Cách chọn thảm sofa luôn tạo ấn tượng theo thời gian

Bạn đã biết cách chọn thảm sofa luôn gây được ấn tượng với mọi người dù thời gian có thay đổi hay chưa? Điều này không phải ai cũng biết và có sự chọn lựa đúng đắn đâu nhé. 

Với thảm sofa dùng trong phòng khách sẽ đem lại cho không gian sự phù hợp và ấn tượng hơn. Vậy làm sao để chọn được tấm thảm ưng ý và không bao giờ lo lỗi mốt?

Cách chọn thảm sofa luôn tạo được ấn tượng

Chọn màu sắc

Màu sắc của thảm sofa quyết định rất lớn vẻ đẹp của phòng khách gia đình bạn. Muốn tấm thảm sofa không bao giờ lỗi mốt tốt nhất bạn không nên chọn các gam màu quá nổi bật hay quá đặc trưng. Nên chọn những gam màu đơn giản, nhẹ nhàng như màu xám, lông chuột, màu ghi, nude... Những gam màu này luôn được yêu thích và cũng rất dễ kết hợp với sofa góc và các món đồ khác.

cách chọn thảm sofa

Thảm màu nhẹ nhàng, trung tính luôn được ưa chuộng

Chọn họa tiết

Để tấm thảm luôn gây được sự ấn tượng và không bị lỗi mốt theo thời gian thì bạn nên chọn những tấm thảm đơn không họa tiết hoặc những loại ít hoa văn. Không nên chọn loại quá nhiều hoa văn rực rỡ nhé.

cách chọn thảm sofa

Để thảm sofa không lỗi mốt nên chọn thảm đơn sắc, không hoặc ít họa tiết

Chất liệu

Những chất liệu được ưa chuộng nhiều và lâu là sợi polyester, thảm trải sofa chất liệu len hay sợi tổng hợp. Vì vậy để thảm bền lâu và luôn đẹp bạn đừng bỏ qua các chất liệu này nhé.

cách chọn thảm sofa

Các loại chất liệu len, sợi tổng hợp... của thảm sofa luôn luôn được ưa chuộng nhất

Thảm trải sofa hiện nay đa dạng mẫu mã để chọn lựa theo ý thích. Tùy theo từng không gian sẽ có sự chọn lựa sao cho phù hợp. Để mua được tấm thảm ưng ý nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh từ hôm nay.

Cách chọn thảm sofa luôn tạo ấn tượng theo thời gian

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh