Cách làm sạch thảm lông dưới ghế sofa phòng khách

Thảm lông trải ghế sofa đang được nhiều người ưa chuộng. Vậy, cách làm sạch thảm lông như thế nào là hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian? Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách làm sạch thảm lông hiệu quả

Các mẫu ghế sofa phòng khách hiện nay thường được kết hợp với thảm lông trang trí để mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn. Nếu quý vị sử dụng dòng sản phẩm này trong ngôi nhà hãy tham khảo ngay cách làm sạch thảm lông hiệu quả dưới đây:

Làm sạch bụi bẩn trên thảm

cách làm sạch thảm lông

Làm sạch thảm lông với máy hút bụi

Khi sử dụng thảm trải sàn văn phòng, thảm trải dưới ghế sofa quý vị nên vệ sinh bụi bẩn thường xuyên. Điều này vừa mang tới không gian sạch sẽ, thoáng đãng hơn cho căn phòng mà lại tránh được tình trạng ẩm mốc, do tạo điều kiện có lợi cho vi khuẩn phát triển.

Để làm sạch bụi bẩn trên thảm trải sàn quý vị nên sử dụng máy hút bụi cầm tay giúp loại bỏ bụi hiệu quả và triệt để nhất. Sử dụng cách này vừa giúp thảm sạch sẽ hơn lại vừa tiết kiệm được tối đa thời gian.

Làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên thảm

cách làm sạch thảm lông

Cách làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên thảm

Đối với những vết bẩn như: vết dầu mỡ của thức ăn, vết bẩn do nước uống có màu, vết ố trên thảm… quý vị nên tham khảo cách làm sạch thảm không cần máy hút bụi để xử lý các vết bẩn một cách triệt để.

Đối với mỗi loại vết bẩn khác nhau sẽ có cách làm sạch thảm lông khác nhau. Sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm, có sẵn ngay trong nhà bếp để làm sạch thảm.

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp quý vị sử dụng thảm lông đẹp và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Quý vị hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé!

=>Xem thêm: Thảm trải phòng làm việc có những loại nào?

Cách làm sạch thảm lông dưới ghế sofa phòng khách

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh