Cách chọn thảm trải nền nhà có gam màu hợp với sàn gỗ

Những không gian nội thất có sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì việc kết hợp với thảm trải nền nhà có tone màu như thế nào là phù hợp giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian sống cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn trong việc chọn mua thảm trải sàn.

 

Chọn thảm trải nền nhà có gam màu tương đồng với sàn gỗ

 

Một trong những cách kết hợp mang đến giá trị thẩm mỹ cao, mang đến bố cục hoàn hảo hơn cho cả căn phòng. Nếu trong căn phòng có điểm nhấn rồi thì quý vị có thể chọn thảm trang trí đẹp theo cách này để làm đẹp cho ngôi nhà. Quý vị có thể sử dụng cách kết hợp này trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ đều mang đến sự bất ngờ đối với sự thay đổi trong căn phòng.

 

kết hợp thảm trải nền nhà với sàn gỗ công nghiệp

Thảm phòng ngủ có họa tiết gần giống với sàn gỗ

 

Quý vị có thể chọn thảm hoa văn cao cấp có họa tiết vân gỗ gần giống với sàn gỗ công nghiệp để mang đến không gian sang trọng và lịch lãm như thế này. Thảm trải sàn nhà vừa mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng lại vừa mang đến dấu ấn riêng biệt của gia chủ trong ngôi nhà của mình.

 

Chọn thảm trải nền nhà tương phản với sàn gỗ

 

Nếu quý vị định chọn lựa thảm trải nền nhà để tạo điểm nhấn cho căn phòng thì nên chọn gam màu hoặc họa tiết ấn tượng tương phản với sàn gỗ công nghiệp. Đây là cách mang đến sự ấn tượng cho không gian sống một cách hiệu quả mà quý khách nên thử trong ngôi nhà của mình.

 

thảm trải nền nhà kết hợp với sàn gỗ

Thảm sofa có họa tiết tương phản với sàn gỗ

 

Tấm tham sofa phong khach này thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản với những kẻ sọc có gam màu khác nhau nhưng kích thước của nó lại có độ tương phản với sàn gỗ, mang đến sự nổi bật không nhỏ trong phòng khách.

 

thảm trải nền nhà kết hợp với sàn gỗ

Kết hợp thảm đơn sắc với sàn gỗ

 

Một cách nữa để kết hợp thảm trải nền nhà với sàn gỗ công nghiệp trong nhà đó là kết hợp thảm một màu tương phản với sàn gỗ trong nhà. Thảm trải sàn phòng khách có gam màu gần giống với ghế sofa trong phòng vì vậy nó cũng mang đến hiệu quả cao trong trang trí.

 

Lựa chọn tone màu của thảm trải nền nhà phù hợp với màu của sàn gỗ nhưng quan trọng nó cũng phải phù hợp với bộ ghế sofa phòng khách. Liên hệ ngay với Thảm Xinh để được tư vấn nếu quý vị còn băn khoăn về việc kết hợp đồ nội thất trong phòng như thế nào cho phù hợp.

 

=> Xem thêm: