Cách chọn thảm trải sofa khi mùa nồm đến

Vào mùa nồm ẩm ướt bạn đã biết cách chọn thảm trải sofa hay chưa? Với thời tiết nhạy cảm như mùa nồm thì cần có kinh nghiệm nhất định để chọn được tấm thảm trải sofa ưng ý nhất.

Tùy theo mỗi gia chủ, mỗi không gian sẽ có cách chọn thảm sofa sao cho phù hợp. Thời tiết nồm ẩm ướt nên chọn thảm trải sàn cũng như sử dụng cần đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như là sự sạch sẽ.

Cách chọn thảm trải sofa cho mùa nồm

Chọn chất liệu

Chất liệu thảm vô cùng đa dạng và phong phú nhưng không phải chất liệu nào cũng phù hợp với mùa nồm. Đặc trưng của thời tiết nồm là rất ẩm ướt, gây ẩm mốc khó chịu vì vậy chú ý đến chất liệu thảm là rất quan trọng. Tránh chọn những chất liệu quá dày, khó thấm hút vì sẽ càng làm cho sự ẩm mốc tăng lên. Nên chọn những loại có thể hút ẩm tốt và chống thấm nước sẽ rất thích hợp với thời tiết này. Một số gợi ý dành cho các bạn đó là có thể chọn thảm trải sofa chất liệu len cũng như sợi polyester hoặc thảm tấm, thảm cao su... Những chất liệu này vừa tạo được sự thông thoáng, dễ giặt dễ khô lại có thể chống trơn trượt cực tốt.

cách chọn thảm trải sofa

Mùa nồm nên chọn những loại thảm chống thấm hút tốt, không quá dày

Chọn màu sắc

Vì thời tiết ẩm nồm nên bạn cũng cần chú ý đến màu sắc thảm sofa. Không chỉ với thảm mà các món đồ khác như bàn ăn 6 ghế giá rẻ hay các loại sofa, bàn trà cũng cần chú ý đến màu sắc. Mùa nồm tốt nhất bạn nên chọn những loại thảm màu tối, màu đậm sẽ sạch sẽ hơn so với các gam màu sáng. Những màu sáng sẽ dễ bẩn, rất khó giữ sạch khi thời tiết ẩm ướt như thế này.

cách chọn thảm trải sofa

Ưu tiên các gam màu tối, trung tính với thảm sofa khi trời nồm

Chọn thảm trải sofa cho mùa nồm tại Nội Thất Xinh

cách chọn thảm trải sofa

Mua thảm sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh

Chọn thảm trải sofa không khó với những gợi ý chúng tôi đã nếu ở trên. Để có thể chọn được tấm thảm sofa tốt, đẹp và bền nhất thì Nội Thất Xinh là lựa chọn tốt không thể bỏ qua. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã thảm khác nhau, chất lượng cực bền và giá cả phù hợp. Dù là mùa nồm hay bất cứ thời tiết nào chỉ cần bạn đến với Nội Thất Xinh sẽ có được sự chọn lựa ưng ý nhất.

Cách chọn thảm trải sofa khi mùa nồm đến

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh