Cách chọn thảm lót sàn phòng ngủ cho người lớn tuổi

Thảm lót sàn phòng ngủ mang đến cảm giác ấm áp cũng như cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với mỗi lứa tuổi khác nhau sẽ có các tiêu chí khác nhau để chọn được mẫu thảm phù hợp. Thảm Xinh tư vấn cho các bạn cách chọn thảm lót sàn phòng ngủ cho người lớn tuổi phù hợp nhất.

Chọn chất liệu thảm lót sàn phòng ngủ cho người lớn tuổi

Thảm lót sàn phòng ngủ vừa đóng vai trò là thảm trang trí nhưng cũng cần phải mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng, đặc biệt đối với những người lớn tuổi. Nên chọn các mẫu thảm có độ mềm mại, êm ái cao để mang đến cảm giác thư thái nhất khi sử dụng.

thảm lót sàn phòng ngủ

Thảm lông xù cao cấp cho phòng ngủ người lớn tuổi

Chất liệu phù hợp nhất khi chọn thảm lót sàn phòng ngủ cao cấp cho người lớn tuổi đó là thảm lông xù cao cấp – loại được sử dụng cho thảm sàn khách sạn trong phòng ngủ. Ngoài ra bạn có thể chọn thảm làm từ sợi len cũng sẽ mang đến cảm giác êm ái.

Màu sắc và họa tiết thảm lót sàn phòng ngủ cho người lớn tuổi

Những người lớn tuổi sẽ có xu hướng lựa chọn các màu sắc trầm để phù hợp với tâm lý. Với các gam màu này sẽ mang đến sự thư giãn, thoải mái dễ đi vào giấc ngủ. Do đó, khi chọn thảm lót sàn phòng ngủ các bạn nên chọn các tông màu trầm với các họa tiết đơn giản để có tránh việc gây nên cảm giác khó chịu.

chọn thảm lót sàn phòng ngủ

Thảm phòng ngủ tông màu trầm cho người lớn tuổi

Thảm chống trơn phòng ngủ người lớn tuổi

Một lưu ý các bạn cần nhớ khi chọn thảm lót sàn phòng ngủ cho người lớn tuổi đó là khả năng chống trơn. Người già sẽ khó khăn trong việc di chuyển nên cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hãy chọn các mẫu thảm trải sàn có đế chống trơn khi sử dụng khá hiệu quả khi sử dụng.

thảm lót sàn phòng ngủ

Mẫu thảm có khả năng chống trơn tốt nhất

Hãy ghi nhớ 3 tiêu chí này để chọn thảm lót sàn phòng ngủ cho người lớn tuổi phù hợp nhất. Thảm Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm phòng ngủ đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

>>>Xem thêm: Các mẫu thảm lông trải sàn phòng ngủ đón đầu xu hướng 2019