Cách chọn thảm trải sàn phòng tắm

Không chỉ mang đến không gian nội thất tiện nghi và dễ chịu hơn mà những tấm thảm trải sàn nhà còn góp phần làm đẹp cho không gian sống. Chúng được sử dụng ở khắp nơi trong nhà, kể cả là trong phòng tắm. Bạn đã biết cách lựa chọn những tấm thảm trải sàn phòng tắm phù hợp cho nhà mình chưa?

 

Lựa chọn chất liệu thảm trải sàn phòng tắm

 

Thảm trải sàn phòng tắm không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng chống trơn trượt, thấm hút nước vì vậy khi đi lựa chọn chất liệu của dòng sản phẩm này bạn nên chọn những tấm thảm trang trí có chất liệu bông mềm mại có khả năng thấm hút nước nhanh, hạn chế khả năng trơn trượt khi bạn vừa mới tắm xong. Chất liệu sợi bông mềm mại vừa có tác dụng mát- xa và thư giãn sau khi tắm xong lại vừa có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

 

Cách chọn thảm trải sàn phòng tắm

Chất liệu sợi bông thấm hút nước nhanh chóng

 

Lựa chọn số lượng thảm trải sàn phòng tắm

 

Thảm trải sàn phòng tắm được thiết kế dạng thảm tấm nhỏ để dễ vệ sinh thảm khi cần cũng như di chuyển, bày trí ở những nơi cần thiết trong phòng tắm một cách dễ dàng hơn. Thảm chùi chân cao cấp thường được thiết kế từ 4 – 7 miếng, tùy thuộc vào diện tích phòng tắm của bạn để lựa chọn số lượng cũng như kích thước sao cho phù hợp. Khi đi mua thảm trải sàn phòng tắm bạn cần biết chính xác diện tích của căn phòng để lựa chọn kích cỡ và số lượng thảm sao cho phù hợp.

 

Cách chọn thảm trải sàn phòng tắm

Thường sử dụng 4 tấm trong phòng tắm

 

Lựa chọn hoa văn thảm trải sàn phòng tắm

 

Dòng thảm trang trí phòng tắm được thiết kế với nhiều hoa tiết và màu sắc sinh động cho bạn lựa chọn, bạn cũng có thể lựa chọn những tấm thảm hiện đại một màu để bày trí trong nhà tắm của mình nếu bạn là người không thích quá màu mè hoặc cầu kỳ về họa tiết trang trí.

 

Cách chọn thảm trải sàn phòng tắm

Thảm có thiết kế màu sắc sinh động và ấn tượng

 

Địa chỉ mua thảm trang trí uy tín, chất lượng

 

Cách chọn thảm trải sàn phòng tắm

Thảm Xinh cung cấp thảm trải sàn chất lượng cao

 

Tìm kiếm địa chỉ mua thảm trang trí cao cấp và giá thành phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng nếu bạn mua thảm tại Hà Nội. Có rất nhiều địa chỉ bán thảm trên địa bàn này nhưng chỉ có một số ít địa chỉ phân phối thảm cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang đến sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Thảm Xinh cũng là một trong những địa chỉ như vậy, chúng tôi là đơn vị phân phối thảm chính hãng cho sản phẩm thảm trải sàn Đức, Indonesia…quý vị muốn tìm bất cứ loại thảm này hãy đến showroom 321 Trường Chinh của chúng tôi để tham khảo sản phẩm.

 

=> Xem thêm: Tư vấn cách chọn thảm lót sàn phòng ăn sang trọng và dễ vệ sinh