp năng lượng chay, sinh sống xanh,,cứu Địa cầu.Thời đại Hoàng Kim vẫn tới.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghiệp thịt bò đã giết chết công dân Mỹ còn nhiều hơn cả chiến tranh bao gồm tất cả các thiên tai và tai nạn giao thông hợp lại. Nếu quan niệm của quý vị thịt bò là “thức ăn thực cho con người thực” thì tốt nhất quý vị nên sống gần một bệnh …

Ăn chay vì lý do tâm linh – Pháp phục cao cấp Omanda

Ăn chay vì lý do tâm linh - Pháp phục cao cấp Omanda
 • Tác giả: omanda.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 3.65 (397 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng Pháp phục Omanda tìm hiểu về các lý do khiến bạn quyết định ăn chay nhé! … Có một câu nói kinh điển là: “Ăn chay không thể thành Phật, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các Phật tử, tức là những người con của Phật, thường rất đề cao chuyện ăn chay. Có một câu nói kinh điển là: “Ăn chay không thể thành Phật, nhưng muốn thành Phật thì phải ăn chay’’. Có thể khẳng định rằng, ăn chay thì không thể thành Phật, bởi nếu …

Ăn chay: Những câu nói nổi tiếng

 • Tác giả: tinhhoa.net
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 3.44 (568 vote)
 • Tóm tắt: Ăn chay không những tốt cho sức khỏe mà còn bồi dưỡng đạo đức con người. Hãy xem nhận định của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử nói về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh ngày 9/9/1828, mất ngày 20/11/1910) là một tiểu thuyết gia người Nga, nhà triết học, người theo chủ nghĩa hoà bình, nhà cải cách giáo dục, người ăn chay, người theo chủ nghĩa vô chính phủ, tín hữu Cơ Đốc giáo, nhà tư tưởng đạo đức, và là một …

STT Đồ Ăn ❤️️ Những Caption Về Đồ Ăn Cực Hấp Dẫn

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 3.29 (362 vote)
 • Tóm tắt: Câu Nói Hay Về Đồ Ăn Chay. Ăn chay cũng là một điều rất hay trong cuộc sống đấy, bạn hãy thử cảm nhận với những stt về đồ ăn chay thật …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thấy phở người ăn bỗng chợt thèmTàu bay, mẫu hạm, chén anh emVô hàng kiếm thịt vài ba thứGhé chợ tìm rau mấy loại kèmNấu nước xương bò, đuôi, sách, nạmĐun hồi, thảo quả, quế, gừng thêmNgò gai, húng quế, chanh, hành láGiá sống, tương nhiều… Ớt, thử …

Tuyển tập thơ ăn chay niệm Phật chứa đựng những triết lý ý nghĩa trong cuộc sống

Tuyển tập thơ ăn chay niệm Phật chứa đựng những triết lý ý nghĩa trong cuộc sống
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 3.01 (530 vote)
 • Tóm tắt: (VOH) – Không chỉ nói về lợi ích hay miêu tả cuộc sống lành mạnh khi ăn chay, tuyển tập thơ ăn chay dưới đây còn giúp tâm hồn chúng ta trở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng nếu đã có lòng muốn ăn chay, chúng ta cũng nên có thái độ và cách nhìn đúng đắn. Đừng nghĩ rằng chỉ ăn chay là đủ, còn cần phải kết hợp với luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó cũng phải rèn luyện tâm tính thì cơ thể …

14 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Ăn Chay

14 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Ăn Chay
 • Tác giả: anchay.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 2.94 (160 vote)
 • Tóm tắt: “Tôi không nghĩ có câu trả lời đúng về việc có nên làm điều đó ngay lập tức hay không,” Henry Firth, một nửa của truyền thông xã hội ăn chay Bosh nói.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng bạn sẽ phải vượt qua nỗi sợ rau của mình vào một lúc nào đó. Moskowitz nói: “Ăn chay hay không, bạn cũng nên đưa rau vào cuộc sống của mình. Tôi không biết có tốt hay không khi nói: ‘Tôi không thích bất kỳ loại rau nào, vì vậy tôi không thể ăn …

Những câu danh ngôn về ăn chay hay nổi tiếng nhất

 • Tác giả: anchayonline.net
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 2.83 (122 vote)
 • Tóm tắt: Không gì ích lợi cho sức khỏe của con người để có cơ hội sống lâu trên quả địa cầu này bằng cách ăn chay. – Albert Einstein.

STT Đồ Ăn ,️ Những Caption Về Đồ Ăn Cực Hấp Dẫn

 • Tác giả: dichvuhay.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 2.7 (127 vote)
 • Tóm tắt: Tus Thính Về Đồ Ăn; Câu Nói Về Món Ăn Ngon; Câu Nói Hay Về Đồ Ăn Chay; STT Về Đồ Ăn Ngon; STT Hay Về Đồ Ăn Bằng Tiếng Anh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thấy phở người ăn bỗng chợt thèmTàu bay, mẫu hạm, chén anh emVô hàng kiếm thịt vài ba thứGhé chợ tìm rau mấy loại kèmNấu nước xương bò, đuôi, sách, nạmĐun hồi, thảo quả, quế, gừng thêmNgò gai, húng quế, chanh, hành láGiá sống, tương nhiều… Ớt, thử …

Những câu danh ngôn về ăn chay hay nổi tiếng nhất |Mbbgia

Những câu danh ngôn về ăn chay hay nổi tiếng nhất |Mbbgia
 • Tác giả: mbbgia.com
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 2.65 (190 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là những câu nói hay nhất về ăn chay mà Wiki Cách Làm sẽ gửi đến các bạn để tìm hiểu thêm về những hoạt động ăn chay này.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 43. Cố gắng sống trong sạch, tôn trọng và đạo đức vì thân thể chúng ta là đền thờ của Đức Chúa Trời. Cố gắng ăn những thực phẩm sạch, thực phẩm giàu dinh dưỡng và tránh xa các chất độc. Nói tóm lại, một người ăn chay sẽ phát triển tâm linh một cách …

Tất Tần Tật Những Câu Slogan Hay Về Món ăn Cực Chất | Đồng Phục Alibu

Tất Tần Tật Những Câu Slogan Hay Về Món ăn Cực Chất | Đồng Phục Alibu
 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 03/20/2022
 • Đánh giá: 2.46 (158 vote)
 • Tóm tắt: Những câu slogan hay về món ăn ngon và ý nghĩa · Thà ăn một miếng gà non. Còn hơn ăn trâu già. · Đam mê ẩm thực. Tích cực giảm cân. · Yêu là phải nói mà đói thì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những câu slogan hay về món ăn ngon cực lôi cuốn mà những bạn nên biết. Khi bạn đi “ càn quét ” cả quốc tế ẩm thực chắc rằng sẽ tuyệt vời hơn với sự góp mặt của hội bạn thân cũng gu siêu thị nhà hàng. Và áo đồng phục được in slogan hay …

NHỮNG CÂU CHUYỆN MANG TÊN ĂN CHAY HẠNH PHÚC

 • Tác giả: minhcuonggroup.com
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 2.29 (125 vote)
 • Tóm tắt: Bác sĩ nhẹ nhàng bước đến giường bệnh của mẹ tôi và nói với anh chị em của tôi rằng may mắn là bệnh được phát hiện sớm và gia đình hãy về giết trâu mổ bò để ăn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sang tháng thứ 5 đột nhiên sức khỏe của tôi có vấn đề với một số triệu chứng không được an toàn cho thai nhi. Bác sĩ cho tôi biết, tôi bị tiểu đường thai kỳ, ối nhiều và cần thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Cùng đi khám với tôi là một em gái …

100 Status về ăn uống – Những stt, câu nói về ăn uống hay nhất

100 Status về ăn uống - Những stt, câu nói về ăn uống hay nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 2.29 (155 vote)
 • Tóm tắt: Những Status, stt hay về ăn uống sẽ giúp bạn thoải mái chia sẻ thêm về sở thích của mình trên các trang mạng xã hội. Dưới đây là những Status, stt, câu nói …

12 Quan Điểm Về Ăn Chay Của Những Người Nổi Tiếng Thế Giới

 • Tác giả: takyfood.com.vn
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 2.19 (144 vote)
 • Tóm tắt: Léon Tolstoi. leon-tolstoi-30640 ; Léonard Da Vinci. leonard-da-vinci-30641 ; Mahatma Gandhi. mahatma-gandhi-30642 ; Thomas Edison. thomas-edison-30643 ; Albert …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ được biết đến với vai trò là một thành viên của ban nhạc nổi tiếng thế giới – The Beatles, Paul McCartney còn là tác giả của cuốn sách The Meat Free Monday Cookbook (Sách dạy nấu ăn – Ngày thứ Hai không dùng thịt), kêu gọi mọi người không …

Những câu danh ngôn về ăn chay

 • Tác giả: goldenlion.vn
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 2.15 (194 vote)
 • Tóm tắt: Không gì ích lợi cho sức khỏe của con người để có cơ hội sống lâu trên quả địa cầu này bằng cách ăn chay. – Nhà bác học Albert Einstein. Hãy để thực phẩm là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghiệp thịt bò đã giết chết công dân Mỹ còn nhiều hơn cả chiến tranh bao gồm tất cả các thiên tai và tai nạn giao thông hợp lại. Nếu quan niệm của quý vị thịt bò là “thức ăn thực cho con người thực” thì tốt nhất quý vị nên sống gần một bệnh …

Câu chuyện ăn chay của vị giám đốc người Canada Jean Sabastien Dufresne

 Câu chuyện ăn chay của vị giám đốc người Canada Jean Sabastien Dufresne
 • Tác giả: phatgiao.org.vn
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 2.01 (152 vote)
 • Tóm tắt: Anh hỏi tôi rằng ở Việt Nam có chương trình nói về sách đều đặn với thời lượng dài như vậy hay không và tôi có tham gia chứ. Có những chương …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyện là thế này. Bên Canada có 1 chương trình rất thú vị có tên là “Par quatre Chemins” bằng tiếng Pháp, có nghĩa là 4 con đường. Ý nghĩa của chương trình là nói vòng. Thay vì nói thẳng chuyện A người ta sẽ nói vòng qua 4 con đường nhưng vẫn đến …

STT Ăn Uống Hay 2023 ❤️1001 Cap Thả Thính Ăn Uống Hài Hước

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 1.92 (67 vote)
 • Tóm tắt: Chưa ăn trông đứng trông ngồi, ăn rồi đứng dậy như hồi chưa ăn. Symbols chia sẻ với bạn Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp. Stt tình yêu đẹp. Những Câu Nói Troll Về …