Cách nhận biết thảm lót sàn nhà kém chất lượng

Thảm lót sàn nhà ngày càng được sử dụng nhiều trong không gian nội thất hiện đại, bởi nó có nhiều chức năng trong ngôi nhà hiện nay, mang đến không gian nội thất tiện nghi và thoải mái hơn cho gia chủ. Nhưng đây là đối với những sản phẩm có chất lượng cao còn đối với những tấm thảm trải sàn có chất lượng thấp thì sẽ không mang đến cảm giác thoải mái và êm ái khi sử dụng.

 

Thảm Xinh sẽ gợi ý cho bạn những dấu hiệu nhận biết thảm lót sàn nhà có chất lượng kém giúp bạn chọn được sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với số tiền mà mình đã bỏ ra để sở hữu chúng cho ngôi nhà.

 

Độ êm ái của thảm lót sàn nhà

 

Tùy vào từng chất liệu khác nhau khi sản xuất mà thảm trang trí nội thất mang đến sự êm ái khác nhau nhưng nhìn chung đối với những tấm thảm có chất lượng cao luôn mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bởi chất liệu đều có sự đàn hồi tốt mang đến sự êm ái khi di chuyển, sợi thảm cũng không bị gãy gập sau một thời gian sử dụng lâu dài.

 

Thảm trải sàn cao cấp có độ đàn hồi cao

 

Mật độ sợi dệt thảm lót sàn nhà

 

Bạn có thể quan sát bằng mắt thường và cảm nhận bằng tay để biết được tấm thảm sofa đẹp hay thảm phòng ngủ này có một độ sợi dệt dày hay không? Cân nặng của thảm lót sàn nhà cũng cho bạn biết được chất lượng và mật độ sợi dệt của những tấm thảm. Đừng quên nhấc thảm để kiểm tra độ nặng khi đi chọn mua món đồ này nhé! 

 

Cách nhận biết thảm lót sàn nhà kém chất lượng

Chú ý tới mật độ của sợi dệt khi mua thảm trải sàn

 

Bên cạnh đó, những tấm thảm trải sàn dưới ghe sofa kém chất lượng thì được dệt với mật độ sợi mỏng hơn do muốn giảm giá thành, vì vậy đây là một trong những dấu hiệu nhận biết thảm lót sàn nhà chất lượng kém khi bạn đi mua sản phẩm này.

 

Kiểm tra lớp đế thảm lót sàn nhà

 

Những tấm thảm chất lượng cao, có khả năng chống trơn trượt tốt thì bạn phải quan tâm đến lớp đế của thảm trải sàn. Chọn thảm có đế đay hoặc đế cao su cho ngôi nhà, đặc biệt là trong phòng của người già hoặc trẻ nhỏ thì lại cần thiết hơn để đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

 

Cách nhận biết thảm lót sàn nhà kém chất lượng

Thảm có đế đay chống trượt hiệu quả

 

Đừng bỏ quên chi tiết này nếu bạn muốn chọn được tấm thảm cao cấp cho ngôi nhà của mình, hãy đến với Thảm Xinh để để lựa chọn những tấm thảm cao cấp và có thiết kế đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn. Quý vị đến với showroom 321 Trường Chinh của chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để cảm nhận thoải mái mà chúng mang lại khi sử dụng.

 

=> Xem thêm: