Lưu ngay 21 cap tình yêu lãng mạn [Cực Hot Năm Nay]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về cap tình yêu lãng mạn hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, tình yêu đóng vai trò quan trọng trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là những cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu. Tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu ai đó không biết cách bày tỏ tình yêu bằng lời nói giúp cho tình yêu trở nên trọn vẹn nhất. Trong bài viết lần này, Xwatch sẽ bật mí những câu nói hay về tình yêu khiến chuyện tình của bạn thăng hoa, sâu đậm. Hãy cùng tham khảo và cảm nhận nhé!

1. Top 10 những câu nói hay về tình yêu giúp bạn tỏ tình crush thành công

Nếu bạn đang có cảm tình với ai đó thì đừng ngại ngần “cầm cưa” và “cưa đổ” người ấy bằng những câu nói hay về tình yêu khiến chàng trai hay cô gái nào khi nghe thấy cũng đều xiêu lòng, hạnh phúc.

Những câu nói tỏ tình hay nhất

Sau đây là top 10 câu tỏ tình “tán đổ crush” trong tích tắc được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Em gửi tặng anh một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : Từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không?

2. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. Không ngày nào, không giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào anh không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh. Nhớ và yêu anh nhiều.

Đồng hồ đôi Citizen chính hãng

►►► Xem ngay: BST đồng hồ Citizen nam máy Nhật Bản cực kì chính xác, bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng giá tốt tại Xwatch

3. Nếu em là nhà thơ em sẽ viết tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sĩ em sẽ viết tặng anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu em có thể em sẽ làm tất cả vì anh.

4. Đời không tình yêu như trời không nắng. Em cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Em yêu anh.

5. Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có anh em không biết mình sẽ như thế nào?

6. Ôi anh quên mất tên em rồi, anh gọi em là người yêu nhé. Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là người yêu cũng được.

7. Người theo đuổi em rất nhiều, gạt đi cũng không hết, vậy mà em chỉ quan tâm mỗi mình anh.

8. Em là nguồn cảm hứng đằng sau tất cả những gì anh làm, làm nguồn gốc của những điều tốt lành trong cuộc sống của anh.

9. Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.

10. Nhìn cậu một chút dễ thương, nhìn nhiều một chút thấy thương cả đời.

►►► Xem thêm: Top 60 những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa giúp bạn luôn luôn yêu đời

100+ Đồng hồ cặp đôi thiết kế thời trang đẹp nhất 2023

2. Top 10 câu châm ngôn hay nhất về tình yêu cực lãng mạn dành cho đôi lứa

Lãng mạn là yếu tố then chốt giúp tình yêu luôn nồng nhiệt. 10 câu nói hay nhất về tình yêu cực lãng mạn sau đây sẽ là sợi dây liên kết các cặp đôi xích lại gần nhau hơn và khiến cho cuộc sống thêm phần tươi mới, vui vẻ và hạnh phúc.

1. Tình yêu luôn là thứ cao xa đối với em. Bởi hạnh phúc của em luôn hướng nhìn về anh, chỉ cần anh vui và hạnh phúc là quá đủ với em rồi.

2. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

3. Tình yêu luôn là thứ cao xa đối với em. Bởi hạnh phúc của em luôn hướng nhìn về anh, chỉ cần anh vui và hạnh phúc là quá đủ với em rồi.

4. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ một giây. Hạnh phúc trong tình yêu sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách của cuộc sống.

5. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

Những câu nói hay nhất về tình yêu đôi lứa

6. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này.

7. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em.

8. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

9. Nếu việc của biển là tạo sóng thì việc của tôi là suy nghĩ về em.

10. “Hạnh phúc” là gì em không định nghĩa được, vậy nên em gọi tắt đó là “Anh”…Anh là tất cả của cuộc đời em mà em đánh đổi tất cả mới có được.

►► Xem thêm: Top những câu nói hay về đàn ông nam giới đáng suy ngẫm nhất

Ý nghĩa đồng hồ đôi và 5 gợi ý về cách lựa chọn đồng hồ đôi

3. Top 10 câu danh ngôn hay về tình yêu bằng tiếng Anh mới lạ

Tình yêu có thể được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau một cách tinh tế và khéo léo. Sau đây là tuyển tập những stt hay về tình yêu bằng tiếng Anh độc đáo có khả năng truyền đạt thông điệp yêu thương tuyệt vời đến một nửa của bạn.

1. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up my mind, but a nice guy can open up my heart. (Tạm dịch: Một gã điển trai có thể khiến tôi tròn mắt, một người thông minh có thể mở mang trí óc tôi, nhưng chỉ một chàng trai tốt mới có thể mở lối vào trái tim tôi)

2. A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life. (Tạm dịch: Một người yêu tuyệt vời không phải là người yêu nhiều người mà là người yêu một người suốt đời)

3. The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard, but must be felt with the heart. (Tạm dịch: Những điều tốt nhất và đẹp nhất trên thế giới này không thể được nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, nhưng phải được cảm nhận bằng trái tim)

4. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage. (Tạm dịch: Được yêu thương sâu sắc bởi ai đó cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một người sâu sắc mang lại cho bạn sự can đảm)

5. The real lover is the man who can thrill you by kissing your forehead or smiling your eyes or just staring space. (Tạm dịch: Người yêu thực sự là người đàn ông có thể khiến bạn hồi hộp bằng cách hôn lên trán hoặc mỉm cười vào mắt bạn hoặc chỉ nhìn chằm chằm vào không gian).

Câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

6. In all the world, there is no heart for me like yours/ In all the world, there is no love for you like mine. (Tạm dịch: Trên thế giới, không có trái tim nào dành cho anh như của em/ Trong tất cả thế giới, không có tình yêu dành cho em như của anh.)

7. If you live to be a hundred, I want to live to be a hundred minus one day, so I never have to live without you. (Tạm dịch: Nếu bạn sống để trở thành một trăm, anh muốn sống để trở thành một trăm trừ một ngày, vì vậy anh không bao giờ phải sống mà không có em.)

8. I love how she makes me feel like anything is possible, or like life is worth it. (Tạm dịch: Tôi yêu cách cô ấy khiến tôi cảm thấy như mọi thứ đều có thể, hoặc thích cuộc sống là xứng đáng.)

9. When I saw you I fell in love, and you smiled because you knew it. (Tạm dịch: Khi anh nhìn thấy em, anh đã yêu, và em mỉm cười vì em biết điều đó.)

10. All you need is love. But a little chocolate now and then doesn’t hurt. (Tạm dịch: Tất cả những gì bạn cần là tình yêu. Nhưng một ít socola bây giờ và sau đó không còn đau.)

►►► Xem thêm: Top 30 những câu nói hay về phụ nữ ý nghĩa nhất mọi thời đại

Top 14 món quà kỷ niệm tình yêu ý nghĩa “thắp lửa trái tim”

4. Top 10 stt, caption hay về tình yêu bằng ca dao

Ca dao, tục ngữ vốn là thể loại văn học mang đậm tinh thần dân tộc Việt. Với kho tàng phong phú, đa dạng, ngay từ xa xưa, ông cha ta đã sáng tạo ra những câu ca dao về tình yêu mượn hình ảnh thiên nhiên, quê hương để bày tỏ tình cảm một cách tinh tế, ẩn ý nhưng vô cùng ý nghĩa, sâu lắng. Hãy cùng xem 10 câu ca dao về tình yêu ấn tượng, chân thành và lay động trái tim sau đây nhé!

1. Thương nhau mấy núi cũng trèo,

Mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua.

2. Yêu nhau vạn sự chẳng nề,

Dẫu trăm chỗ lệch cũng kê cho bằng.

3. Nhớ ai bổi hổi bồi hồi,

Như đứng đống lửa, như ngồi đống than.

4. Yêu nhau chẳng quản lầm than,

Mấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng qua.

5. Bắc thang lên hái hoa vàng,

Vì ai cho thiếp biết chàng từ đây.

Stt hay về tình yêu

6. Anh như núi, em như khuy,

Như mây với núi, biệt ly không đành.

7. Chừng nào cho sóng bỏ gành,

Cù lao bỏ biển anh mới đành bỏ em.

8. Chăn kia nửa đắp nửa hờ,

Gối kia nửa đợi, nửa chờ duyên em.

9. Yêu nhau cởi áo cho nhau,

Về nhà mẹ hỏi, qua cầu gió bay.

10. Tình anh như nước dâng cao,

Tình em như dải lụa đào tẩm hương.

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu khiến tình cảm đôi lứa trở nên mặn nồng, đậm sâu. Xwatch hy vọng bạn đọc sẽ chọn được những câu nói khiến bạn tâm đắc và đừng ngần ngại mở lòng chia sẻ với người mình yêu nhé! Hãy lắng nghe con tim và thể hiện tâm tư tình cảm của mình một cách chân thành nhất! Đừng quên ghé thăm Xwatch để chọn cho mình những mẫu đồng hồ đôi đẹp nhất và ưng ý nhất bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 những câu nói hay về thời trang khiến bạn xem xong phải thấm thíaTop 25 những câu nói hay về đồng hồ và thời gian đáng để suy ngẫm101+ cách đặt biệt danh cho người yêu dễ thương và nghe độc lạ nhất ít ai biết80 quà tặng sinh nhật cho bạn gái cực kỳ dễ thương

Top 21 cap tình yêu lãng mạn sáng tạo bởi Thảm Xinh

Sưu tầm những stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu siêu lãng mạn

 • Tác giả: ieltsvietop.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 4.66 (408 vote)
 • Tóm tắt: → Đói tình còn khó bỏ hơn đói thức ăn. “Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river.” → Hãy để tình yêu của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta thường nói, tình đơn phương là tình cảm xuất phát từ một phía, thứ cảm xúc thích một ai đó thật chóng vánh, khó có thể thành công. Thế nhưng, tình đơn phương cho chúng ta biết được cảm giác khi yêu tuyệt vời như thế nào, giống như ngọn lửa …

Đón Valentine, Cùng Ghé Thăm 10 Chiếc Cầu Tình Yêu Lãng Mạn

 • Tác giả: klook.com
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 4.5 (299 vote)
 • Tóm tắt: Chìa khoá sẽ được cặp đôi quẳng xuống sông rồi nghi thức kết thúc bằng một nụ hôn nồng nàn giữa thành phố Moscow thơ mộng. Tuyệt vời quá, đúng …

Stt hay về tình cảm chân thành, tình yêu đẹp lãng mạn hạnh phúc

 • Tác giả: nhahocotton.org.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 4.23 (529 vote)
 • Tóm tắt: Tình yêu đủ lớn sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi rào cản, thử thách. Tình yêu có nghĩa là bạn không bao giờ phải nói rất tiếc. 2. Tổng hợp những cap stt hay đăng …

1101 Stt Hay Về Tình Yêu HOT TREND Thu Hút Triệu Like

1101 Stt Hay Về Tình Yêu HOT TREND Thu Hút Triệu Like
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 3.99 (337 vote)
 • Tóm tắt: [1001+] Stt hay về tình yêu hạnh phúc lãng mạn và ngọt ngào … 2 Stt về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào nhất; 3 Cập nhật Stt hay thả thính về tình yêu dễ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15. Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có… mà đơn giản là em yêu anh không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rawnfgw chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình camrem dành cho …

79 Stt gửi Người yêu 1 Tình yêu lãng mạng – Stt đang yêu

 • Tác giả: sangia.vn
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 3.84 (344 vote)
 • Tóm tắt: Status Tình Yêu lãng mạn cho người yêu thương nhất. Stt dành cho người yêu lãng mạng sẽ giúp tình cảm hai bạn gắn bó hơn, thêm lửa cho tình yêu của hai …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ► “Để đi được đường dài phải biết vì nhau mà cố gắng 😋❤”► “Chỉ cần anh biết trân trọng thì em nhất định sẽ yêu thương anh một cách hết lòng.”► ” Em muốn cố gắng kiếm tiền, là vì đời này, em không muốn vì tiền mà ở bên ai đó, và cũng không muốn vì …

Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ Ngọt Ngào, Lãng Mạn

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 3.69 (290 vote)
 • Tóm tắt: Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤ Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất ✓ Những Status Về Tình Yêu Để Bạn Gửi Đến Nửa Kia Để Bày Tỏ Tình Cảm Của Mình Nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu tình anh là biểnTình em chẳng là thuyềnLênh đênh và nhỏ béGiông bão cả bình yên.Nếu tình anh là biểnEm nguyện hóa đất hiềnÔm một đời, một kiếpHôn cho bõ chao nghiêng.Nếu tình anh là nhớTình em sẽ là thơThơ như mắt anh nhỏAnh có thấy bao giờ?Nếu …

Tổng hợp 999 những câu nói stt tình yêu hay nhất đẹp lãng mạn

Tổng hợp 999 những câu nói stt tình yêu hay nhất đẹp lãng mạn
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 3.5 (366 vote)
 • Tóm tắt: Yêu em thôi, đừng thêm ai. 2. Anh biết không? Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em. Thứ hai là tình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu có lẽ là thứ tình cảm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Nơi nào tồn tại sự sống thì nơi đó có tình yêu. Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn. Những dự định trong cuộc sống của …

Tổng hợp những STT tình yêu lãng mạn ngọt ngào dành cho đôi lứa

Tổng hợp những STT tình yêu lãng mạn ngọt ngào dành cho đôi lứa
 • Tác giả: bau.vn
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 3.31 (280 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những stt ngọt ngào, lãng mạn, ý nghĩa và đầy cảm xúc dành tặng cho những cặp đôi và những người mà mình yêu thương nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu luôn là một trong những thứ tình cảm đẹp nhất, thiêng liêng nhất và còn gì hạnh phúc hơn cho bằng khi được ở gần người mình yêu, tận hưởng từng tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Và để thay lời muốn nói, thể hiện được thứ tình cảm …

99 STT Em Yêu Anh ngắn chất, lãng mạn hài hước nhất

99 STT Em Yêu Anh ngắn chất, lãng mạn hài hước nhất
 • Tác giả: neu.com.vn
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 3.12 (476 vote)
 • Tóm tắt: Nếu như bạn đang gặp vài chuyện trục trặc trong chuyện tình cảm hãy dùng những cap yêu anh chia sẻ cảm xúc, thổ lộ tình cảm với người ấy. Chúng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những stt em yêu anh là lời bày tỏ tình cảm chân thành đến một nửa yêu thương. Nếu như bạn đang gặp vài chuyện trục trặc trong chuyện tình cảm hãy dùng những cap yêu anh chia sẻ cảm xúc, thổ lộ tình cảm với người ấy. Chúng tôi tin rằng anh/chàng sẽ …

Những câu nói hay về tình yêu, STT về tình yêu đẹp lãng mạn ngắn gọn nhất

 Những câu nói hay về tình yêu, STT về tình yêu đẹp lãng mạn ngắn gọn nhất
 • Tác giả: 2momart.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 2.99 (173 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp STT hay về tình yêu chân thành và lãng mạn nhất … Một số cap hay về tình yêu ngắn dưới đây sẽ thay bạn nói lời yêu thương, hãy cùng xem và trao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn một tình yêu đơn giản, bình dị. Trong khoảnh khắc con tim rung động, mọi tiêu chuẩn đều trở nên vô nghĩa. Bởi lẽ tình yêu nó kì diệu là thế, tình yêu được ví là gia vị khiến cuộc sống thêm màu sắc, với …

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn được giới trẻ yêu thích nhất

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn được giới trẻ yêu thích nhất
 • Tác giả: yeutre.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 2.69 (183 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật lần cuối: 04/04/2022 Tài liệu tham khảo. Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn mang đến cho người nghe cảm xúc ngọt ngào.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình đầu là mối tình trong sáng với những cảm xúc thuần khiết, ngây thơ nhất. Những kỷ niệm sâu đậm từ mối tình này thậm chí in hằn trong tâm trí mọi người đến nhiều chục năm sau không phai mờ. Sau đây là những câu nói về tình yêu lãng mạn khi yêu …

Stt Tình Yêu Lãng Mạn Nhất ❤️ 1001 Status Tình Yêu Cute

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 2.69 (122 vote)
 • Tóm tắt: Với bộ Stt Tình Yêu Lãng Mạn Ngắn Hay sau đây, bạn tha hồ mà đốn tim crush nhé! … Ngoài ra, Symbols cũng cung cấp cho bạn list Stt Tình Yêu Lãng Mạn Chân …

Top 100 STT TÌNH YÊU đẹp lãng mạn cho Cặp đôi 2019

Top 100 STT TÌNH YÊU đẹp lãng mạn cho Cặp đôi 2019
 • Tác giả: gotiengviet.com.vn
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 2.49 (157 vote)
 • Tóm tắt: +100 STT tình yêu lãng mạn hạnh phúc, Cap thả thính tình yêu cặp đôi lãng mạn mới nhất 2019,.. Share ngay Top STTtình yêu hay nhất thả thính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tình yêu hạnh phúc bền lâu chỉ xảy đến khi tình cảm được xây dựng từ chính sự rung động của hai con tim đồng điệu. Tiền tài, danh vọng hay nhan sắc. Tất cả chỉ là phù phiếm. Tình yêu như một liều thuốc chữa lành mọi tổn thương, sưởi ấm những tâm …

HOT 199 stt tình yêu ngắn lãng mạn, ngọt lịm dành tặng bạn

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 2.43 (200 vote)
 • Tóm tắt: Cùng nhau cập nhật những stt tình yêu ngắn lãng mạn dưới đây để thể hiện tình cảm của mình nhé! -Khởi nghiệp từ bàn tay trắng và gây dựng được một khoản nợ to …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 17. Do not go before me ; I may not follow. Do not walk behind me; I probably will not leads . Let’s go next and become my friend. – Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở …

Stt Lãng Mạn Ngắn Hay Về Tình Yêu ❤️ 1001 Tus Lãng Mạn

Stt Lãng Mạn Ngắn Hay Về Tình Yêu ❤️ 1001 Tus Lãng Mạn
 • Tác giả: it60s.org
 • Ngày đăng: 07/10/2022
 • Đánh giá: 2.33 (146 vote)
 • Tóm tắt: Stt Lãng Mạn Ngắn Hay Về Tình Yêu ❤ 1001 Tus Lãng Mạn ✓ Những Status, Câu Nói Hay Về Sự Lãng Mạn Cho Người Yêu, Bạn Trai, Bạn Gái.

50 lời tỏ tình bằng tiếng Anh ngọt ngào, lãng mạn nhất

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 2.21 (118 vote)
 • Tóm tắt: 1.You are like an angel that saved my soul! Bạn như là một thiên thần đã cứu rỗi tâm hồn tôi! 2.I love you with all I have! Anh yêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh những lời tỏ tình đầy ngọt ngào và sâu lắng thì không thể nào thiếu được những lời tỏ tình hài hước để tăng thêm gia vị cho tình yêu. Người hài hước luôn được đối phương đánh giá rất tốt và cũng là một “green flags” cho một mối quan hệ. …

Stt vợ chồng dễ thương, tình cảm, lãng mạn

Stt vợ chồng dễ thương, tình cảm, lãng mạn
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 2.1 (94 vote)
 • Tóm tắt: Vậy nên, để giữ lửa cho tình yêu, các cặp vợ chồng nên thường xuyên gửi đến nahu những câu nói ngọt ngào, tình cảm. Dưới đây là những status vợ chồng dễ thương, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vợ chồng hai tiếng thân thương ấy quả thực rất đáng trân trọng. Gặp được nhau, yêu nhau đã cần rất nhiều nhân duyên nhưng để nên duyên vợ chồng, chung sống được với nhau cần phải có cả duyên cả phận. Vậy nên, để giữ lửa cho tình yêu, các cặp vợ …

[TOP 1000] Stt tình yêu đẹp, hạnh phúc được yêu thích nhất

[TOP 1000] Stt tình yêu đẹp, hạnh phúc được yêu thích nhất
 • Tác giả: toanthaydinh.com
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 2.09 (105 vote)
 • Tóm tắt: Cùng cập nhật cho bản thân những stt tình yêu đẹp để đăng lên mạng xã hội nhằm … Một tình yêu thực sự không phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta thường nói: đâu ai muốn muốn là người bình thường khi yêu. Tình yêu làm phá vỡ những giới hạn, biến những người vốn tưởng rất nghiêm túc lại trở nên thật trẻ con, biến những người khô khan lại trở nên vô cùng ngọt ngào. Những stt tình yêu …

Những câu nói bằng tiếng Anh hay về tình yêu

 • Tác giả: langmaster.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 1.91 (189 vote)
 • Tóm tắt: I. Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu lãng mạn · 1. “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. · 2. “A man falls in love …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những câu nói bằng tiếng Anh hay về tình yêu. Đó là những lời thật đẹp đẽ, hãy nhớ rằng, tình yêu luôn tồn tại xung quanh ta, hãy yêu bản thân, yêu cuộc sống này, rồi tình yêu sẽ tự tìm đến với bạn. Với những câu nói tiếng anh hay về …

Cap hay ngắn về tình yêu đẹp

Cap hay ngắn về tình yêu đẹp
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 1.9 (145 vote)
 • Tóm tắt: 4. Anh yêu em nhiều hơn những gì anh vẫn nói. => Caption về tình yêu lãng mạn nhất mọi thời đại 5. Một bông hoa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Tình yêu giống như một cơn gió. Chúng ta không thể nhìn thấy nhưng chúng ta có thể cảm thấy nó.2. Em đi đâu, anh cũng theo em dù em có đi xa tới mức nào. Nếu cuộc sống là một thước phim thì em chính là nữ chính …

Những status hay về tình yêu lãng mạn của những cặp tình nhân

 • Tác giả: shopmenam.com
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 1.75 (79 vote)
 • Tóm tắt: Để giãi bày suy nghĩ, tâm trạng, các cặp đôi thường mượn status hay về tình yêu lãng mạn của những cặp tình nhân trên mạng. Hãy khám phá và áp dụng ngay …