Lưu ngay 16 câu chúc đầu tháng 7 [Ý Nghĩa]

Đây là thông tin hữu ích rất hay về câu chúc đầu tháng 7 hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Mùng 1 Âm lịch, ngày đầu tiên của tháng được coi là rất quan trọng với nhiều người bởi họ quan niệm rằng “Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ, cả tháng tốt lành”. Vì vậy, trong ngày này, nhiều người gửi lời chúc cho những người thân và bạn bè xung quanh với mong muốn mình và cả người nhận có một tháng mới may mắn, tốt lành và đạt nhiều thành công. Hãy cùng META tham khảo những lời chúc mùng 1 đầu tháng hay và ý nghĩa dưới đây nhé!

Những lời chúc mùng 1 đầu tháng hay, ngắn gọn

Theo quan niệm của người Việt Nam, gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa trong những dịp lễ, Tết hoặc ngày đầu tháng Âm lịch sẽ giúp người nhận cảm thấy bình an, may mắn hơn. Nhân dịp tháng cũ chuẩn bị kết thúc, hãy cùng tham khảo những lời chúc ngày mùng một đầu tháng dưới đây để gửi đến những người thân yêu và bạn bè của mình nhé.

1. Mùng 1 đầu tháng chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong tháng này.

2. Chúc mọi người tháng mới dồi dào sức khỏe, kinh doanh gặp nhiều may mắn.

3. Mùng 1 tháng này luôn vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!

4. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn

5. Chúc bạn luôn tươi trẻ, khỏe và gặp nhiều may mắn suốt tháng này.

6. Chúc sáng mùng 1 vui vẻ và gặp nhiều may mắn để cả tháng luôn tươi trẻ.

7. Tháng mới cái cũ đã qua, cái mới lại đến mong bạn sẽ luôn được tươi tắn, khỏe khoắn và may mắn.

8. Đầu tháng chúc bạn luôn gặp may trong công việc và không phải lo lắng về chuyện gì.

9. Nhân ngày đầu tháng, chúc bạn những gì may mắn nhất sẽ đến với bạn

10. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp may, mua gì trúng đó.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn

11. Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.

Xem thêm: Lưu ngay 20+ lời chúc sinh nhật cha xứ [Xem Nhiều Nhất]

12. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc cả nhà nhé!

13. Tháng mới đã tới, chúc bạn sẽ có 1 tháng làm việc suôn sẻ, mọi sự như ý.

14. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui mới trong tháng này.

15. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng

16. Mùng 1 đầu tháng ào ào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.

17. Chúc mọi người khởi đầu tháng mới với nhiều điều may mắn, vui vẻ và luôn luôn thành công trong cuộc sống.

18. Chúc mọi người đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.

19. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.

20. Chúc mọi người đón chào tháng mới tràn ngập ấm áp yêu thương, thân khoẻ – tâm an – tứ đại điều hòa!!! Mùng 1 an nhiên cho cả tháng hạnh phúc nhé.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, ý nghĩa

Lời chúc mùng 1 đầu tháng không đơn thuần là câu nói trong giao tiếp mà nó còn mang lại sự may mắn và bình an cho người nhận, mong mọi người trong tháng mới gặt hái nhiều thành công, vạn sự bình an. Hãy cùng gửi những câu chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, ý nghĩa đến người thân và bạn bè nhé!

Lời chúc ngày mùng một hay và ý nghĩa

1. Gió đang thổi, chim đang ca hát và cây cối đang thì thầm vào tai mình rằng ngày mùng 1 đang tới. Vì vậy, hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong tháng tới nhé.

2. Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

3. Tháng mới đến cầu chúc cho bạn luôn hạnh phúc, gặp may mắn trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tựu và niềm vui trong cuộc sống.

4. Tháng mới, bạn sẽ có nhiều sự thay đổi mới và thời gian mới. Đừng ngủ vùi với những gì đã xảy ra. Hãy đứng dậy bước đi như những dũng sĩ anh hùng chiến đấu hết mình cho tháng mới nào.

Xem thêm: Xem ngay Top 20+ stt tuyệt vọng muốn chết [Hot Nhất]

5. Cầu chúc cho những sự tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn vào ngày đầu tiên của tháng mới này. Đừng ngủ vùi vì những chuyện đã qua, tháng mới sẽ đưa bạn đến những niềm vui và thành công mới. Chúc bạn một tháng mới thật hạnh phúc!

6. Cuộc sống chứa đầy những cơ hội thứ hai. Một tháng mới đang tới và bạn biết điều đặc biệt gì không? Bạn vẫn còn sống để nắm bắt những cơ hội mới và cuộc đời mang lại.

7. Thời gian trôi qua thật nhanh, tháng mới đã đến. Mong rằng may mắn sẽ mỉm cười với mọi người. Hai chữ an bình sẽ luôn đến với mọi gia đình. Hạnh phúc sẽ đến với đôi lứa. Hòa bình sẽ đến với nhiều nơi. Kính chúc mọi người tháng mới an lành!

8. Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

9. Chúc tất cả mọi người tháng mới có được sức khỏe dồi dào, bách bệnh tiêu tan, công thành danh toại, tứ thời vô hạn, vạn sự hanh thông, luôn có quý nhân phù trợ. Cầu cho mọi người được hòa thuận hạnh phúc, trong ấm ngoài êm, trên bảo dưới nghe, trên đe dưới sợ, trên kính dưới nhường, làm ăn phát tài phát lộc, có của ăn của để tiền tài dư dả, lộc đầy lộc vơi nhiều lộc nhiều tài, vạn sự may mắn, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, điều lành xin đem lại, điều dại đem đi, tránh được những điều thị phi, phiền muộn. Chúc mọi người đi một về mười, đi tươi về tốt, 3 tháng hè 9 tháng đông được bình an trăm sự đắc tài, đắc lộc, đắc bình an.

10. Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng. Thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho mọi việc suôn sẻ, mọi người bình an, mong sao cho được cả tháng tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Câu chúc mùng 1 đầu tháng ý nghĩa tích cực

11. Tháng mới, gửi những lời chúc yêu thương đến những người bạn trân trọng. Mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt, hãy làm những điều ý nghĩa nhất để mang đến phước lộc cho những người xung quanh bạn. Mong một tháng trôi qua yên bình và hạnh phúc.

12. Vậy là tháng mới mang những điều tốt đẹp đã đến, hãy mở cửa ra và đón lấy điều tốt đẹp ở đó nào. Đã đến lúc, bạn nên phá bỏ các nguyên tắc, những gò bó của bản thân để làm những điều mới mẻ.

13. Khởi đầu tháng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.

14. Tháng mới đến rồi quên đi âu sầu và chờ đợi nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.

15. Giống như đại dương tạo bởi hàng tỉ giọt nước, cuộc sống của chúng ta tạo bởi từng phút, từng giờ, từng ngày, từng tháng. Đừng bao giờ lãng phí thời gian của mình bạn nhé, chúc bạn có một tháng ý nghĩa và thành công.

16. Vì nước mắt bạn đã rơi trong quá khứ, mọi nỗi đau bạn đã gánh chịu và mọi khó khăn bạn đã phải trải qua, chúc cho tháng này mang đến cho bạn không gì ngoài niềm vui và những điều tốt đẹp.

17. Không có tháng nào tồi tệ cả. Chỉ có 12 tháng và một tháng mới lại đến sau 30 ngày. Vì thế, đừng bao giờ ngừng hi vọng và hướng đến mục tiêu đời mình, bạn nhé!

Xem thêm: Gợi ý Top 20+ ca dao than thân yêu thương tình nghĩa [UpDate Mới]

18. Tháng mới này, chúc bạn hoàn thành các công việc dở dang trong tháng cũ, tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình vào tháng mới và đừng quên nở nụ cười, luôn giữ tinh thần lạc quan cho tháng mới.

19. Mùng một sớm mai, mùng hai đầu tháng… Xin gửi lời chúc đầu tháng may mắn, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui đến tất cả mọi người để mọi việc trong tháng mới được thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, ngập tràn yêu thương, đong đầy hạnh phúc.

20. Tháng vừa rồi bạn thế nào! Có thành công như mong đợi không nè! Thôi cố gắng lên bạn tôi ơi. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp nhiều may mắn, cả tháng bình an và thành công nhé.

Lời chúc mùng một đầu tháng hài hước

Những câu chúc mùng một đầu tháng hài hước

Một lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước không chỉ đem lại những tiếng cười sảng khoái mà còn giúp truyền những năng lực tích cực khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và có nhiều động lực để học tập và làm việc hơn trong tháng mới. Hãy cùng tham khảo một vài lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn và hài hước sau đây nhé!

1. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.

2. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức.

3. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!

4. Mùng đầu tháng mến chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

5. Tháng mới chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.

6. Deadline hoàn thành mục tiêu của bạn được gia hạn thêm 30 ngày nữa. Vì thế hãy mỉm cười và khám phá tháng mới thôi!

7. Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.

Những câu chúc mùng 1 đầu tháng ý nghĩa, hài hước

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng, đối tác

 1. Nhân dịp mùng 1 đầu tháng, thay mặt cho công ty XXX tôi kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác một tháng mới an lành, may mắn, tấn tài tấn lộc. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta luôn bền vững và phát triển mạnh mẽ.
 2. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác của ZZZ một tháng mới an lành, hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng.
 3. Kính chúc Quý khách hàng tháng mới luôn tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và vui vẻ. Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của YYY.
 4. Chúc các bạn mùng 1 đầu tháng suôn sẻ, cả tháng may mắn, vui vẻ, bình an.
 5. Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng, chúc cho công ty bạn có một tháng mới suôn sẻ, có nhiều đơn hàng lớn, doanh thu tăng trưởng 200% nhé.
 6. Tháng mới, chúc cho công việc kinh doanh, buôn bán của bạn gặp nhiều thuận lợi, may mắn.
 7. Tháng mới, chúc cho Quý công ty làm ăn gặp nhiều điều may mắn, đơn hàng tấp nập.
 8. Thật tuyệt vời vì bạn đã lựa chọn XXX trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp ngày mùng 1 đầu tháng, tôi kính chúc bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và thành công. Hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi.
 9. Nhờ có sự ủng hộ của bạn mà XXX mới có được sự thành công như ngày hôm nay. Nhân ngày mùng 1 đầu tháng, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn. Chúc bạn có 1 tháng mới an lành, may mắn.
 10. Sự đồng hành của bạn là niềm vui, niềm tự hào cho chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn vì điều đó. Nhân ngày mùng 1 đầu tháng, chúng tôi mong bạn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và gặp thật nhiều điều tốt lành.

Trên đây là một số lời chúc tháng mới may mắn mà META muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng, những lời chúc này sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp ý nghĩa và năng lượng tích cực giúp người thân, bạn bè của bạn có thể động lực và gặp nhiều may mắn trong 30 ngày tới. Để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích và những lời chúc ý nghĩa khác, mời bạn hãy truy cập META.vn thường xuyên nhé!

META.vn – Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!

Top 16 câu chúc đầu tháng 7 sáng tạo bởi Thảm Xinh

Những lời chúc ngày lễ tình nhân Valentine 14/2/2023 ngọt ngào nhất

 • Tác giả: sldtbxh.daklak.gov.vn
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 4.81 (829 vote)
 • Tóm tắt: Chúc em Valentine nồng ấm! 2. Chocolate đắng đầu lưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình yêu em dành cho anh. Happy Valentine’s Day! 3. Biến …

Lời Chúc Cô Giáo 20/11 Ngắn Gọn Và Ý Nghĩa Nhất 2023

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 4.6 (502 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là những câu chúc 20 tháng 10 vô cùng ý nghĩa và sâu sắc, chắc chắn sẽ làm cô cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ suốt ngày 20/10.

Lời chúc Tết Nguyên đán hay và ý nghĩa dành cho bạn bè, đồng nghiệp

 • Tác giả: onways.vn
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 4.39 (504 vote)
 • Tóm tắt: Ngày đầu năm mới vui vẻ, mọi việc suôn sẻ! Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp …

Lời chúc đầu tháng hay nhất, hài hước và ý nghĩa

Lời chúc đầu tháng hay nhất, hài hước và ý nghĩa
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 4.05 (372 vote)
 • Tóm tắt: Chúc bạn tháng mới thịnh vượng, phát tài và thành công trên mọi phương diện. 7. Mùng 1 đến rồi, mong những điều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 17. Đây là khoảnh khắc đẹp nhất của tháng mới, anh luôn mong muốn sẽ nhìn thấy gương mặt thiên thần và nụ cười lấp lánh của em suốt cả tháng. Những lời chúc tháng mới tốt đẹp nhất dành cho người anh yêu. Chào tháng mới …

Xem thêm: Xem ngay 16 chúc năm mới phát tài

99 Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng chuyên nghiệp nhất

99 Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng chuyên nghiệp nhất
 • Tác giả: tpos.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 3.89 (520 vote)
 • Tóm tắt: Đừng lo, TPos đã tổng hợp lại hơn 99 câu chúc mùng 1 để mọi người có thể sử dụng, cùng tham khảo nhé! Top 20 câu chúc mùng 1 đầu tháng ngắn gọn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu khách hàng, người thân của bạn là những người vui tính, không quan trọng hình thức thì bạn có thể dùng 20 lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng hài hước này để gửi tới họ. Điều này vừa giúp tạo được những tiếng cười sảng khoái, vừa mang lại …

Những lời chúc ngày Valentine 14/2 hay, ý nghĩa và ngọt ngào nhất

 • Tác giả: suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 3.78 (409 vote)
 • Tóm tắt: Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Anh là tình yêu của em. Happy Valentine’s Day anh yêu! 8. Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình …

Tổng hợp 40 câu chúc Tết người yêu và crush 2023 tinh tế và ngọt ngào nhất

Tổng hợp 40 câu chúc Tết người yêu và crush 2023 tinh tế và ngọt ngào nhất
 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 3.58 (584 vote)
 • Tóm tắt: Những lời chúc Tết người yêu vào dịp đầu năm mới nhằm trao đi những … lời chúc trong dịp năm mới 2023 sẽ giúp tình yêu của bạn thăng hoa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8. Lại thêm một năm nữa chúng ta cùng nhau đón giao thừa. Sự hiện diện của em trong năm vừa rồi đã giúp anh tự tin vượt qua những khoảng thời gian tồi tệ nhất. Em luôn là một góc nhỏ bình yên và quan trọng đối với anh. Cảm ơn cô bé của anh. Năm mới …

Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn

Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 3.24 (525 vote)
 • Tóm tắt: Loi chuc mung 1 am, thang moi may man. Nhận được lời chúc tốt lành vào ngày đầu tháng âm lịch sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, công việc suôn sẻ cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://9mobi.vn/loi-chuc-mung-1-am-thang-moi-may-man-25524n.aspx Hãy cùng 9mobi.vn gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn những Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn thật ý nghĩa và sâu sắc nhé. Hi vọng những lời chúc này sẽ đem lại sức …

Xem thêm: Xem ngay 10+ câu chúc tết hay cho bé [Hot Năm Nay]

Lời chúc Valentine 14/2 ngọt ngào cho bạn trai, chồng – Kinh tế đô thị

Lời chúc Valentine 14/2 ngọt ngào cho bạn trai, chồng - Kinh tế đô thị
 • Tác giả: kinhtedothi.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 3.06 (278 vote)
 • Tóm tắt: 7. Chồng thân thương! Cảm ơn anh đã đến bên em và trao em những ngày tháng hạnh phúc. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ, và mãi là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 28. Hôm nay là Lễ tình nhân 14/2, em có vài điều muốn nói. Cảm ơn anh đã hỗ trợ em trong mọi việc, cảm ơn anh đã làm ba con em một cách hoàn hảo. Em rất hạnh phúc khi có thể gọi anh là chồng. Mong rằng trái tim chúng ta sẽ hòa chung nhịp đập, mãi về …

Những lời chúc năm mới 2023 hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc năm mới 2023 hay và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: kinhtemoitruong.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 2.96 (91 vote)
 • Tóm tắt: 7. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year. 8. I am fortunate to have friends who bring so much joy to …

[HOT] Những câu nói hay về tháng cô hồn, tháng 7 tăm tối

[HOT] Những câu nói hay về tháng cô hồn, tháng 7 tăm tối
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 2.89 (75 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng nếu tinh ý một chút sẽ nhận ra, đối với người phương Đông, thì tháng 7 còn là tháng của ân tình, báo hiếu. Nhung Cau Noi Hay Ve Thang Co Hon 1. Thời gian …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói hay về tháng cô hồn, hay những câu nói về tháng 7 âm lịch được chia sẻ rộng rãi hiện nay. Mọi người vẫn thường quen với quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, tháng của ma quỷ, tháng sẽ mang đến nhiều vận xui, tháng quỷ lễ và đặt …

Lời Chúc Đầu Tháng Cho Người Yêu ❤️ Chúc Tháng Mới Hay

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 2.64 (158 vote)
 • Tóm tắt: Người ta mượn rượu để tỏ tình Em đây mượn mùng 1 chúc bồ tháng mới sẽ có nhiều niềm vui, luôn thành công trong công việc và cuộc sống để dẫn em đi ăn nha! 6. 7.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5. Tháng cũ qua đi, tháng mới lại đến vợ hãy luôn vui tươi, trẻ đẹp, hạnh phúc, sức khỏe nhé. Chồng hứa sẽ không nhậu nữa vì tiền phạt nay nhiều quá, chồng hứa không chơi game nữa vì mắt cận quá rồi, chồng hứa chăm làm việc nhà, chăm dọn dẹp nhà phụ …

Xem thêm: Lưu ngay 21 những câu chúc tết hay cho người yêu [Triệu View]

Phương Linh chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 7

 • Tác giả: phuonglinh.vn
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 2.67 (152 vote)
 • Tóm tắt: Phương Linh xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn Trần Thanh Huyền (12/7/1990) và Bùi Sơn Trường (17/7/1982). Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, …

Lời chúc tháng 7 – Những câu nói hay về tháng 7

Lời chúc tháng 7 - Những câu nói hay về tháng 7
 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2022
 • Đánh giá: 2.57 (128 vote)
 • Tóm tắt: 1. Tháng 7 qua mau trong chút nhớ dịu êm · 2. Qua cầu Ô Thước đi em · 3. Tháng bẩy này mình hò hẹn đi em · 4. Chạm tháng bảy, sắc cầu vồng đến lạ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 13. Khí trời mát hẳn sau cơn mưa sáng tháng bảy, tôi không vội vã vẫn ủ mình trong chăn, nghĩ về những giấc mộng xa. Tôi chợt nhận ra mình phải dậy thật nhanh chuẩn bị cho việc trọng đại là kết thúc chặn đường 12 năm của mình. Vội vã tìm những cuốn …

Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn

Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 2.29 (163 vote)
 • Tóm tắt: Không điều gì khiến em hạnh phúc hơn ý nghĩ này. loi chuc mung 1 am thang moi. Lời chúc tháng mới vui – Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Chào tháng mới, cuộc sống tươi đẹp đang chờ ta phía trước. Đừng lo âu, bỏ hết mọi phiền muộn trong cuộc sống mà thay vào đó là nụ cười rạng ngời, vui vẻ nhất. 2. Một tháng mới lại đến, lại một tháng trôi qua với nhiều cảm xúc. Hy vọng tháng mới …

Lời Chúc Đầu Tháng Hay Ý Nghĩa ❤️ Mồng 1 Nhiều May Mắn

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 2.21 (114 vote)
 • Tóm tắt: Mưa tháng 7, có gì đó như để nhớ mong, có gì như để ngóng trông. Mưa ngâu cũng như em, nũng nịu hay mít ướt nhưng lại đáng yêu vô cùng. Chào cô gái tháng 7 đáng …