Gợi ý 19 cap để tiểu sử facebook [Hay Nhất]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về cap để tiểu sử facebook hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Bạn muốn cập nhật hoặc thay mới tiểu sử Facebook (viết tắt là FB) để trang cá nhân của mình đầy đủ, tạo ấn tượng, truyền cảm hứng với người đọc. Với vô vàn những tiểu sử FB thả thính, chất giang hồ, tình yêu … đều được tổng hợp dưới đây, bạn tha hồ lựa chọn.

tieu su facebook hay cho profile cuc chat

Tiểu sử hay về tình yêu, cuộc sống cho Facebook

I. Tiểu sử FB là gì?

Tiểu sử FB được hiểu đơn giản là đoạn giới thiệu ngắn ở trên Facebook, nằm trong trang cá nhân giúp cho người đọc hiểu hơn về bạn hoặc nơi đây cũng được xem là nơi để bạn thể hiện được cá tính, tâm tư, tình cảm của mình. Với tiểu sử FB, bạn có thể viết hoặc bỏ qua. Nhưng nếu như bạn muốn tăng cao tương tác, thu hút được sự chú ý thì nên viết tiểu sử.

II. Tổng hợp những tiểu sử FB hay, chất, ngắn gọn, tâm trạng

1. Tiểu sử Facebook ngắn, hay

Tuy ngắn nhưng những tiểu sử FB hay về cuộc sống, về tình yêu, người yêu … này đều thể hiện được ý nghĩa mà bạn muốn nói, giúp Facebook của bạn tươm tất, hoàn thiện hơn. Sau đây là một số tiểu sử hay ngắn gọn, các bạn cùng tham khảo.

Tieu su fb dep ki tu dac biet

Tieu su Facebook dep

2. Tiểu sử Facebook thả thính

Ngoài đăng STT thì viết tiểu sử FB thả thính cũng là cách giúp bạn “thả thính” với crush của mình hiệu quả. Nếu bạn đang trong mối quan hệ mập mờ hoặc bạn muốn một lần làm rõ tình cảm của đối phương thì hãy thử chỉnh sửa tiểu sử FB thả thính này xem sao nhé.

Tieu su Faceobok tieng Anh

3. Tiểu sử Facebook hài hước

Bạn đang tìm những câu nói hài hước, vui vẻ để làm tiểu sử FB thì những câu tiểu sử dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Không chỉ bạn mà ngay cả người đọc vào trang của bạn sẽ thích thú, tâm đắc và vui vẻ khi đọc tiểu sử Facebook đẹp hài hước này.

Cach viet tieu su tren Facebook

4. Tiểu sử Facebook buồn, tâm trạng

Thay vì đăng STT tâm trạng, bạn cũng có thể cập nhật tiểu sử FB. Cách này cũng giúp bạn dễ dàng giải tỏa được tâm trạng, tìm được sự đồng cảm và an ủi từ những người bạn trên Facebook.

Tieu su Facebook hay chat

Tieu su Facebook hay ve tinh yeu

5. Tiểu sử FB hay tiếng Anh

Nếu bạn thấy tiếng Việt có chút nhàm chán và đơn điệu, đặt biệt là những thầy cô giáo dạy tiếng Anh thì viết tiểu sử FB hay tiếng Anh rất có hiệu quả, tăng tính tương tác cao, đồng thời thể hiện được trình độ tiếng Anh của mình, giúp học sinh, phụ huynh có thể tin tưởng hơn.

Tieu su Facebook ba dao

Tieu su facebook nhac

6. Tiểu sử FB chất giang hồ

Hay bạn muốn Facebook của mình trở nên bá đạo, độc đáo nhưng cũng rất ý nghĩa, độc là thấp thì hãy cập nhật tiểu sử Facebook chất giang hồ này nhé.

Tieu su lanh lung

Tieu su facebook hay tieng anh

7. Tiểu sử FB hay về cuộc sống

Cuộc sống của mỗi người là khác nhau nhưng cùng đều chung một đích đến. Tuy nhiên, để đi đến đích đến đó thì mọi người cần cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ. Những câu nói hay về cuộc sống sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này cũng như có được suy nghĩ tích cực. Bạn có thể chia sẻ những câu nói đó trong phần tiểu sử Facebook của mình giúp truyền cảm hứng, tạo profile cực chất cho Facebook.

Tieu su hay ngan

Tieu su fb tha thinh

8. Tiểu sử FB hay về tình yêu

Trong tình yêu, chúng ta đều nếm trải đủ mùi vị cảm xúc: hạnh phúc, vui vẻ, đau khổ, nuối tiếc …. Nhưng nếu như bạn vượt qua được tất cả cảm xúc đó, tình yêu của bạn sẽ trở nên ngọt ngào và trọn vẹn hơn. Nếu bạn muốn chia sẻ, giãi bày tâm trạng, thậm chí là truyền cảm hứng đến cho mọi người về tình yêu thì có thể mượn các câu nói hay này đăng trong Tiểu sử FB.

Tieu su FB hay ve cuoc song

Tieu su hay ve ny

9. Tiểu sử FB đẹp kí tự đặc biệt

Tiểu sử Facebook hay, đẹp với các kí tự đặc biệt giúp bạn tạo ra Facebook ấn tượng, thu hút được người xem.

Tieu su Facebook tha thinh

Tieu su Facebok ngan hay

10. Tiểu sử Facebook tiếng Anh ngắn

Những tiểu sử FB tiếng Anh ngắn cũng được sentayho.com.vn gợi ý ở dưới đây. Các bạn cùng tham khảo để tìm được câu yêu thích nhất.

1. The purpose of our lives is to be happy – Mục đích của chúng ta là sống hạnh phúc.

2. Be good to people for no season. – Đối xử tốt với mọi người không vụ lợi.

3. Do good and good will come to you. – Làm điều tốt và điều tốt sẽ đến với bạn.

4. One small positive thought can change your whole day. – Một suy nghĩ tích cực nhỏ có thể thay đổi cả ngày của bạn.

5. You cannot have a positive life and a negative mind. – Bạn không thể có một cuộc sống tích cực và một tâm trí tiêu cực.

6. If you are positive, you’ll see opportunities instead of obstacles. – Nếu bạn tích cực, bạn sẽ thấy cơ hội thay vì trở ngại.

7.I will go anywhere as long as it’s forward. – Tôi sẽ đi bất cứ đâu miễn là nó còn ở phía trước.

8. Keep a smile on your face. Keep a spring in your step. – Giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Giữ một mùa xuân trong bước của bạn.

11. Tiểu sử Facebook tiếng Anh về tình yêu

Không chỉ đơn thuần là tiểu sử bằng tiếng Anh mà những tiểu sử dưới đây nói về tình yêu. Các bạn có thể mượn để viết cho tiểu sử FB của mình nhằm giãi bày tâm trạng, thể hiện được tình cảm của mình.

1. In love there are two things: bodies and words. – Trong tình yêu có hai thứ: thể xác và lời nói.

2. Continue to share your heart with people even if it has been broken. – Tiếp tục chia sẻ trái tim của bạn với mọi người ngay cả khi nó đã bị phá vỡ.

3. To love is to recognize yourself in another. – Yêu là nhận ra chính mình trong một người khác.

4. Love isn’t something natural. Rather it requires discipline, concentration, patience, faith, and the overcoming of narcissism. It isn’t a feeling, it is a practice. – Tình yêu không phải là điều gì đó tự nhiên mà có. Thay vào đó, nó đòi hỏi kỷ luật, sự tập trung, kiên nhẫn, niềm tin và sự vượt qua lòng tự ái. Nó không phải là một cảm giác, nó là một thực hành.

5. There is always some madness in love. But there is also always some reason in madness. – Luôn luôn có một số điên rồ trong tình yêu. Nhưng cũng luôn có một số lý do trong sự điên rồ.

12. Tiểu sử Facebook ngầu

Thêm một gợi ý cho bạn về tiểu sử FB, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn, tìm được tiểu sử phù hợp với nhu cầu mà bạn muốn.

1. Hành động tích cực của bạn kết hợp với suy nghĩ tích cực sẽ dẫn đến thành công.

2. Hãy vây quanh những người tích cực và bạn sẽ trở thành một người tích cực.

3. Thay đổi suy nghĩ của bạn và bạn thay đổi thế giới của bạn.

4. Sức mạnh để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn được chứa đựng trong khoảnh khắc hiện tại: Bạn tạo ra một tương lai tốt đẹp bằng cách tạo ra một hiện tại tốt đẹp.

5. Luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Ngay cả khi bạn trượt, bạn sẽ hạ cánh giữa các vì sao.

6. Mỗi ngày có thể không tốt… nhưng đều có điều gì đó tốt trong mỗi ngày.

Top 19 cap để tiểu sử facebook sáng tạo bởi Thảm Xinh

7749 Tiểu sử facebook hay ngắn cực chất, tạo profile ấn tượng 2023

7749 Tiểu sử facebook hay ngắn cực chất, tạo profile ấn tượng 2023
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 4.72 (255 vote)
 • Tóm tắt: Cùng INVERT tham khảo ngay những caption để tiểu sử facebook hay 2023, bá đạo và hài hước … Tiểu sử cặp, tiểu sử đôi hay đăng Facebook.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiểu sử Facebook ngầu ngắn, siêu bá đạo chính là phần giới thiệu bản thân của người dùng facebook. Nhưng tiểu sử Facebook ngầu ngắn, siêu bá đạo sẽ tạo nên một nét riêng biệt, thể hiện một phần tâm trạng tính cách của mình. Cùng INVERT tham khảo …

Những câu cap để tiểu sử Facebook hay chất, ngầu, bá đạo

 • Tác giả: duan600.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 4.41 (596 vote)
 • Tóm tắt: Và bạn vẫn là người tôi yêu. >>Xem thêm:Tiểu sử cặp đôi trên facebook, những stt hay về tình yêu fb. Truyện fb cap hay và chất lượng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một câu chuyện facebook hay với sự vui nhộn pha chút châm biếm sẽ là “gia vị” giúp trang cá nhân facebook của bạn ấn tượng hơn với những người muốn kết bạn. Nhưng bản lĩnh văn chương của bạn không cho phép bạn nghĩ ra những câu chuyện facebook hay, …

Tiểu sử Facebook (FB) hay, bá đạo cho profile cực chất

Tiểu sử Facebook (FB) hay, bá đạo cho profile cực chất
 • Tác giả: it60s.org
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 4.27 (570 vote)
 • Tóm tắt: Bạn muốn cập nhật hoặc thay mới tiểu sử Facebook (viết tắt là FB) để trang cá nhân của mình đầy đủ, tạo ấn tượng, truyền cảm hứng với người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn cập nhật hoặc thay mới tiểu sử Facebook (viết tắt là FB) để trang cá nhân của mình đầy đủ, tạo ấn tượng, truyền cảm hứng với người đọc. Với vô vàn những tiểu sử FB thả thính, chất giang hồ, tình yêu … đều được tổng hợp dưới đây, bạn tha hồ …

Những câu cap để tiểu sử Facebook (FB) hay, ngắn gọn, đẹp

Những câu cap để tiểu sử Facebook (FB) hay, ngắn gọn, đẹp
 • Tác giả: tmdl.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 4.14 (216 vote)
 • Tóm tắt: Nó chỉ kết thúc lúc tình yêu xuất hiện. nhung cau cap de tieu su facebook fb hay ngan. >> Xem thêm: Tiểu sử đôi với người yêu trên Facebook, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Em là đám mây nhỏ. Trên bầu trời thật to. Tuy có hơi tròn xoe. Nhưng yêu anh lắm đó. Ngày xưa em thích lò cò. Ngày nay em thích hò hẹn cùng anh. Màu em thích là màu xanh dương. Còn anh vẫn mãi là người em thương. Thay vì tặng em một đóa huê hồng ko …

Tiểu Sử Fb Hay 2023 ❤️ 1001 Tiểu Sử Facebook Độc Đẹp Lạ

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 3.89 (249 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài Tiểu Sử Facebook Chất Nhất, chia sẽ bạn tuyển tập 1001 Cap Fb Hay … Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông …

Top 15 Tiểu Sử Fb Hay Về Xã Hội hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 3.72 (241 vote)
 • Tóm tắt: Những Câu Cap để Tiểu Sử Facebook (FB) Hay, Ngắn Gọn, đẹp. Những câu tiểu sử FB hay về tình yêu. Em dành tất cả thanh xuân chỉ để đi tìm anh.

Bộ 300 Câu Cap Để Tiểu Sử Facebook 2022 Hay Nhất, Ngắn & Cực Chất | Ohhvietnam – ohhvietnam.com

 • Tác giả: evbn.org
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 3.53 (261 vote)
 • Tóm tắt: # Bộ 300 Câu Cap Để Tiểu Sử Facebook 2022 Hay Nhất, Ngắn & Cực Chất Những câu nói hay trên FB hay những quan điểm sống về tình yêu, tình bạn gia đình bằng câu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những tiểu sử fb thả thính nay tràn lan trên mạng đặc biệt là trên Facebook, thính bay lung tung khiến các bạn trai không biết đâu mà né, đây là một tuyệt chiêu của các bạn gái nên bạn là girl thì cần trang bị ngay cho mình những câu tieu su …

Tiểu sử đôi với người yêu trên Facebook, những tiểu sử FB hay về tình yêu – https://

Tiểu sử đôi với người yêu trên Facebook, những tiểu sử FB hay về tình yêu - https://
 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 07/06/2022
 • Đánh giá: 3.21 (470 vote)
 • Tóm tắt: Muốn có công chúa thì phải yêu em . >> Xem thêm: Cap để tiểu sử Facebook hay bằng tiếng Anh ngắn gọn. Tiểu sử FB hay về tình yêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiểu sử trên Facebook phần nào sẽ thể hiện được tính cách của mỗi người, giúp cho bạn bè, người thân xung quanh có thể hiểu hơn về mình. Trên thực tế, không ít cặp đôi đã tận dụng phần tiểu sử này để công khai với mọi người một nữa của mình đấy. Hãy …

Cách viết tiểu sử Facebook hay và ấn tượng

Cách viết tiểu sử Facebook hay và ấn tượng
 • Tác giả: tech12h.com
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 3.05 (330 vote)
 • Tóm tắt: Và khi hiển thị ra ngoài, bạn nên để cấp học cao nhất của bạn. => Ngoài ra, còn nhiều thủ thuật Facebook hay mà bạn chưa biết như: xem mật khẩu fb của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biệt hiệu là cái dùng để phân biệt với những người bị trùng tên hoặc cũng có thể là tên thường gọi hằng ngày. Có khoảng 80% người dùng Facebook không đặt biệt hiệu. Theo mình, bạn cũng không nên đặt biệt hiệu. Nó làm cho tên Facebook của bạn rườm …

Cap tiểu sử hay, ngắn gọn, ý nghĩa, chất… trên Facebook

Cap tiểu sử hay, ngắn gọn, ý nghĩa, chất… trên Facebook
 • Tác giả: thao68.com
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 2.9 (71 vote)
 • Tóm tắt: Cap tiểu sử Facebook hay, ngắn gọn · 1. Việc ta từ bỏ, không có nghĩa là ta không nỗ lực. · 2. Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc. · 3. Không nghe, không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ với những Cap tiểu sử Facebook ngắn gọn, nhưng cực kỳ hay và ý nghĩa nó giúp cho các bạn bày tỏ được những tình cảm chất chứa trong lòng của mình hoặc thể hiện những điều mà mình muốn nói. Qua những dòng tiểu sử FB đó, mọi người sẽ hiểu hơn về …

Những câu cap để tiểu sử Facebook hay chất, ngầu, bá đạo

 • Tác giả: viknews.com
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 2.83 (182 vote)
 • Tóm tắt: >> Xem thêm: Bios với người tình trên Facebook, bios FB hay về tình yêu. Phụ đề để khiến cho tiểu truyện FB của bạn tốt và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những bios FB hay nhất, lạ mắt và hay nhất nhưng mà chúng tôi sưu tầm được và muốn san sẻ tới các bạn. Để tham khảo thêm nhiều truyện hay, thuyết minh lạ mắt cho timeline Facebook, hãy truy cập ngay vào Vik News nhé! Hứa gặp lại các bạn …

Máy bơm rửa xe đa năng

Máy bơm rửa xe đa năng
 • Tác giả: maybomruaxe.net
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 2.79 (157 vote)
 • Tóm tắt: Để thực hiện thêm tiểu sử trên điện thoại nhanh gọn, đơn giản chỉ với những bước sau đây: Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook nhấn vào biểu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, để tạo chữ kiểu ở phần tiểu sử trên Facebook người ta thường sử dụng công cụ YayText. Nhờ có nói thì người dùng dễ dàng tạo được chữ kiểu in nghiêng, in đậm hoặc gạch chân. Mọi người có thể tạo ra hơn 60 kiểu phông chữ khác nhau. Trang web …

Những câu cap tiểu sử Facebook thả thính độc đáo, thả là dính

Những câu cap tiểu sử Facebook thả thính độc đáo, thả là dính
 • Tác giả: allmart.vn
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 2.6 (89 vote)
 • Tóm tắt: Xin gửi đến bạn tiểu sử FB hay – Tổng hợp những tiểu sử Facebook hay nhất dưới đây. Em là đám mây nhỏ. Trên bầu trời thật to. Tuy có hơi tròn vo. Nhưng yêu anh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiểu sử facebook chính là phần giới thiệu bản thân ngắn gọn của người dùng facebook. Một tiểu sử hay sẽ tạo nên một nét riêng biệt, thể hiện một phần tâm trạng tính cách của mình. Bên cạnh để tên crush, thông tin bán hàng, bạn cũng có thể để một …

Tiểu sử Facebook hay chất ngắn gọn, độc, buồn, tâm trạng nhất

Tiểu sử Facebook hay chất ngắn gọn, độc, buồn, tâm trạng nhất
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 2.5 (76 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật thường xuyên: Hãy cập nhật tiểu sử thường xuyên để cho mọi người … Để viết một tiểu sử Facebook độc đáo vui nhộn, bạn có thể làm những bước sau:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: :::::::::::::/” ::::::::::::|:/| ::::::::::::|:::| ::::::::::::|:~| ::::::::::::|:::| :::::::::/’|:::|/’:: :::::/”|:::|:::|:::|: ::::|:::[@]:::|:::|:: ::::|:::|:::|:::|:::|::: ::::|:~:~::~::~:|::::) ::::|:::::::::::::::::::/ ::::::::::::::::::::::/ …

Những câu cap, stt tiểu sử fb hay, ngắn cực chất, tạo profile ấn tượng

 • Tác giả: phongreviews.com
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 2.36 (89 vote)
 • Tóm tắt: When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile – Khi cuộc sống cho bạn một trăm lý do để khóc …

Những câu cap để tiểu sử Facebook (FB) hay, ngắn gọn, đẹp

Những câu cap để tiểu sử Facebook (FB) hay, ngắn gọn, đẹp
 • Tác giả: truongthinh.info
 • Ngày đăng: 02/24/2022
 • Đánh giá: 2.28 (182 vote)
 • Tóm tắt: 【Bài Viết】1⃣➤ Những câu cap để tiểu sử Facebook (FB) hay, ngắn gọn, đẹp ⭐_⭐_⭐ Tại Website Công Nghệ ❎❤ Trường Thịnh . Xem Ngay!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiểu sử Facebook là phần giới thiệu ngắn gọn về bản thân. Thông qua phần tiểu sử này, mọi người sẽ hiểu hơn về tính cách, các tính của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những câu cap để tiểu sử Facebook (FB) hay, ngắn gọn, …

Những tiểu sử Facebook tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất 2023

Những tiểu sử Facebook tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất 2023
 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 01/05/2023
 • Đánh giá: 2.15 (147 vote)
 • Tóm tắt: Nếu mỗi con người hiện diện trên Trái Đất là một hạt giống thì gia đình chính là vườn ươm với tình yêu thương vô bờ bến. Để thể hiện tình yêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu mỗi con người hiện diện trên Trái Đất là một hạt giống thì gia đình chính là vườn ươm với tình yêu thương vô bờ bến. Để thể hiện tình yêu thương mái ấm gia đình lên tiểu sử Facebook bằng tiếng Anh, mời bạn đọc tham khảo qua một vài gợi ý dưới …

Cách ghi tiểu sử facebook và 260 cap tiểu sử fb ngắn hay chất ngầu

Cách ghi tiểu sử facebook và 260 cap tiểu sử fb ngắn hay chất ngầu
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 2.08 (68 vote)
 • Tóm tắt: (VOH) – Để có trang cá nhân hoàn hảo, tiểu sử facebook là một phần quan trọng đấy. Tham khảo những cap hay update tiểu sử facebook này thôi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là những cap hay ngắn dưới 101 chữ về tình yêu và cuộc sống gợi ý cho bạn update tiểu sử facebook. Ngoài ra, instagram, zalo và cả tiktok đều có tính năng cập nhật tiểu sử này, nếu có dùng những trang mạng đó thì đừng bỏ qua tính năng thú …

Tiểu sử đôi với người yêu trên Facebook, những tiểu sử FB hay về tình yêu

 • Tác giả: monica.vn
 • Ngày đăng: 01/26/2023
 • Đánh giá: 1.99 (99 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ cần nhìn vào tiểu truyện của cặp đôi này, người nào cũng biết rằng bạn và hai người đang ở bên nhau. Để trang Facebook của bạn trở thành nổi …