Các mẫu thảm văn phòng một màu đẹp và sang trọng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thảm văn phòng khác nhau. Tuy nhiên, những mẫu thảm văn phòng một màu đang được ưa chuộng. Bởi nó có thể phù hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Hãy cùng tham khảo ngay những mẫu thảm một màu dành cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, hội trường…đẹp của Thảm Xinh dưới đây.

Các mẫu thảm văn phòng một màu đẹp mang tới không gian sang trọng

Thảm văn phòng một màu có thể sử dụng để trang trí cho văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, hội trường…Dòng sản phẩm thảm trải sàn văn phòng này mặc dù được thiết kế với kiểu dáng tối giản, thường có một màu. Tuy nhiên, nó vẫn mang tới không gian nội thất sang trọng.

Dưới đây là những mẫu thảm văn phòng thiết kế một màu đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nội thất.

thảm văn phòng một màu

Thảm văn phòng 1 màu

thảm văn phòng một màu

Mẫu thảm một màu nhập khẩu

thảm văn phòng một màu

Mẫu thảm tấm 1 màu

thảm văn phòng một màu

Văn phòng sang trọng hơn với thảm văn phòng một màu

 

Thảm một màu của Thảm Xinh được nhập khẩu từ Indonesia

Thảm Xinh là đơn vị cung cấp rất nhiều dòng thảm trải sàn cao cấp được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau. Đặc biệt, những mẫu thảm văn phòng một màu được chúng tôi nhập khẩu từ Indonesia với chất lượng cao và có giá thành cạnh tranh.

thảm văn phòng một màu

Địa chỉ mua thảm văn phòng một màu

Quý vị đang có nhu cầu về thảm văn phòng đẹp, ghế sofa văn phòng cao cấp hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 để được tư vấn miễn phí.

=> Xem thêm: Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội có những loại nào?

Các mẫu thảm văn phòng một màu đẹp và sang trọng

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh