Cách chọn thảm phòng ngủ theo hướng nhà hợp phong thủy

Hướng nhà là điều quan trọng và có ý nghĩa to lớn trong phong thủy, khi xây nhà người ta phải xem xét thật kỹ để chọn hướng tốt nhất, hợp nhất với bản mệnh của từng người. Chọn thảm trải sàn theo phong thùy cũng vậy, muốn chọn được thảm phòng ngủ phù hợp cần dựa trên hướng nhà.Thảm Xinh sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn thảm phòng ngủ theo hướng nhà.

 

Nhà xây theo hướng Bắc

 

Muốn đón vận khí tốt vào trong phòng ngủ thì quý vị nên lựa chọn thảm phòng ngủ có gam màu xanh lam, hoặc thảm trang trí nội thất có thiết kế hình tròn sẽ rất phù hợp. Mặt khác sử dụng thảm trải sàn màu xanh cũng rất phù hợp để trang trí trong không gian nội thất hiện đại.

 

chọn thảm trải sàn phòng ngủ hợp hướng nhà

Thảm trải sàn phòng ngủ dành cho nhà theo hướng Bắc

 

Nhà có hướng Đông, Đông Nam

 

Lựa chọn thảm phòng ngủ có màu Hồng, Đỏ, Cam, hay Tím cho những gia chủ có mệnh Thổ và thảm trang trí có màu: trắng, màu bạc, màu kem hoặc màu vàng, màu nâu nếu gia chủ là người có mệnh Kim, bởi hướng này được cho là gặp tà khí của Mệnh Mộc nên cần lựa chọn những tấm thảm này để hóa giải.

 

chọn thảm trải sàn phòng ngủ hợp hướng nhà

Thảm trang trí màu đỏ cho không gian thêm nổi bật

 

Nhà hướng Tây Nam, Đông Bắc

 

Những ngôi nhà được xây dựng theo hướng này sẽ gặp tà khí của mệnh Hỏa,  do vậy nếu gia chủ có mệnh Thổ và mệnh Kim cần trải thảm màu vàng hoặc màu nâu để hóa giải vận xui. Mặt khác, hướng Tây Nam và Đông Bắc ứng với vị trí hôn nhân và trí tuệ do vậy trải thảm ở hướng này gia chủ sẽ thuận lợi cả về hôn nhân và sự nghiệp.

 

chọn thảm trải sàn phòng ngủ hợp hướng nhà

Thảm trải sàn phòng ngủ màu vàng cam hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim

 

Nhà có hướng Tây và Tây Bắc

 

Hướng nhà này gặp tà khí của Mệnh Kim, do vậy cần chọn thảm trải nền nhà phù hợp để hóa giải. Với người mệnh Thủy quý vị nên chọn thảm trang trí lam hoặc màu xám, màu đen, màu xanh biển sẫm, còn mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, màu hồng, màu cam hoặc màu tím.

 

chọn thảm trải sàn phòng ngủ hợp hướng nhà

Phòng ngủ ấn tượng với thảm trải sàn màu Hồng

 

Nhà hướng Nam

 

Những gia chủ mệnh mệnh Thổ, Kim cần trải thảm màu vàng hoặc màu nâu để hóa giải, bởi ngôi nhà gặp phải tà khí của mệnh Hỏa. Lựa chọn những tấm thảm hiện đại vừa đẹp lại vừa sang trong cho ngôi nhà mà lại có khả năng hóa giải vận xấu, mang đến nhiều điều may nắm cho gia chủ.

 

chọn thảm trải sàn phòng ngủ hợp hướng nhà

Lựa chọn thảm trải sàn hợp phong thủy để giải vận xui

 

Hy vọng với những chia sẻ trên của Thảm Xinh quý vị sẽ lựa chọn được những tấm thảm phòng ngủ đẹp và phù hợp với ngôi nhà của mình.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ mua sắm đồ nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm nội thất từ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn, bàn ghế ăn….cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.
 

=>Xem thêm: