Cách giữ thảm trải nền nhà luôn sạch sẽ

Không phải ai cũng có nhiều thơi gian để dành cho việc vệ sinh và giặt thảm trải sàn do vậy quý vị nên có những cách giúp giữ gìn thảm trải nền nhà hạn chế bán bụi bẩn. Trong bài viết này Thảm Xinh sẽ chia sẻ một số cách hữu ích để có ngôi nhà luôn sạch sẽ, nhất là khi những mẫu thảm đặt dưới các bộ bàn ghế sofa ngày càng được nhiều người lựa chọn.

 

Thảm trải sàn sạch sẽ không bị bám bẩn sẽ mang đến những cảm nhận êm ái và dễ chịu nhất trong quá trình sử dụng. Ngôi nhà trở nên bừng sáng và thoáng mát hơn khi có những tấm thảm trải nền nhà sạch sẽ và sáng bóng.

 

Cách giữ thảm trải nền nhà luôn sạch sẽ

Ngôi nhà bừng sáng với thảm trải sàn sạch đẹp

 

Hút bụi hàng ngày trên thảm trải nền nhà

 

Loại bỏ bụi bẩn tránh để tích tụ lâu ngày trên tham trang tri phong khach cũng là một cách giữ thảm luôn sạch sẽ, nếu quý vị để thảm bám quá nhiều bụi bẩn thì chúng sẽ là nguồn gốc phát tán bụi ra mọi đồ vật trong ngôi nhà. Chỉ với vài phút mỗi ngày với chiếc máy hút bụi cầm tay quý vị có thể loại bỏ bụi bẩn hiệu quả trên thảm.

 

Cách giữ thảm trải nền nhà luôn sạch sẽ

Sử dụng máy hút bụi cầm tay để loại bỏ bụi bẩn hiệu quả

 

Làm sạch thảm trải nền nhà ngay khi bị dính bẩn

 

Sử dụng thảm lông xù trong phòng khách hoặc thảm phòng ăn thì việc đánh rơi đồ ăn hoặc nước uống xuống thảm là điều không thể tránh khỏi. Khi có tình huống này xảy ra quý vị nên dùng khăn sạch thấm nhẹ nhàng hết những vết bẩn dính trên bề mặt thảm. Hạn chế chà mạnh sẽ làm vết bẩn thấm sâu vào bên trong sợi dệt, sau đó quý vị nên giặt thảm với nước sạch để loại bỏ vết bẩn hoàn toàn.

 

Cách giữ thảm trải nền nhà luôn sạch sẽ

Sử dụng khăn sạch để loại bỏ vết bẩn ngay trên thảm

 

Lựa chọn những tấm thảm trải sàn cao cấp có khả năng hạn chế bám bụi cũng là một phương án tối ưu nếu quý vị muốn sở hữu không gian sống tiện nghi và luôn sạch sẽ. Hãy liên hệ ngay với Tham Xinh khi quý khách có nhu cầu về sản phẩm này.

 

=> Tham khảo thêm