Cách chọn mua bàn sofa phòng khách đẹp

Rất nhiều người chưa biết cách lựa chọn bàn sofa phòng khách đẹp và phù hợp với không gian nhà mình. Bởi trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Bạn chưa tìm được bộ bàn uống nước phù hợp thì hãy tham khảo ngay nhé!

Tư vấn cách chọn mua bàn sofa phòng khách đẹp

Bàn trà uống nước phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà. Vì nó là món đồ giúp mang tới vẻ đẹp tiện nghi hơn cho không gian tiếp khách.

Tuy nhiên, để mang tới không gian đẹp thì bạn phải lựa chọn được mẫu bàn trà mặt đá đẹp, phù hợp với phòng khách. Nếu bạn chưa tìm được mẫu bàn uống nước phù hợp thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Chọn kiểu dáng bàn trà đẹp

bàn sofa phòng khách đẹp

Chọn kiểu dáng bàn trà đẹp

Các mẫu bàn sofa phòng khách đẹp được thiết kế với mẫu mã đa dạng như: bàn trà vuông, bàn trà tròn, bàn trà hình chữ nhật, bàn trà oval, bàn trà kim cương… Tuy thuộc vào sở thích để lựa chọn mẫu bàn trà cho phòng tiếp khách.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm tới diện tích phòng khách để lựa chọn mẫu bàn trà có kiểu dáng phù hợp. Với không gian nhỏ thì nên lựa chọn bàn trà có kiểu dáng tiết kiệm diện tích bày trí như: bàn tròn, bàn hình chữ nhật.

Chọn chất liệu bàn trà

bàn sofa phòng khách đẹp

Chất liệu bàn sofa phong phú

Bàn uống nước hiện đại được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Điển hình như: bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính…

Mỗi loại chất liệu sản xuất bàn trà sẽ có giá bán khác nhau. Vì vậy khi chọn mua chất liệu của sản phẩm này bạn nên cân nhắc tới yếu tố tài chính. Mặt khác, nên tham khảo chất liệu phù hợp với bộ ghế sofa.

Với những mẫu ghế sofa da thì nên tham khảo những mẫu bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá cao cấp. Còn ghế sofa nỉ nên kết hợp với bàn trà mặt kính hoặc bàn trà gỗ 100% giúp mang tới vẻ đẹp gần gũi hơn.

Chọn kích thước bàn trà

Đây là yếu tố quan trọng khi mua bàn sofa phòng khách đẹp. Bạn nên chú ý tới kích thước của ghế sofa để lựa chọn kích thước bàn trà sao cho phù hợp. Không nên lựa chọn kích thước bàn trà quá nhỏ hoặc quá lớn đều gây nên những bất tiện trong quá trình sử dụng.

bàn sofa phòng khách đẹp

Chú ý tới kích thước bàn trà

Bạn muốn tham khảo nhiều mẫu bàn trà đẹp, ấn tượng cho phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm: Hỏi – Đáp: Thảm chơi cho bé loại nào tốt?